Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 11 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถแต่ไม่อยากจัดการงานอะไรในวันนี้ มันเบื่อมันเซ็ง คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่ทำมาโดยตลอด  การเงิน  คุณมีเงินมากพอที่จะสร้างความสุข สร้างมิตรภาพกับเพื่อนๆ ของคุณได้ วันนี้คุณมีเงินใช้และไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรอีก การงาน  คุณมีความหวังแล้ว แม้ว่าความหวังนั้นยังเป็นเรื่องไม่แน่นอนนัก แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรให้คุณได้หวังเลย ความรัก  ต้องระวังคุณแม่อาจไม่ค่อยส่งเสริมความรักของคุณสักเท่าไหร่ในวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการแก้ไขเรื่องราวในอดีต อยากย้อนเวลาไปแก้ไขสิ่งที่คุณทำได้แล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่ยาก และคุณต้องเดินหน้าต่อไปจะดีกว่า  การเงิน   คุณมีความสามารถมีความเด็ดขาดมากพอที่จะจัดการเรื่องราวการเงินของคุณได้ดีทีเดียว การงาน  ระวังปัญหาความขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน แม้เป็นเรื่องราวเล็กๆ แต่คุณก็ไม่ควรนิ่งนอนใจ เรื่องนั้นอาจใหญ่โตและส่งผลต่องานของคุณได้ ความรัก  คนรักของคุณค่อนข้างเหนื่อยล้าในวันนี้ คุณก็ไม่ควรเรียกร้องอะไรจากเขามาก ควรเข้าใจและให้กำลังใจเขา สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการการเปลี่ยนแปลงแต่ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงในวันนี้อาจไม่ได้ไปสู่สิ่งที่ดีกว่าอย่างที่คุณคิด  การเงิน   คุณคิดเรื่องการสร้างความมั่นคง การเริ่มต้นแม้เป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆแต่คุณก็ทำได้ดีทีเดียวในวันนี้ การงาน  ระวังการตัดสินใจ การใช้อำนาจ การจัดการสิ่งต่าง ๆ ของคุณอาจทำให้เกิดความเสียหายกับคนอื่น ๆ คุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษด้วย  ความรัก   มีความไม่ลงตัวในความรักบางอย่าง คุณต้องจัดสมดุลให้ดี ก่อนที่จะทำให้ความรักของคุณเสียหายตามไปด้วย  สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณ เป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน สีเขียวสดใส

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ระวังเรื่องการตัดความสัมพันธ์ในวันนี้ คุณควรใจเย็น ๆ คิดให้ดีๆ ก่อนที่จะจัดการอะไรลงไป เพื่อเมื่อทำไปแล้วมันไม่สามารถเรียกคืนได้อีกแล้ว การเงิน  คุณอยากทำงาน อยากสร้างโน่นสร้างนี่ อยากทำเงิน อยากลงทุน แต่ก็ไม่สามารถทำได้อย่างที่คุณต้องการ คุณเองก็ยังตัดสินใจไม่ได้สักที การงาน   คุณกลัวเรื่องความไม่แน่นอนในงาน กังวลไปเสียทุกเรื่อง ทั้งๆที่เรื่องที่คุณกลัวยังไม่เกิดขึ้นกับคุณสักหน่อย ความรัก  คนรักของคุณสวยงาม วางตัวดี เขาดูดีเสมอเมื่อคุณได้ควงคู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน  สัสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการสร้างความมั่นคง ต้องการวางระบบระเบียบต่าง ๆ ให้มันลงตัวมากกว่านี้ และคุณก็ทำได้ดีมากอยู่แล้วด้วย   การเงิน  คุณโชดดีแล้วในวันนี้เรื่องดีๆจะเข้ามาหาคุณ ซึ่งมันเหมือนเป็นรอบ เป็นระยะเวลาของมันที่จะเข้ามาหาคุณ   การงาน  คุณไม่ควรทุ่มเทอยู่กับบางสิ่งบางอย่างมากจนเกินไป หากมันไม่เป็นผลดี ก็ควรมองหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวคุณเองด้วย ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงในความรัก จัดสภาพความรักให้มันลงตัวมากขึ้น หรืออาจใช้เวลาวันนี้ร่วมกันจัดบ้าง จัดรถ จัดห้องจัดตู้จัดเตียงกันใหม่ก็ได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวใส หรือผ้าลูกไม้บาง ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความพร้อมแล้ว มีความสุขกับสิ่งที่คุณทำ ไม่ต้องแคร์ ไม่ต้องสนใจเรื่องราวที่ยังไม่เกิดขึ้น คุณทำไปได้เลยแล้วก็มีความสุขในวันนี้ การเงิน  คุณจัดการปัญหาทางการเงินได้ แม้การจัดการของคุณไม่ได้ซับซ้อน หรือยากเย็นนัก แต่คุณก็จัดการได้เป็นอย่างดี การงาน  คุณทำงานตามใบสั่ง ใครสั่งให้คุณทำอะไรคุณก็ยอมทำทุกอย่าง ไม่จำเป็นว่าคุณต้องเห็นด้วยหรือไม่อย่างไร ความรัก  ไม่ค่อยให้ความสัมพันธ์กับความรักมากนัก คุณอยากลดๆเรื่องนี้ แล้วอยู่กับตัวเองให้มาก อยู่กับความสงบให้มาก แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็ยังคิดถึงมันอยู่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกไม่มั่นคง รู้สึกขาดแคลนบางอย่าง รู้สึกถึงความยากจน คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงแก้ไขบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ การเงิน คุณรู้สึกกดดันกับเรื่องราวต่าง ๆ ต้องการเปลี่ยนแปลงแก้ไข แต่ก็ต้องอดทนไปก่อน การงาน  คุณต้องการความเป็นอิสระ หากได้ออกนอกสถานที่ไปทำงานที่อื่นบ้างคุณก็พึงพอใจ แต่ก็อย่าให้มันอิสระจนเกินไปล่ะ ความรัก  คุณและคนรักอาจเกิดความประทับใจกันในเรื่องบางเรื่อง อย่างรวดเร็ว และก็สามารถสานต่อความสัมพันธ์ พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

Other Articles