Thursday, December 7, 2023

FASHION HOROSCOPE : 20 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่คุณเคยมีความรู้สึกดีๆให้กันมาก่อนจะกลับมาเกี่ยวข้องกับคุณอีกครั้งในวันนี้ การเงิน  ระวังการทำข้อตกลงสัญญาต่างๆ ในวันนี้ คุณอาจเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบเขา รวมทั้งข้อพิพาทต่างๆก็เช่นเดียวกัน การงาน  มีการพัฒนาขึ้น คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆวางรากฐานสิ่งนั้นแล้วทำมันให้ประสบความสำเร็จ  ความรัก  เริ่มต้นความรู้สึกที่ดีๆ ต่อกัน ไม่มีเรื่องอะไรที่คุณต้องเป็นกังวล แค่รู้สึกดีๆต่อกันนั่นก็มากพอแล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณให้คุณได้ลาภจากเพื่อนฝูง จากเพื่อนร่วมงาน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ระวังเริ่องราวไม่เข้าใจกันเล็กๆน้อยๆ หากคุณปล่อยเอาไว้อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำลายความสัมพันธ์ของคุณได้  การเงิน   คุณคิดดี ทำดีแล้ว มุ่งมั่นที่จะจัดการเรื่องเงิน แต่ก็ยังวางระบบไม่ดีพอทำให้อะไรหลายๆอย่างผิดพลาด  การงาน  คุณจะได้รับการกดดันจากคนบางคนที่ คุณไม่สามารถจะปฏิเสธหรือต่อต้านอะไรเขาได้ ต้องอดทนต่อไป  ความรัก  เป็นช่วงพักยกเรื่องความรักของคุณ หรืออาจหมายถึงคนรักของคุณเขาไม่สบายต้องพักรักษาตัวอยู่ก็ได้   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวหม่น สีบรอนซ์ สีขาวไข่มุก จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร หรือสื่อต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเดินทางไปเพื่อให้เกิดความสำเร็จ แม้ว่าคุณจะไม่เห็นอะไรชัดนัก แต่ก็แน่ใจได้เลยว่า สำเร็จชัวร์ๆการเงิน   คุณคิดมาก จินตนาการมากเกินไปหน่อย สิ่งที่คุณคิดมันก็ดีนั่นแหละ เพียงแต่คุณคิดมากจนไม่เกิดการลงมือทำนี่สิ  การงาน  คุณไม่ควรคาดหวังถึงความสำเร็จ เพราะคาดหวังมากก็จะผิดหวัง และวันนี้ความสำเร็จต่าง ๆ ยังคงเลื่อนออกไปก่อน  ความรัก   มีแสงสว่าง มีโอกาสใหม่ๆ หากคุณหวังจะชิงหัวใจของใครอยู่ ตอนนี้ก็อย่าได้ช้า ลงมือซะเลย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวหรือสีเหลือง จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องความสุข และโลกส่วนตัวของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ 

มีบางเรื่องที่ไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ดังนั้นทางที่ดีคุณควรหาข้อมูลให้มันชัด ๆ กันไปเลย  การเงิน  คุณใจดี พร้อมที่จะหยิบยื่นความใจดีให้กับใครๆทุกๆคน อะไรช่วยได้คุณก็พร้อมช่วย และชอบนำเงินไปทำบุญ การงาน   ความสำเร็จที่คุณคาดหวังเอาไว้ วันนี้อาจเป็นสิ่งที่ต้องเลื่อนออกไปก่อน ยังไม่เกิดขึ้นในวันนี้   ความรัก  ความรักลงตัว ไม่ต้องสร้างบรรยากาศให้เยอะก็สามารถเข้าใจ และสื่อความหมาย สื่อหัวใจกันได้แล้ว  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์และเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เป็นวันที่ค่อนข้างน่าเบื่อของคุณ ดังนั้น คุณควรมองหาอะไรใหม่ๆ ที่จะทำแล้วเกิดตื่นเต้น เติมสีสันให้กับวันนี้ของคุณได้  การเงิน   คุณได้รายได้จากความสามารถเฉพาะตัว จากความสร้างสรรค์ของคุณที่ใครๆก็ต้องยอมรับ การงาน  คุณค่อนข้างกังวลกับสถานภาพการงานของคุณ ไม่อยากเสี่ยง ไม่อยากเสียงานไหนไปสักงาน ความรัก  หากคนรักของคุณเป็นหญิงวันนี้เธอจะจัดการอะไรๆได้อย่างดีเยี่ยม เก่งกาจสามารถเป็นที่สุด แต่หากคุณเป็นผู้หญิงคนที่เก่งสุดๆก็จะเป็นคุณเอง  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีขาวจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องงาน และเรื่องเพื่อน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีพร้อมแล้วทุกอย่าง วันนี้เป็นวันที่คุณรู้สึกมั่นคง ไม่ต้องแสวงหา ไม่ต้องกังวลอะไรๆเหมือนเก่า  การเงิน  คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆได้ คุณทำอะไรก็ตามคุณลุยเต็มที่ ทุ่มแบบสุดตัว ดังนั้นความสำเร็จก็เกิดกับคุณแบบเต็มๆเหมือนกัน การงาน  คุณจะเด่นในเรื่องการอบรม การศึกษา การให้คำปรึกษา รวมทั้งวัดและศาสนาด้วย จะส่งเสริมงานคุณมาก  ความรัก  มีตัวเลือกเข้ามาให้คุณเลือกไม่ใช่น้อยๆ ดังนั้นจะเลือกอะไรยังไงก็ต้องตัดสินใจให้มันดีๆนะ สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ  สีน้ำตาลจะส่งเสริมคุณในเรื่องการร่วมงานกับทีมงาน กับเพื่อนร่วมงาน ได้รับความไว้วางใจจากคนในทีม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ทุกอย่างดูเหมือนจะลงตัวแล้วกับคุณในวันนี้ จะทำอะไรก็ทำได้ ไม่มากไปและไม่น้อยเกินไป  การเงิน เงินอาจเข้ามาให้คุณใช้จ่ายได้ไม่คล่องมือเท่าไหร่นัก และต้องระวังเงินหรือสิ่งของหายด้วย การงาน  ความพยายามของคุณที่ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่ยอมตัดใจทำให้วันนี้ความสำเร็จเป็นของคุณเรียบร้อยแล้ว ความรัก ไปไหนมาไหนกับคนรักด้วยความรู้สึกดีๆ คุ้นเคยกันเหมือนเพื่อน รวมทั้งควงกับคนรักไปหาเพื่อนก็สนุกดีเหมือนกัน   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องความสำเร็จเกี่ยวกับอำนาจ เกี่ยวกับผู้ใหญ่ รวมทั้งความสำเร็จที่เกี่ยวกับไฟฟ้าด้วย

Other Articles