Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 8 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเดินทาง การติดต่อจะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ในวันนี้ อย่าหยุดนิ่งอยู่กับที่นะคะ การเงิน  คุณไม่สามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ อาจเป็นเพราะเมื่อเกิดอะไรขึ้นคุณลนเกินไป จนจัดการอะไรไม่ได้  การงาน คุณรู้สึกขาดคนที่เข้าใจคุณ งานของคุณไม่ได้รับการสนับสนุน คุณจึงเป็นห่วงสถานภาพของตัวเองอยู่   ความรัก คุณทุ่มเทให้กับความรัก แต่บางสิ่งบางอย่างก็ยังเป็นปัญหา ยังไม่ลงล็อกสักที สีสันดันชะตา  สีน้ำตาล เสริมความคิดให้มุ่งมั่นสู่ช่องทางความสำเร็จ  โดยที่คุณเลือกคิดเลือกตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์ 

คุณทุ่มเทให้กับงาน งานของคุณไปได้สวยแล้ว แต่คุณมีความถ่อมตัวสูง คุณจึงไม่คิดว่ามันถึงขั้นต้องฉลองหรือดีใจอะไรมากมาย  การเงิน  การจัดการเงินของคุณ อาจมีบางคนตั้งข้อสังเกตแล้วเอาไปพูดต่อในทางที่ไม่ค่อยดีนัก แต่สุดท้ายคุณกลับเป็นฝ่ายได้คะแนนนิยม  การงาน งานจะสร้างผลประโยชน์สร้างความมั่นคงให้กับคุณไม่ใช่น้อย ๆ เลยนะเนี่ย ถ้าต้องเป็นงานไกล ๆ ใช้การสื่อสารจะยิ่งดี ความรัก  การเดินทางไปหาคนรัก หรือการเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรักในวันนี้ไม่ค่อยส่งเสริมความรักของคุณสักเท่าไหร่นะไม่ราบรื่น ไม่โรแมนติดกยังไงบอกไม่ถูก สีสันดันชะตา เสื้อผ้าสีเทาจะช่วยลดปัญหาเกี่ยวกบคน ที่มักไปไหนด้วยกันแล้วก็พูดจาไม่เข้าใจกัน กลับทำให้สดใสหวานชื่น เหมือนเมื่อแรกรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณทำในสิ่งที่ถูกต้อง  ดังนั้นสิ่งที่คุณได้รับจึงเป็นการยอมรับจากทุกคนที่เข้าใจในสิ่งที่คุณทำ วันนี้คุณจะได้เปรียบฝ่ายตรงข้าม  การเงินคุณต้องเจอกับปัญหาทางการเงินที่ค่อนข้างหนัก คุณต้องอดทนมีสติคอยแก้ไขสถานการณ์ โดยมีบ้านหรือครอบครัวเป็นแบ๊คให้กับคุณ การงาน คุณทำงานได้ด้วยความสบายใจ เรื่องราวใดๆ ในงานคุณสามารถทำได้อย่างดี เหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ สำหรับคุณ และด้วยอารมณ์ที่ยึดติดทฤษฎี จึงทำให้งานยืดหยุดคล่องตัว ความรัก  อาจมีการเปลี่ยนแปลงทางความรักที่ทำให้คุณเศร้าใจได้ คุณควรพาคนรักของคุณไปทำบุญเกี่ยวกับคนเสียชีวิตจะช่วยคุณได้บ้าง      สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีเขียว จะช่วยเสริมพลัง ฟื้นสิ่งที่เสียหายให้กลายเป็นสิ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอารมณ์รู้สึกของคุณหรือสิ่งอื่น ๆ ก็ตาม

บุคคลที่เกิดวันพุธ 

เป็นวันที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องอะไร มีเงินพอที่จะใช้จ่ายซื้อความสะดวกสบาย การเงิน คุณควรมองหาทิศทางการเงินใหม่ๆสำหรับตัวเองบ้าง ถ้าสิ่งที่คุณทุ่มเททำอยู่ตอนนี้มันได้ไม่คุ้มทุนของคุณ การงาน วันนี้คุณไม่ได้ไปทำงาน หรือหากไป ก็ไม่ได้มีงานอะไรมาให้คุณทำมากมาย  ความรัก  คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคง และเขาสนุกสนานกับการทำงานพิเศษหาเงินอยู่ในตอนนี้ สีสันดันชะตาวันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณเป็นสีควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง  จะส่งเสริมให้คุณเดินทาง หรือมีภารกิจที่เป็นประโยชน์  แต่อาจทำให้กลับบ้านช้าหรือเดินทางค้างคืน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี 

คุณต้องเจอกับการแข่งขัน กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง การพิสูจน์ความสามารถ ดังนั้นความรู้ความสามารถของคุณมีเท่าไหร่ก็ต้องโชว์ให้เต็มที่ การเงิน  เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว ดังนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคุณต้องตั้งสติเสมอการงาน  คุณไม่ต้องกลัวอะไร ความสามารถระดับคุณผ่านสิ่งยากๆมาได้อยู่แล้ว ถ้าคุณเชื่อว่าตัวเองทำได้ คุณก็จะทำได้  ความรัก   คุณไม่ควรใช้อำนาจต่อกันในเรื่องความรัก วิธีการพูดกันดีๆ คุยกันดีๆ ออดอ้อนกันบ้าง ยังส่งเสริมความหวานให้ความรักมากกว่านะคำแนะนำ  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีดำ  ส่งเสริมเรื่องอำนาจความเข็มแข็งภาพลักษณ์ที่ดูดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความสำเร็จ สื่งที่คุณคาดหวังเอาไว้ มาในตอนนี้กลับไม่เป็นอย่างที่คุณหวังเอาไว้ซะแล้วสิ จะพลิกสถานการณ์ได้ ต้องสงบซุ่มคิดทางแก้ปัญหา หรือมีที่ปรึกษาอย่างลับๆ  การเงิน  อาจเกิดการสูญเสียมิตรภาพ สูญเสียหุ้นส่วนดีๆไปได้ ซึ่งนั่นเกิดมาจากเรื่องเงิน เรื่องผลประโยชน์ การงานคุณและผู้คนที่ทำงานให้ความสนิทสนามกันเป็นอย่างดี วันนี้อาจการจัดเดลี่ยงกันในวันนี้ ความรักคุณไม่ควรใช้อำนาจในการจัดการกับความรัก อย่าบังคับจิตใจใคร หรือสั่งให้ใครเป็นอย่างที่เราต้องการ  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน ทำให้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณจะคลี่คลายลงได้ ด้วยมิตรภาพความรักความเข้าใจ หรือคนที่มีมิตรภาพดีต่อคุณมาชวยเหลือ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองแต่เรื่องราวที่ผิดพลาด ความผิดหวังจึงอยู่กับคุณ ทั้งๆที่ความจริงแล้วสิ่งที่คุณทำสำเร็จตั้งมากมาย ถ้าจะมองความผิดพลาดก็ควรมองเป็นบทเรียนมากกว่าจะนำมาทำลายความเชื่อมั่นของตัวเอง การเงินคุณไม่อยากคิด ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น เพราะเห็นเป็นเรื่องยาก อาจเป็นเพราะคุณมีข้อมูลไม่ครบ หรือไม่ทราบว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี การงานคุณต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการทำลาย  เกี่ยวข้องกับการจากไป หากคุณสามารถทำบุญให้ผู้ตายได้ยิ่งดี ความรักความรักของคุณ คุณมีความคาดหวังสูง ต้องการความสำเร็จมาก แต่สิ่งที่มีอยู่ตอนนี้ไม่ได้ใกล้กับความสำเร็จของคุณเลย สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดคือสีแดงหรือสีดำ   ส่งเสิรมให้คุณมีความคิดความมุ่งมั่นสูง มีความเป็นตัวของตัวเอง

Other Articles