Friday, December 1, 2023

FASHION HOROSCOPE : 25 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดต้องการทำอะไรให้มันสำเร็จอย่างรวดเร็ว ซึ่งคุณก็ทำได้ แต่ในวันนี้ก็อาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นกับคุณบ้าง การเงิน คุณคิดเรื่องการสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น อาจนำเงินไปใช้ในเรื่องเหล่านั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดอะไรดีๆขึ้นมาอย่างที่คุณคิด การงาน คุณไม่ควรใช้ความฉลาดของคุณเข้าไปเอาเปรียบของคุณ การจัดการของคุณ อาจทำให้ใครบางคนต้องเจอกับปัญหาได้นะ ความรัก คุณพร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก โดยไม่ต้องใส่ใจความเห็นของใครหน้าไหน สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีวิธีการจัดการปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวของคุณเอง แม้บางทีจะดูเหมือนไม่สร้างสรรค์มากนัก แต่คุณก็ทำสำเร็จนะ การเงิน คุณสามารถใช้เงินของคุณในการสร้างความสัมพันธ์ ในการสร้างความรู้สึกดีๆกับใครบางคนที่เป็นคนพิเศษของคุณได้ การงาน คุณต้องตัดสินใจในเรื่องงานแล้ว แต่ไม่มีปัญหาหรอก เพราะวันนี้คุณจะตัดสินใจใสสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้วนี่ ความรัก คุณต้องมั่นใจ ต้องสร้างพลังใจให้กับตัวเองสักหน่อยหากทำได้ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วล่ะ เพราะคุณจัดการความรักของคุณได้ด้วยเช่นเดียวกัน สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการความสงบ ต้องการอยู่คนเดียวแบบไม่วุ่นวายไม่หัวหมุนกับเรื่องใดๆทั้งสิ้น ซึ่งคุณก็ทำได้ดี และหากไปปฏิบัติธรรมที่ไหนได้คุณก็จะพอใจ การเงิน เรื่องราวดีๆจะเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ รู้อย่างนี้แล้วก็เตรียมตัวรับเรื่องดีๆที่จะเข้ามาหาคุณในวันนี้เลยนะ การงาน คุณมีความสามารถมากกว่าที่คุณใช้งานมัน เป็นเพราะข้อจำกัดในงานทำให้คุณไม่สามารถแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความรัก คุณไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับคนรักสองต่อสองเท่าไหร่นัก อาจต้องอยู่กับญาติอยู่เพื่อนซะมาก ต้องระวังว่านั่นทำให้คนรักของคุณอึดอัดหรือเปล่า สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าดำ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นโครงการใหม่ๆในวันนี้ ซึ่งคุณก็ทำได้ดี เป็นการเริ่มต้นที่สร้างความรู้สึกพึงพอใจให้กับคุณมากทีเดียว การเงิน คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ นำเรื่องราวในอดีตสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้ไม่น้อยทีเดียว การงาน   คุณพอใจกับการทำงานของคุณ พร้อมเรียนรู้ พร้อมแก้ไข ยังไม่น่าเบื่อ คุณยังมองว่างานยังมีอะไรให้คุณได้ศึกษาอีกมาก ความรัก ความรักของคุณไม่ค่อยไปไหนไกลนัก คุณรู้สึกเหมือนว่าตัวเองไม่ค่อยมีโอกาสได้อยู่กับคนรัก รู้สึกเหมือนการเข้าใกล้คนรักเป็นเรื่องที่คุณทำไม่ได้มากเท่าไหร่ สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเขียวเข้มๆ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่การเปลี่ยนแปลงในวันนี้นั้นยังไม่มีความลงตัวเท่าไหร่นักนะ  การเงิน คุณต้องการขยับ ต้องการพัฒนา ต้องการมองหาทิศทางที่จะสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองได้มากกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรดี การงานคุณพอใจกับงานที่ตอนนี้ก็ให้ผลประโยชน์กับคุณ ให้สถานภาพที่มั่นคงกับคุณ แค่นี้คุณก็มีความสุขมากพอแล้วล่ะ ความรัก คุณคิดเรื่องความมั่นคง ที่ตอนนี้ความรักของคุณอาจมีความมั่นคงไม่มากนัก ของอย่างนี้มันต้องใช้เวลานะ ผิดพลาดไปก็ค่อยๆแก้ไขกันได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ระวังการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นรวดเร็ว สิ่งที่คุณต้องเตรียมตัว ต้องตั้งสติเอาไว้ตลอดเวลา เมื่อเกิดอะไรขึ้นก็จะได้ไม่เสียการควบคุมนะคุณ การเงิน คุณต้องการพัฒนา ต้องการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องเงิน ซึ่งต้องแนะนำว่าอย่าเพิ่งใจร้อนไปเปลี่ยนอะไรมันตอนนี้ค่อยๆทำไปก่อนจะดีกว่านะ การงาน มีปัญหาที่คุณต้องจัดการในเรื่องที่คุณเหนื่อยอ่อนกับการแก้ปัญหา แม้คุณจะแก้ปัญหาได้แต่ก็รู้ว่าสักวันมันก็จะต้องเกิดขึ้นอีกอยู่ดี ความรัก ความหวังบางอย่างในเรื่องความรักของคุณไม่ค่อยเป็นจริงเท่าไหร่นัก ถึงอย่างนั้นก็อย่าเพิ่งหมดหวังนะคุณ สู้ๆต่อไป  สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ระวังเรื่องความสัมพันธ์ หากเกิดความไม่เข้าใจกันแม้เป็นเรื่องเล็กๆ แต่คุณก็ไม่ควรปล่อยให้ปัญหานั้นคาราคาซัง เพราะไม่แน่มันอาจทำลายความสัมพันธ์ของคุณได้ การเงิน มีปัญหาที่คุณต้องรีบจัดการ ปัญหานั้นมันอาจจะดูมากมายหนักหนา แต่คุณก็ยังมีความหวังนะ อย่าเพิ่งถอดใจกับมันไป การงาน คุณพร้อมให้ความช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานของคุณ แต่ในที่นี้ก็ต้องดูให้ดีด้วย ว่าคนที่คุณจะช่วยเหลือนั้นเขาลำบากจริงหรือเปล่า ความรัก ความรักของคุณมีบางอย่างที่เป็นปัญหาอยู่ คุณต้องรีบจัดการมัน ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไงก็อยู่ที่คุณจะตัดสินใจแล้วล่ะ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา

Other Articles