Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 22 FEBRUARY 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณต้องการลงทุน ต้องการสร้างสรรค์เรื่องราวต่าง ๆ เพียงแต่ว่าคุณไม่รู้วิธี ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มอย่างไร ไม่รู้ว่าควรจะตัดสินใจอย่างไรดี การเงิน คุณต้องการใช้เงินได้อย่างอิสระ ต้องการใช้เงินในสิ่งที่คุณอยากใช้ได้การงาน คุณสามารถนำความสร้างสรรค์ นำความสามารถ นำจินตนาการของคุณมาช่วยให้การทำงานของคุณเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น และนั่นจะยิ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับด้วย ความรัก ความรักของคุณหวานแหววอย่างที่คุณต้องการ หากคิดจะขอคนรักแต่งงาน หรือบอกรักใคร หรือจะชวนเขาชวนเธอไปโรแมนติกที่ไหนก็ทำได้เลยนะ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีขาว

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณมีความสามารถอยู่เต็มเปี่ยม แต่กลับไม่สามารถนำความสามารถนั้นออกมาใช้อย่างที่คุณต้องการได้ เป็นเพราะกฎ เพราะข้อจำกัดบางอย่าง การเงิน คุณมองเห็นความหวัง มองเห็นโอกาส แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่นั่นก็ทำให้คุณได้แรงบันดาลใจไม่น้อยเลย การงาน คุณต้องการทำอะไรอย่างจริงจัง แต่ต้องระวังว่าหากคุณจัดการระบบไม่ดีพอก็อาจเกิดความผิดพลาดกับคุณได้เหมือนกัน ความรัก คุณต้องระวังชายที่ดูดี เขามีมาด ดูมีความรู้ ดูอ่อนโยน แต่ความจริงแล้วเจตนาเขาเป็นอย่างไรคุณก็ไม่อาจสรุปได้ชัดเจน สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณคิดเรื่องที่นอกเหนือจากกฎกติกา หากคุณมองเห็นช่องทาง มองเห็นโอกาสที่คุณจะไปทางลัดได้ คุณก็ไม่รีรอ ไม่คิดมากอีกต่อไป การเงิน คุณไม่ได้คิดเรื่องเงินมากเท่าไหร่ แต่ที่คุณใส่ใจและให้ความสำคัญคือเรื่องประสบการณ์ที่คุณได้รับ เป็นเรื่องการเรียนรู้ เป็นกำไรของชีวิตมากกว่า การงาน คุณต้องระวังการแสดงออกของคุณ อาจมีบางอย่างที่ผิดพลาดจนเกิดความรู้สึกไม่ดีได้ อาจเสียเพื่อนร่วมงานดีๆไปได้ ความรัก คุณต้องระวังการตัดสินใจของคุณในวันนี้ อาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด ทำให้คุณต้องเสียใจในภายหลังได้ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีเทา

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คุณทำในสิ่งที่คุณเชื่อ แม้ใครจะบอกกับคุณให้เปลี่ยนความคิดอย่างไรคุณก็ไม่ยอมทำ คุณเชื่อในตัวเองและไม่ยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อใครการเงิน ระวังการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ปัญหาที่เข้ามารวดเร็วจนคุณตั้งตัวไม่ติด ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคุณต้องมีสติ และค่อยๆแก้ไขปัญหาไป  การงาน    คุณต้องการเปลี่ยนแปลงสู่บางอย่างที่ดีกว่าเดิม แต่ก็ไม่ควรรีบตัดสินใจ เพราะคุณก็ไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าสิ่งที่คุณต้องการเปลี่ยนนั้นมันจะดีกว่าเดิมจริงหรือเปล่า ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่คุณไม่ค่อยพอใจนัก บางทีคุณน่าจะชวนคนรักไปทำบุญเกี่ยวกับการเสียชีวิต จะเป็นการลดอิทธิพลที่ไม่ดีที่จะเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ได้ สีสันดันชะวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าขาวไข่มุก

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณต้องการความมั่นคง แต่ความมั่นคงดังกล่าวก็ยังไม่เกิดขึ้น เพราะคุณก็ยังไม่ได้จัดการอะไรให้เป็นเรื่องเป็นราว การเงิน คุณต้องการสร้างความมั่นคง แต่ก็ยังมีปัญหา  เพราะคุณจัดการกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ไม่ทัน ไม่สามารถรับมือกับมันได้ เช่นคุณรับงานมามากเกินไป แต่ก็ทำไม่ทันทำให้เสียงาน เสียแหล่งรายได้ไป การงาน คุณค่อนข้างปล่อยตัว ทำตามที่คุณต้องการการ งานอะไรไม่อยากทำคุณก็พักไว้ก่อน ไม่ทำมันซะเลย ความรัก คุณใช้ความรักนำทางให้คุณได้ ใช้ความรู้สึกนำทาง ไม่ต้องคิดเรื่องความถูกต้องเหมาะสม ไม่ต้องสนใจอะไร ทำตามที่คุณต้องการก็พอแล้ว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณใช้สติปัญญาของคุณในการจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งต้องถือว่าคุณทำได้ดีมาก คุณรู้ว่าควรจะทำอะไร ควรจะแก้ปัญหาอย่างไร การเงิน มีการเดินทางไปทำในสิ่งที่ส่งเสริมเงินของคุณ แม้ว่าความจริงแล้วคุณนั้นยังไม่มั่นใจนักว่าจะสำเร็จหรือเปล่า แต่นั่นก็ทำให้คุณได้รับความสำเร็จจริง ๆ การงาน มีความไม่ลงตัวในบางเรื่องบางอย่าง มีบางอย่างที่ไม่สมดุลนัก อาจเกิดการไม่ลงตัวในเรื่องการแบ่งงานที่คุณต้องจัดการ ความรัก ต้องแข่งขัน ต้องแสดงตัวกันแล้ว ใครจะดีอย่างไร ดีแค่ไหนคุณก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อว่าคุณทำได้ก็จะทำได้ดี สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีน้ำตาล

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  ความสำเร็จ จุดมุ่งหมายของคุณอาจไม่ได้เป็นจริงในวันนี้ นั่นไม่ได้หมายถึงว่าคุณหมดหวัง คุณอย่าเพิ่งท้อนะ แล้วสักวันก็จะเป็นวันของคุณเอง การเงิน คุณไม่อยากจัดการอะไรเรื่องงานนัก อาจเป็นเพราะว่าคุณเหนื่อยเกินไป ไม่อยากหวังอะไรเรื่องเงินเท่าไหร่ การงาน คุณยังไม่ควรเสนอตัวเข้าไปจัดการกับปัญหา เพราะว่าครั้งนี้คุณอาจไม่สามารถจัดการได้อย่างที่คุณต้องการก็ได้ และนั่นจะยิ่งทำให้คุณเสียเครดิตมากกว่าเดิม ความรัก  คุณอาจใช้เวลาที่อยู่ร่วมกันระลึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องความรู้สึกดีๆระหว่างคุณกับคนรัก จะยิ่งทำให้ความรักของคุณหวานขึ้นมากว่าเดิมนะ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

  Other Articles