Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 13 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องตัดสินใจเลือกทางเลือกบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องระมัดระวังด้วย เพราะคุณอาจตัดสินใจเลือกสิ่งที่ผิด หรือสิ่งที่คุณไม่ได้เลือกนั้นคุณอาจเสียดายมันในภายหลัง  การเงิน  คุณจะได้เงินจากการทำงาเบื้องหลัง การทำงานที่ต้องปกปิดบ้าง การทำงานเป็นตัวแทน รวมทั้งการทำงานเวลากลางคืนด้วย การงาน  คุณสามารถใช้ความมั่นคงของคุณในการส่งเสริมการงานได้เป็นอย่างดี  ความรัก  คุณมีความรู้สึกอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องเก็บเอาไว้ แสดงออกให้คนรักของคุณได้รับรู้ คนรักของคุณจะได้เอาใจคุณถูก แล้วความรักก็จะราบรื่น สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวสว่าง สีเขียวสดใส

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แม้จะเป็นเรื่องเร่งด่วนที่คุณต้องรีบจัดการคุณก็สามารถทำได้เหมือนเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครๆเขาก็ทำกัน   การเงิน   คุณค่อนข้างประหยัดอดออมเงินเป็นอย่างมาก ไม่ยอมนำเงินที่มีอยู่ไปใช้ในเรื่องที่ไม่จำเป็นเลย คุณตั้งใจเก็บเงินและไม่วอกแวก  การงาน  ต้องการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีขึ้น แม้ว่างานทุกวันนี้จะดีอยู่แล้วแต่คุณก็ยังไม่พอใจ แม้ว่าตอนนี้จะสบายอยู่แล้ว แต่คุณก็ยอมลำบากเพื่อความก้าวหน้า  ความรัก  คุณสร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณได้ แม้เป็นก้าวเล็กๆ เป็นความสัมพันธ์เริ่มต้น แต่ก็สร้างความอบอุ่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู สีโอรส โทนสีสว่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ด้วยความมีไหวพริบ มีสติปัญญาของคุณ คุณมีความคิดที่คนอื่นไม่สามารถคิดได้ เขาไม่สามารถจัดการกับปัญหาได้เหมือนกับที่คุณจัดการ การเงิน   คุณได้รับผลประโยชน์ ได้รับความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจ ดังนั้นในวันนี้ คุณต้องการให้เวลาที่มีอยู่นั้นเป็นเวลาเฉลิมฉลองของคุณเอง ให้รางวัลกับตัวคุณเอง  การงาน  คุณสามารถจัดการการงานของคุณได้ด้วยความอ่อนโยน ความสุภาพ ความสุขุม คุณไม่ต้องแสดงออกอะไรมาก คนอื่น ๆ ก็พร้อมจะยอมทำตามความต้องการของคุณแล้ว ความรัก   คนรักของคุณมีจินตนาการที่กว้างไกล เขามีความคิดที่ดี คุณควรสนับสนุนเขา แต่อย่าสนับสนุนให้คิดอย่างเดียว สนับสนุนให้ลงมือทำด้วยก็จะดี สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกถึงความอิสระไม่มีอะไรที่กดดันคุณอีกต่อไป คุณอยากทำอะไรก็ได้ เหมือนได้กลับไปในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย วิถีชีวิตที่คุณพึงพอใจกับมัน  การเงิน  คุณได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือมองเห็นทิศทางการเงินของคุณที่มีผลประโยชน์จำนวนมากเข้ามาให้คุณในวันนี้   การงาน   อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย สิ่งที่ว่าแน่ๆ ก็ยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ หากคุณคาดหวังอะไรในวันนี้มักไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่คุณหวังเอาไว้สักเท่าไหร่  ความรัก  คุณสามารถใช้เรื่องราวเก่า ๆ สร้างความรักให้หวานโรแมนติกได้ในวันนี้ คุณอาจย้อนเรื่องราวตอนที่คุณทั้งสองคนเพิ่งเจอกัน เพิ่งรู้จักกัน พาไปรับประทานอาหารที่ร้านเดิมๆของคุณทั้งสองก็ได้  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขัน ต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเหนื่อยมากแค่ไหน คุณก็ต้องมั่นใจแล้วคุณจะทำได้ดี  การเงิน  ต้องระวังการถูกดิสเครดิต ถูกชกใต้เข็มขัด อาจมีใครบางคนให้ข้อมูลในทางที่ไม่ดีของคุณ ทำให้ใครๆเกิดความไม่เชื่อมั่นในตัวคุณได้ โดยที่คุณไม่สามารถอธิบายอะไรได้เลย การงาน คุณมีงานที่ดี และยังมีผู้ร่วมงานที่ดี วันนี้คุณอาจมีนัดเลี้ยงฉลอง หรือสังสรรค์อะไรกันกับผู้ร่วมงาน กับเพื่อน  ๆ  ที่ทำงานของคุณก็ได้ ความรัก มีปัญหาเรื่องความรักที่ไม่ทันจะได้เข้าไปดูให้ชัด ก็ทำให้คุณท้อจนหมดแรงจะทำอะไรซะแล้ว สู้ๆหน่อยดีมั้ยคุณ  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณกลัวความผิดหวัง กลัวความผิดพลาด กลัวสูญเสียสถานะ เสียคนสนิท เสียคนนิยมคุณไป แม้ว่าตอนนี้เรื่องเหล่านั้นจะยังไม่เกิดแต่คุณก็ระแวงไปก่อนแล้ว การเงิน  ความหวังเรื่องเงินไม่ได้อย่างที่คุณหวัง เกิดความผิดพลาดบางสิ่งบางอย่างกับมันซึ่งคุณควรจัดการให้ดี และก็อย่าเพิ่งท้อไป   การงาน  การทำงานกับแม่ หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่ไม่ค่อยส่งเสริมคุณเท่าไหร่นักในวันนี้  ความรัก  คุณพัฒนาความรักความสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีปัญหาอะไรที่กวนใจคุณในวันนี้   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการเรื่องราวต่าง  ๆไม่ค่อยได้ เป็นเพราะคุณใจร้อน และฟังคนอื่นมากเกินไป ไม่หนักแน่นพอที่จะจัดการอะไรได้อย่างที่คุณต้องการให้มันเป็น  การเงิน คุณไม่ต้องการรับข้อเสนอใดๆ ไม่อยากจัดการอะไรกับการเงินของคุณ มีเท่าไหร่คุณก็ใช้ตามความต้องการของคุณไปเท่านั้น   การงาน  ระวังการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดีนัก และมันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว คุณต้องเตรียมรับกับความเปลี่ยนแปลงนั้น ๆ ด้วย  ความรัก  คุณรู้สึกถึงกฎเกณฑ์ รู้สึกถึงข้อจำกัดต่าง ๆ ที่อยู่ในความรักของคุณมากมายไปหมด คุณไม่สามารถจัดการกับมันได้  ต้องรีบทำก่อนที่มันจะจัดการคุณ  สัสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles