Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 16 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งเป็นไปในทางที่ไม่ค่อยจะส่งเสริมคุณนัก หรืออาจจะเป็นแค่การเริ่มเปลี่ยนแปลง ยังไม่ลงตัวมากก็ได้ การเงิน  มีปัญหาอุปสรรคค่อนข้างมากที่คุณต้องเผชิฐหน้ากับมัน  การงาน  คุณมีความมั่นคง งานจะเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นคง และสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณ ความรัก  คุณรู้สึกไม่ได้รับความรัก ได้รับความเข้าใจสิ่งที่คุณทำลงไปกลายเป็นความผิดพลาด กลายเป็นความไม่มีเหตุผลไปหมด สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีควันบุหรี่ เสื้อผ้าสีมอๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความรู้สึกดีๆ มีความรู้สึกเป็นพิเศษบางอย่างให้กับคนบางคน หรือเรื่องบางเรื่อง เป็นช่วงเวลาที่คุณค่อนข้างจะอินอยู่กับอารมณ์หนึ่ง  การเงิน   ระวังปัญหาเรื่องเงิน อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก การงาน  คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาในงา ต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้ อาจต้องเหนื่อยบ้าง แต่คุณจำเป็นต้องทำให้ได้  ความรัก  คุณรู้สึกเหนื่อยล้า หนักหนากับเรื่องราวความรัก จะตัดใจก็ตัดไปได้ไม่ขาด แต่หากคุณจะรักต่อไปมันก็เหนื่อยก็ล้า เฮ้ออ   สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล เสื้อผ้าหนา ๆเสื้อหนัง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีเซ้นส์ มีความต้องการ มีความรู้สึกบางอย่างที่ทำให้คุณทำเรื่องโน้นเรื่องนี้ แม้จะไม่มีเหตุผลรองรับแต่คุณก็ยังสามารถทำได้   การเงิน   คุณคิดอยากสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยากทำอะไรใหม่ๆ แต่สิ่งนั้นอาจมีปัญหา หรือมีความไม่ค่อยลงตัวมากนักโดยเฉพาะในวันนี้   การงาน  คุณต้องการเปลี่ยนแปลงงานของคุณให้มั่นคง ให้ยั่งยืนมากกว่าเดิม สิ่งเดิมที่ดีอยู่แล้วคุณก็ยังไม่พอใจ ต้องการอะไรใหม่ๆ แต่ต้องระวังด้วยการเปลี่ยนแปลงในวันนี้อาจเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ความรัก   คุณรู้สึกต้องการอิสระขึ้นมาบ้างแล้ว มีความรักก็ดีหรอก ทำให้คุณไม่เหงา แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณทำอะไรอย่างที่คิดไม่ได้   สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่ควรจัดการกับเรื่องอะไรก็ตามในวันนี้ เป็นเพราะว่าการจัดการของคุณมักเป็นการจัดการโดยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล และเมื่อเป็นเช่นนั้น ก็จะเกิดความผิดพลาดกับคุณได้ง่าย   การเงิน  คุณรู้สึกได้ถึงความหวัง มองเห็นทิศทางการเงินใหม่ๆ ที่มันอาจจะยังไม่ชัดเจนมากมาย แต่ก็ให้ความหวังกับคุณ ทำให้คุณก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมีจุดมุ่งหมาย   การงาน   คุณมีมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ที่ทำงานของคุณในวันนี้คุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น มีแต่เรื่องดีๆ คุณได้รับทั้งมิตรภาพ และการยอมรับที่ดี  ความรัก  การร่วมสร้างความมั่นคงกับคนรักในวันนี้ถือเป็นเรื่องที่ดี อาจมีเรื่องน่ายินดีระหว่างคุณทั้งสองคน จนถึงกับต้องฉลองกันเลยก็ได้ สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังการตัดสินใจในวันนี้ หากคุณเลื่อนไปได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน เพราะการตัดสินใจในวันนี้ค่อนข้างที่จะเสี่ยงต่อความผิดพลาดมากจนเกินไป   การเงิน  คุณรู้สึกผิดพลาด รู้สึกผิดหวัง อยากทำเรื่องอะไรดีๆ อยากจัดการอะไรให้ได้ มันก็มีความผิดพลาดบ้าง แต่คุณก็ยังจมอยู่กับความผิดพลาดไม่ยอมมองเรื่องดีๆที่เกิดขึ้นบ้างเลย    การงาน  คุณต้องระวังการทำงานอย่างรวดเร็วของคุณบ้าง บางทีมันเร็วแต่มันก็เกิดความผิดพลาด ซึ่งมักจะเกิดขึ้นที่การวางแผนการจัดการของคุณที่ทำได้ไม่รัดกุมมากพอ    ความรัก คุณไม่ค่อยมีโอกาสอยู่กับคนรักของคุณแบบสองต่อสอง อาจต้องออกสังคม หรือมีญาติพี่น้อง มีเพื่อนฝูงมาพักกับพวกคุณด้วย แม้จะเป็นเรื่องที่ดี แต่บางครั้งก็เกิดความอึดอัดได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณท้อกับปัญหาจนนำไปคิดมากเสียแล้ว ทั้งๆที่ความจริงแล้วปัญหามันไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิด แต่คุณจินตนาการให้มันน่ากลัว คุณคิดถึงแต่เรื่องแย่ๆจนมันกลับมาทำร้ายตัวคุณเองซะแล้ว การเงิน  คุณได้ผลประโยชน์อย่างที่คุณคาดหวัง ได้อย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ คนรอบข้างของคุณยินดีกับคุณด้วย  การงาน  คุณได้กลับมาทำงานกับคนที่คุณเคยรู้จัก งานทำให้ความรู้สึกดีๆ ความรู้สึกเก่าๆ มิตรภาพเก่าๆกลับมาหาคุณอีกครั้งในวันนี้  ความรัก  คุณและคนรักของคุณค่อนข้างจะสนใจเรื่องการศึกษา เรื่องหนักสือตำรับตำราค่อนข้างมาก หากพากันไปศึกษาโน่นศึกษานี่อย่างที่สนใจก็จะทำให้ความรักของคุณหวาน และยังเพิ่มความรู้ให้กับพวกคุณอีกด้วยนะ   สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีหม่นๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาอุปสรรคที่คุณต้องจัดการ ปัญหานั้นเป็นปัญหาเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ข้อบังคับต่าง ๆ ที่มันทำให้คุณค่อนข้างจะอึดอัด ไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับมันอย่างไรดี และคุณต้องรีบจัดการกับมัน ก่อนที่มันจะกลับมารจัดการกับคุณ  การเงิน ระวังการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณไม่ค่อยอยากให้เกิดนัก แต่เมื่อมันเกิดอะไรขึ้นคุณก็จำเป็นต้องตั้งสติให้ดี ยอมรับและแก้ไขมันให้ได้ การงาน  คุณสร้างความมั่นคงให้กับงานของคุณ โดยเฉพาะการจัดระบบงานให้ลงตัว จัดระบบงานของคุณให้มั่นคง เพื่อที่คุณจะได้เหนื่อยวันนี้ แต่วันหน้าสบายมากกว่านี้  ความรัก  หากคุณเป็นผู้หญิง คุณจะใช้อำนาจ ใช้ความเด็ดขาดของคุณจัดการกับความรัก จัดการกับคนรักของคุณ ชนิดที่คนรักของคุณกลายเป็นลูกเจี๊ยบในกำมือของคุณไปเลย   สัสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

Other Articles