New wave, New Trend

In Beauty, Trends by L'Officiel ModeLeave a Comment

มาอัพเดทเทรนด์จากเวทีแฟชั่นงาน INTERNATIONAL TREND VISION 2013 ที่จัดโดย WELLA โดยมีด้วยกัน 4 เทรนด์ผมสวยล่าสุด ดังนี้

FUSION – EAST MEETS WEST

     เป็นการมีปฏิกิริยาร่วมกันระหว่างตะวันออกและตะวันตก เป็นการเลือกจับแนวการร้องเพลงแบบประสานเสียงของเอเชีย เข้ากับแนวเพลงยุคใหม่ ศาสตร์แห่งเสียง เมื่อคิดถึงกลิ่นอายจากทวีปฝั่งตะวันออกผู้สรรหาวัฒนธรรมที่ขัดแย้งแต่กลมกลืน การสไตลิ่ง ได้รับการปลดปล่อยอย่างเป็นอิสระ นี่คือทรงผมที่ผสานจินตนาการระหว่างเกอิชาและพระนางมารี อองตัวเน็ตต์ เปลี่ยนผ่านจากสีสันของธรรมชาติมาสู่โทนสีพาสเทลที่ดูโดดเด่นของต้นวิลโลว์ และเครื่องลายครามที่ดูโดดเด่น โทนสีเด่นคือ เฉดสีของอัญมณี สีเขียวหยก อะเมธิสต์ ทัวร์มาลีน และม่วงพลัม โดยการนำมาใช้ในโทนของสีพาสเทลDECIBEL – A COLOR TRIP

ขอแนะนำ:  True Radiance

      เปรียบดังเสียงเพลงที่เต็มไปด้วยสีสันทั้งจากธรรมชาติอย่างเช่นเสียงที่แหลมและก้องกังวาลจากป่า เสียงประสานของเหล่านกน้อยอย่างเช่นนกแก้ว ที่ผสมผสานโลกแห่งดนตรีร็อกที่กำเนิดขึ้นในยุค 1970s โดยนำเสนอออกมาในรูปแบบของดนตรีร็อกแนวใหม่ (ร็อกอินดี้) ที่มีความอึกทึก หนักแน่นและสนุกสนาน และใช้เทคนิคการตัดแต่งทรงผมหลายระดับ งานสร้าง- สรรค์ที่ให้สัมผัสถึงความอิสระร่วมกับความขัดแย้งโทนสีเด่นคือ สีส้ม สีแดง สีน้ำเงินและเฉดสีนีออนต่างๆECHO – DEPRESSION CHIC

     ความงดงามและทันสมัยครั้งใหม่ที่สอดประสานเข้ากับการแสดงออกทางอารมณ์ ความสนุกสนาน และการแสดงออกทางความรู้สึก ที่ไม่ใช่การปล่อยวางในงาน สร้างสรรค์ แต่นี่คือการประกาศก้องนำเสนอผ่านโทนสีดำที่มีความมันเงา เพื่อสื่อถึงความเข้มแข็ง การจัดแต่งทรงผมที่ใช้เทคนิคให้ดูสับสนวุ่นวาย และความประณีตที่เป็นอิสระ โทนสีเด่นคือ เฉดสีดำที่เข่งขรึม จับคู่กับสีเขียวอมเทา สีม่วงอมดำ สีเทาหม่นและสีขาวชอล์กALLEGRA – GOLDEN OPULENCE

ขอแนะนำ:  5 เทรนด์เมกอัพที่น่าจับตาใน New York Fashion Week Fall/Winter 2018  

   ความงามที่แสดงหาความเป็นที่สุด การหลบลี้จากความจำเจมาเพื่อฉลองให้กับชีวิต ท่ามกลางความ-หรูหราที่แฝงไปด้วยความเสื่อมโทรม การแสดงออกถึงแรงปรารถนาและไม่ปิดบังตัวตน รูปทรงของไข่ฟาแบร์เฌ่นำมาซึ่งโครงสร้างของทรงผม และรายละเอียด ตกแต่ง เป็นการใช้เส้นผมมาประดับตกแต่งลงบนเนื้อผมเช่นเดียวกับว่าเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง แต่ไม่ใช่ความงามที่สวยสมบูรณ์แบบตามแบบแผนหรือขนบธรรมเนียมเก่า โทนสีเด่นคือ โทนสีทองบนโทนสีทอง ไม่ว่าจะเป็นสีพิงก์โกลด์ กรีนโกลด์ และแพลตินั่ม 

READ MORE:

Beauty Innovation
Glosses by Kylie Jenner
GORGEOUS LIKE A QUEEN
Covermark presents L'Officiel Beauty Boost
THE NEW CHANEL NO.5 L'EAU
KINGDOM OF SWEETS
A RADIANT TOUCH OF SUN
ปัดแก้มอย่างไรให้เรียกว่าใช้เป็น?
กลิ่นหอม (แบบฉบับ) แม่มังกร
ค้นพบเหตุผลว่า....ทำไมใช้แบบครีมเดิม ถึงไม่ค่อยเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง?
True Radiance
สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 
ทำความเข้าใจ 'ศาสตร์แห่งกลิ่นหอม' จากธรรมชาติที่เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนค้นหา
ชีวิตทำงานวันแรกของ Karlie Kloss  ที่ออฟฟิศ Estée Lauder 

Share this Post