Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 19 FEBRUARY 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้อีกระดับหนึ่ง ด้วยความก้าวหน้าที่คุณได้รับ เป็นโอกาสดีๆที่คุณสามารถเฉลิมฉลองได้เลย การเงิน การเดินทางจะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมการเงินของคุณ แม้ว่าคุณจะยังไม่แน่ใจมากนักก็ตาม แต่การเดินทางจะนำเรื่องดีๆให้เข้ามาหาคุณอย่างแน่นอน การงานคุณต้องตัดสินใจเลือกบางเรื่องมาทำงานอย่างจริงจัง อาจมีข้อเสนอมากมายแต่คุณต้องเลือก และต้องระวังหน่อยคุณอาจตัดสินใจผิดพลาดได้ ความรัก ความรักเหมือนอยู่ในความฝัน อาจเป็นเพราะคุณและคนรักคิดและคาดหวังเรื่องความรักตลอดเวลา มักเป็นการพูดถึงอนาคต แต่นั่นก็ทำให้ความรักของคุณหวานดีนะ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  ความหวังใหม่ๆ สิ่งที่คุณคิดที่คุณคาด อาจไม่ได้เป็นจริงตามนั้น หากคุณเปลี่ยนแปลงอะไรได้ก็ควรทำ แต่อย่างไรก็อย่าเพิ่งหมดหวังล่ะ การเงิน คุณต้องการตัดขาดจากเรื่องเงิน เพราะมันทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้า ไม่อยากยุ่งกับมันไปเลย แต่คุณก็ไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ การงาน  คุณทำงานได้ดี จัดการทุกอย่างได้ แม้มีโอกาสที่คุณจะทำงานให้เสร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่คุณก็เลือกที่คุณภาพมากกว่าปริมาณ ความรัก คุณไม่อยากจัดการอะไรกับเรื่องความรัก มันเหนื่อยมันล้า คุณอยากพักเรื่องราวต่างๆ เอาไว้ก่อนแล้วให้เวลากับอย่างอื่นบ้าง สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณคิดเรื่องการให้ เรื่องการช่วยเหลือคนอื่น แม้ว่าในวันนี้คุณอาจช่วยเหลือไม่ถูกคนนัก แต่นั่นก็ถือว่าคุณจิตใจบริสุทธิ์แล้ว  การเงิน  คุณมีความมั่นคง มีความพร้อมแล้วในทุกๆด้าน ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล มีเงินพอที่จะใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็น  การงาน คุณสามารถจัดการปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ด้วยตัวของคุณเอง และคุณยังสามารถจัดการได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนที่มีความสามารถ เขามีความคิดดีๆ อยู่มาก เพียงแต่ว่าเขาอาจจะขี้เกียจไปหน่อย ไม่ค่อยอยากทำอะไรให้มันสร้างสรรค์เป็นจริงเป็นจังขึ้นมา  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คุณค่อนข้างอยู่ในกฎระเบียบ ไม่กล้าทำอะไรที่มันนอกเหนือจากสิ่งที่ถูกกำหนดไว้ ซึ่งการคิดเช่นนั้นของคุณในวันนี้ก็ดีแล้ว เพราะหากคุณทำอะไรที่เสี่ยงๆ ก็ต้องมีให้ได้เสี่ยงกันบ้างแหละ การเงิน ความสำเร็จเรื่องการเงินที่คุณคาดการณ์เอาไว้ วันนี้อาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด แต่ก็ต้องรอโอกาสต่อไป การงาน   คุณต้องการจัดการ ต้องการทำงานให้ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังทำไม่ได้ ยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผิดพลาด ความรัก คุณไม่มั่นใจในตัวเองซะเลย จะเชียร์อะไรคุณในตอนนี้ก็คงจะเชียร์ไม่ขึ้นแล้วมั้ง เฮ้อออ สัสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากคิดอะไร ตอนนี้คุณอยากปล่อยตัวปล่อยใจให้สบายๆ อยู่กับสิ่งที่คุณอยากทำ อะไรไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ การเงิน คุณค่อนข้างประหยัด ไม่ต้องการจ่าย  ไม่อยากออกไปไหนที่รู้ว่าคุณต้องควักเงิน อะไรไม่จำเป็นคุณก็ไม่มีทางยอมเอาเงินของคุณไปแลกมันมาหรอก การงาน คุณเคยมีความหวังเรื่องงาน แต่ดูเหมือนว่าวันนี้ความหวังของคุณจะไม่เป็นจริง แต่อย่างนั้นก็อย่าเพิ่งหมดหวังง่าย ๆ ล่ะ ความรัก  เป็นความรักที่ดี มีมิตรภาพให้กันเหมือนความรักแบบเพื่อน หรือหากใครยังไม่มีคนรัก ก็อาจจะตกหลุมรักกับเพื่อน หรือมีเพื่อนมาแอบรักคุณได้นะ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณรู้สึกเป็นอิสระ รู้สึกเหมือนได้อยู่ในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย ที่ที่คุณมีความสุข และอยากทำอะไรก็ทำได้ตามนั้นไม่ต้องเกรงใจใครหรืออะไรอีก การเงิน คุณมีเงิน มีความมั่นคงอยู่ประมาณหนึ่งแต่ก็ยังอดกังวลกับเรื่องที่จะเกิดขึ้นไม่ได้ กลัวจะมีความผิดพลาด กลัวการเปลี่ยนแปลงที่อาจเข้ามาทำร้ายคุณ การงาน คุณสร้างอาณาจักรในงานของคุณได้เลย เพราะทุกอย่างที่มีมันก็ครบพร้อมสมบูรณ์แบบ คุณมีความสุขกับงานที่คุณชอบ กับทุกสิ่งทุกอย่างที่ลงตัวสำหรับคุณในวันนี้ ความรัก คุณตัดสินใจเรื่องความรักได้ จัดการเรื่องความรักได้ แม้อะไรที่ว่ายาก แต่คุณก็ยังผ่านมันมาได้ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  หากคุณเป็นผู้หญิงวันนี้จะเป็นวันของคุณ เป็นวันที่คุณสามารถมีอำนาจในตัว จัดการอะไรก็ได้ และหากคุณเป็นชาย วันนี้คุณก็จะได้เจอกับผู้หญิงคนดังกล่าวล่ะ การเงิน คุณคิดในเรื่องที่ไม่ประสบความสำเร็จ ในความผิดพลาด ในความผิดหวังบางอย่างของคุณ ทั้งๆที่ยังมีเรื่องดีๆให้คุณได้ภูมิใจอีกมาก แต่คุณก็ไม่ได้คิดถึงมัน การงาน คุณมีความสุขกับการทำงาน มีมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน การแบ่งปันของคุณทำให้คนอื่น ๆ ประทับใจในความเป็นตัวคุณ และพร้อมที่จะสนับสนุนคุณ ช่วยเหลือคุณในโอกาสต่อๆไป ความรักหากคุณคิดถึงชายที่ดูดี ที่เข้ามาในวันนี้ บางทีคุณต้องคิดให้รอบคอบสักหน่อย เพราะการวางตัวดีของเขาก็ไม่ได้รับประกันว่า เขาเป็นอย่างที่เขาแสดงออกจริง ๆ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา

  Other Articles