Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 12 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการสร้างความมั่นคงบางสิ่งบางอย่างในวันนี้แต่ก็ไม่ค่อยเป็นผลนัก มีอุปสรรคให้คุณต้องจัดการ ต้องพิสูจน์ความสามารถและกำลังใจของคุณในวันนี้ การเงิน  หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณสามารถขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือจากคุณแม่ หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่ได้ เขาจะช่วยคุณได้ดีทีเดียว   การงาน  มีความหวังหลายๆอย่างเข้ามา แต่ในวันนี้ไม่ค่อยเป็นจริงนัก ความจริงแล้วก็ไม่ถึงกับว่าหมดหวัง อยู่ที่ว่าคุณจะมีความหวังต่อไปหรือเปล่าวันนี้ไม่ได้ วันหน้าก็ยังมีนะ ความรัก  คุณรู้สึกหวั่นๆใจ รู้สึกถึงความไม่มั่นใจ ความไม่มั่นคงในความรัก กลัวเสียความรักเสียคนรักไป  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวสะอาด สีขาดล้วน จะส่งเสริมคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถ สามารถจัดการอะไรก็ได้ เพียงแต่ว่าคุณเองนั่นแหละที่ไม่อยากจัดการอะไรเอาซะเลย คุณรู้สึกว่าคุณเหนื่อยมากมายแล้ว อยากให้คนอื่นรับผิดชอบกันบ้าง  การเงิน  คุณต้องเหนื่อยสักหน่อย หากว่าอยากได้เงิน และถึงแม้ว่าคุณไม่อยาก แต่คุณก็มีภาระรับผิดชอบที่จำเป็นต้องใช้เงินด้วยเช่นเดียวกัน การงาน  คุณต้องระวังปัญหาเรื่องงาน ความไม่เข้าใจกัน อาจทำให้เกิดการสูญเสียความสัมพันธ์กันได้ คุณอย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล็กๆ  ความรัก  หากคุณเป็นผู้หญิง คุณจะเป็นฝ่ายที่มีอำนาจสิทธิ์ขาดในการจัดการกับคนรัก กับความรักของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการอะไรคุณก็จะได้อย่างที่คุณต้องการ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ควรฟังคำแนะนำของใครมาก แม้เขาจะหวังดีกับคุณ แต่คำแนะนำนั้นมันไม่สามารถนำไปปฏิบัติจริงได้เลย มันไม่ตรงกับสภาพที่คุณเป็นอยู่ในตอนนี้  การเงิน   ระวังเรื่องความไม่ลงตัวในการแบ่งผลประโยชน์ ซึ่งเรื่องนี้อาจเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้การเงินของคุณต้องชะงักไปได้ การงาน การเดินทางไปเพื่อทำงาน เพื่อติดต่อประสานงานกับคนอื่น ๆ แม้ว่าคุณจะยังไม่มั่นใจนัก แต่รับรองว่าคุณจะทำได้ดี การเดินทางจะส่งเสริมความสำเร็จให้กับงานของคุณ  ความรัก   คุณมีความสุข มีความอบอุ่นกับคนรัก คนรักของคุณเป็นคนที่คุณมีความคุ้นเคยด้วยกันเป็นอย่างดี รวมทั้งอาจมีคนรักเก่ามาแวะทักทายคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในบางเรื่องราว คุณรู้สึกขาดเงิน ขาดความสามารถที่จะทำอะไรอย่างที่คุณต้องการได้ และต้องระวังของมีค่าหายด้วย   การเงิน  คุณตั้งใจทำเงิน ตั้งใจทำงาน แต่ต้องระวังความรีบร้อนของคุณด้วย อาจมีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น  การงาน   คุณอาจพักงาน พักลาป่วย ไม่ได้ไปทำงานในวันนี้ หรือถึงไปทำงานก็ไม่ค่อยมีงานอะไรเข้ามาให้คุณทำเป็นชิ้นเป็นอันนักหรอก  ความรัก  อาจมีเรื่องราวที่ปกปิดกันอยู่ อาจมีการเตรียมเซอร์ไพรส์บางอย่างให้กัน หรือจะมีการใช้เวลาช่วงกลางคืนอยู่ด้วยกันค่อนข้างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถเข้าไปจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างคล่องแคล่วรวดเร็ว ความสามารถของคุณทำให้ใครๆก็ยอมรับและจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดีมากด้วย การเงิน    คุณสามารถเชื่อใจตัวเองได้ เชื่อความรู้สึก เชื่อเซ้นส์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ดังนั้นโอกาสที่คุณจะได้เงินจะเข้ามาพร้อมความรู้สึก พร้อมความคิดของคุณ การงาน  คุณมีความมั่นคง สามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ จัดการงานได้เป็นอย่างดี และงานนั้นยังทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ทางการเงินอีกด้วย ความรัก  คุณไม่ค่อยทุ่มทุน ไม่ค่อยทุ่มเทให้กับความรักของคุณเลย ตอนนี้คุณต้องการเก็บเงินมากกว่าดังนั้นการออกไปดินเนอร์กันบ่อยๆ ก็คงต้องลดรอบ ลดวันกันบ้างแล้ว   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวสดใส สีเขียวสว่าง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีสติปัญญาที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาด จัดการได้เป็นอย่างดี หากคุณตั้งใจที่จัดการแล้วคุณก็ทำได้คนอื่นๆ ก็ยอมรับในการกระทำของคุณด้วย   การเงิน  การเริ่มต้นเส้นทางการเงินใหม่ๆในวันนี้ราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไรให้คุณต้องหนักใจอีกแล้ว  การงาน  คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อะไรที่มีอยู่แล้วก็อยากเปลี่ยนแปลงให้มันดีขึ้นมากกว่าที่เป็นอยู่  ความรัก มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน คุณอาจพากันออกไปเที่ยว ออกไปรับประทานอาหาร ไปค้างรีสอร์ทด้วยกันสักคืนสองคืนก็ดีนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณได้รับผลประโยชน์ใหญ่ๆ  อาจมีข่าวเรื่องมรดก หรือมีทิศทางการเงินใหม่ๆเข้ามาให้คุณคอยลุ้น คอยอย่างมีความหวังอยู่ในวันนี้  การเงิน คุณมีความสุขกับสิ่งที่คุณมี อยากทำอะไรคุณก็ทำได้ มีเงินขนาดนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไร คุณใช้ชีวิตของคุณได้แบบสบายๆ เลยนะวันนี้ การงาน  คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีความสามารถที่นำมาใช้ในงานได้ เป็นความสามารถที่ใครๆ ก็ต้องการ แต่คุณนั้นก็ไม่ยอมนำความสามารถนั้นออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์เลย ความรัก คุณรู้สึกว่าคนรักของคุณ (ที่เป็นผู้ชาย) ไม่ค่อยจริงใจกับคุณเท่าไหร่นัก เขาอาจแสดงออกดี ดีจนคุณรู้สึกผิดสังเกต รวมทั้งคนโสดหากคุณเจอผู้ชายที่ดูเป็นคนดีเหลือเกินเข้ามา คุณก็อย่าเพิ่งปักใจเชื่ออะไรเขามากๆล่ะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles