Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 9 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความสำเร็จเข้ามาเป็นของคุณแล้ว ที่คุณได้รับความสำเร็จในวันนี้เป็นเพราะความสามารถ เพราะสิ่งที่คุณเคยได้ทำมาในอดีตทั้งนั้น การเงิน  คุณก้าวหน้ามากขึ้น มีโอกาสที่คุณจะได้รับผลประโยชน์มากขึ้น ได้รางวัล ได้โบนัสที่ทำให้คุณฉลองได้เลยในวันนี้  การงาน  หากมีความขัดแย้งอะไรกันอยู่ไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ เมื่อตัดสินแล้วคุณจะยืนอยู่ข้างความยุติธรรม ความรัก  คนรักของคุณเขากำลังมีไฟสร้างสรรค์สูง จุดประกายความคิดต่าง ๆ อยู่เรื่อย แต่คิดแล้วอาจโยนมาให้คุณเป็นคนทำซะงั้น  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณคือสีแดง  ส่งเสริมเรื่องโชคลาภทำอะไรก็สำเร็จง่าย ๆ  ในเรื่องที่เกี่ยวกับเพื่อนฝูง หุ้นส่วน และคนรัก

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณหวงโน่นหวงนี่ ไม่ต้องการให้อะไรมันหาย มันหมดไป คุณต้องการเก็บเงิน ต้องการบ้านที่ดีสถานภาพที่มั่นคงมากกว่านี้ การเงิน   คุณรู้สึกไม่เพียงต่อการใช้จ่าย จึงต้องทุ่มเท แสวงหา และใช้พละกำลังไปมากกว่าผลตอบแทนที่จะได้รับ แต่ก็ยังดีกว่าที่จะไม่ทุ่มเทไม่ทำอะไรเลย การงาน คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเฉียบขาด หนักแน่น กล้าทำ และก็ไม่มีใครกล้าหือคุณด้วย จะจัดการอะไรคุณก็สามารถทำได้ทุกอย่างเลยที่คุณต้องการ ความรัก  คุณรู้สึกว่าโชคไม่ค่อยเข้าข้างคุณสักเท่าไหร่ในเรื่องความรัก ไม่เป็นไรคุณเข้าข้างรักไว้เป็นพอ อย่าทิ้งห่างเขาหรือเธอ แต่ไม่นานโชคก็จะเข้าข้างคุณเองแหละ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมที่เรื่อง เพื่อนและคุณรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณกลัวว่าสถานภาพที่คุณปลื้มนักหนาอยู่ตอนนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลง คุณกลัวเรื่องที่ไม่ดีของคุณจะถูกเปิดเผยอีกด้วย คุณเพียงคิดหนักคิดมากไปเองเท่านั้น การเงิน  คุณเจอกับปัญหา กับกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่ทำให้คุณเริ่มอ่อนใจ และรู้สึกว่าคุณไม่สามารถจัดการกับตัวเลขยอดเงินของตัวเองได้อย่างสบายใจเลย  การงาน คุณอยากทำงาน อยากแสดงความสามารถ แต่เอาเข้าจริงแล้ว มันกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คุณต้องการเลย ตอนนี้คุณต้องหยุดอยู่เฉยๆ ความรัก ความรักไม่ค่อยได้ติดต่อ หรือต่อไม่ติดกันสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างมีภารกิจ จึงทำให้รู้สึกเป็นอิสระมากกว่าเดิมขึ้นมาบ้าง  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีน้ำตาล จะเสริมส่งให้คุณสามารถแก้ปัญหาเรื่องการเงิน หรือจะออกปากขอความช่วยเหลือจากครอบครัวตระกูลหรือคนในองค์กรก็สำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่อยากเก็บเงินแล้ว อาจเป็นเพราะโครงการออมเงินของคุณไม่เวิร์คนัก ตอนนี้คุณจึงปล่อยเลยตามเลย แถมาประชดด้วยการใช้เงินให้เต็มที่อีกต่างหาก  การเงิน  คุณอาจเปลี่ยนแปลงพลิกผัน จึงควรแก้เคล็ดโดยควรใช้จ่ายเงินไปเกี่ยวกับการช่วยงานศพ หรือทำบุญเกี่ยวกับคนเสียชีวิต   การงาน  คุณทำอะไรที่เป็นการฝังตัวเอง คุณผิดพลาดนั่นไม่ร้ายแรง แต่มันทำให้คุณอายจนไม่อยากมาทำงานในวันพรุ่งนี้เลย ความรัก คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อว่าคุณเองทำได้ แค่นั้นก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของคุณแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีฟ้าวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า สีน้ำเงินจะทำให้คุณมีกำลังใจเข้มแข็ง ยืนหยัดอยู่ในสภาวะการที่เป็นปัญหาต่าง ๆ ได้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ เป็นความหวัง เป็นความสำเร็จในอนาคตอันใกล้ ที่คุณต้องรีบคว้ามันมาโดยเร็วในตอนนี้  การเงิน  คุณควรทำงานที่ต้องอยู่เบื้องหลัง การเป็นตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับผลประโยชน์ในระยะนี้  การงาน คุณมีโอกาสดีๆเข้ามาหา แต่กลับทำเป็นนิ่งนอนใจ อาจเป็นช่วงที่คุณเริ่มเบื่อหน่าย อยากพักผ่อนมากกว่าที่จะคิดจะทำอะไร ความรัก คุณมีความสุขกับความรัก วันนี้อาจออกไปฉลองไปรับประทานอาหารด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน พาไปช็อปปิ้ง ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ทั้งนั้น  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาว วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะจุดประกายความคิคสร้างสรรค์ของคุณ และจะเป็นที่ประทับใจของคนรัก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความสัมพันธ์ วันนี้อาจมีภารกิจที่เกี่ยวกับคนรัก การไปรับไปส่ง ไปหา ไปรับประทานอาหารร่วมกัน และมันทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขกันดี การเงิน คุณเบื่อเงินที่ได้ประจำ แต่จำนวนเท่าเดิม  คุณอยากใช้ชีวิตอย่างอิสระเสี่ยงโชคท้าทาย อยากทำอะไรก็ทำ แม้จะได้กำลังบ้างขาดทุนบ้างมันก็น่าลุ้นกว่ากันเยอะ การงาน คุณก้าวหน้าในงาน อาจได้รับรางวัล หรือได้รับการยกย่องยอมรับบางอย่าง เป็นการเปลี่ยนแปลงดีๆที่คุณต้องการจะฉลอง ความรักคนรักของคุณหล่อ  ดูดี จะไปไหนมาไหนก็ดูดี ต้องหล่อสวยไว้ก่อน  แต่อย่าหวังให้เขาเปอะไรให้คุณนะ เขาไม่มีเงินหรอก สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี สีดำ และสีแดง จะส่งเสริมคุณในด้านการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ ที่คุณพึงพอใจ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณค่อนข้างจะเฉื่อยชา แม้จะมีโอกาสดีๆเข้ามา แต่คุณก็ไม่ตอบรับ ไม่อะไรทั้งนั้น  การเงิน คุณกระตือรือร้นที่จะสร้างเงิน หากต้องการเร่งงานเพื่อผลประโยชน์บางอย่างในวันนี้คุณก็จะทำได้สำเร็จ  การงานความสามารถของคุณทำให้คุณเป็นที่ยอมรับในที่ทำงาน องค์กรต้องการคุณต้องการความสามารถของคุณ ความรัก  คนรักของคุณเขากำลังอยากสร้างเงิน อยากสร้างรายได้ให้มันเพิ่มพูนมากกว่าเดิม แต่เป็นปัญหาที่เขาคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดี คุณเองก็อาจช่วยเขาคิด ช่วยเขาจัดการก็ได้  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสี   คุณจะดูสดใสอ่อนกว่าวัยทำงานร่วมกับเพื่อนกับทีมงานอย่างมีความสุข

Other Articles