Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 28 JANUARY 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวคุณเอง แต่ยังมีบางอย่างที่ไม่ลงตัวนัก ผู้ใหญ่เพศยังเป็นปัญหาสำหรับคุณอยู่ การเงินคุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการพัฒนาตัวเองมากขึ้น แต่ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงนั้นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเอาไว้ การงาน  คุณมองเห็นความหวัง มองเห็นความสำเร็จ แต่ก็อาจจะยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ตามที่คุณต้องการ ความรัก คุณให้ความสำคัญกับการสร้างฐานะ การสร้างความมั่นคงให้กับความรัก ซึ่งก็ประสบความสำเร็จด้วยดี  สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีฟ้า คุณควรสวมเสื้อสีน้ำตาล จะส่งเสริมเรื่องบุคลิกภาพที่ดูเชื่อมั่นและมั่นคง  เพื่อนและบริวารอยู่เบื้องหลังคอยส่งเสริม

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด หากคุณจะทำอะไรควรเลื่อนออกไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนไปเลยนะ การเงิน  คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ นำของเก่าๆ กลับมาสร้างประโยชน์ให้กับตัวของคุณได้ในวันนี้ การงาน  อะไรๆ ที่มีอยู่ตอนนี้ก็มีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังต้องการอะไรที่มันดียิ่งกว่าเดิม คุณไม่หยุดนิ่งอย่างแน่นอนความรัก  คุณมีสติปัญญา มีความสามารถที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีดำ จะส่งเสริมคุณในด้านการงานและเพื่อนฝูง ร่วมไม้ร่วมมือกันด้วยดี

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ไม่ว่าคุณจะต้องรับมือกับอะไรหากคุณมั่นใจในความถูกต้องของตัวเอง นั่นก็พอแล้วการเงิน  คุณเบื่องานแล้ว ในเมื่อคุณไม่คึกคักกับเรื่องงาน เรื่อเงินของคุณก็จึงเรื่อยๆไปเช่นเดียวกัน การงาน การทำงานกับคนที่คุณคุ้นเคย คนที่คุณรู้จักมาก่อนอาจทำให้การทำงานของคุณไม่ราบรื่นนัก  ความรัก  หากคุณเป็นผู้หญิง วันนี้คุณจะให้ความสำคัญกับการแต่งตัว กับสถานภาพของตัวคุณเองค่อนข้างมากสีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีฟ้า  จะส่งเสริมเรื่องมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดีกับคนทั่ว ๆ ไป แล้วนำมาซึ่งโชคลาภและผลประโยชน์

  บุคคลที่เกิดวันพุธ 

  คุณรู้สึกเก็บกด รู้สึกเหมือนโดนกดดันหลายด้าน ทั้งผู้ใหญ่หรือการศึกษาและบุคคลที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน แต่ก็ไม่สามารถตอบโต้หรือเอาชนะสภาพนี้ได้ การเงิน คุณมองเห็นแต่ข้อผิดพลาด มองเห็นแต่ความล้มเหลวในเรื่องเงิน ทั้งๆที่เรื่องดีๆก็ยังมีอีกตั้งมากมาย การงาน คุณไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเองเอาซะเลย จะแสดงออกอะไรคุณก็ทำได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก ความรัก ระวังการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ความรักดีๆอาจพลิกผันได้คุณควรระวังเอาไว้ สีสันดันชะตาวันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณควรเป็นสีเทา จะส่งเสริมเรื่องความสำเร็จ และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุมครองป้องกัน งานด้านเดินทางและเทคโนโลยี่ก็ราบรื่น

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณสนใจการหาเงิน การหารายได้เล็กๆน้อยๆ คุณมีความสุขกับมัน พอใจกับสิ่งที่คุณทำในตอนนี้ การเงิน   เรื่องราวดีๆเวียนเข้ามาหาคุณ อะไรที่คุณเคยคิดว่าโชคไม่เข้าข้าง วันนี้ก็อาจถึงเวลาที่มันจะเข้าข้างคุณบ้างแล้วก็ได้ การงาน คุณสามารถจัดการกับปัญหา จัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ในงานได้อย่างเด็ดขาด รวดเร็วด้วยความมีสติปัญญาของคุณ ความรัก  ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักในวันนี้อาจไม่ได้ดีเท่าไหร่นัก ทั้งที่คุณทั้งสองคนก็มีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันคำแนะนำ  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน จะส่งเสริมในเรื่องเพื่อนฝูงมิตรสหาย   และโชคลาภในเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์และการเงิน

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณมักแสดงตัวให้ดูดีแต่หน้าผู้คนอยู่เสมอ ซึ่งความเป็นจริงไม่ได้เป็นอย่างที่คุณแสดงออกทุกอย่างซะทีเดียว การเงินคุณจะได้เงินจากการจัดการสิ่งต่าง  ๆ ได้เงินจากการต้องใช้แรง การงาน  คุณต้องระวังเรื่องความขัดแย้งในที่ทำงาน สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวขัดขวางความสำเร็จในงานของคุณได้ ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ หากคุณเป็นหญิงคุณก็มักจะคิดมากจินตนาการมากเป็นพิเศษในวันนี้ สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีดำหรือสีแดง ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีแดง สีดำ และสีน้ำตาลจะช่วยส่งเสริมคุณในวันนี้ด้านการสื่อสาร การเข้าหาผู้มีอำนาจ และความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ที่เน้นเสริมสร้างความมั่นคงให้กับคุณ

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณมีความสุขกับกิจกรรมเล็กๆน้อยที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับคุณ มีความสุขกับการเก็บเงินแค่นนี้ก็พอแล้วการเงิน คุณจะได้รายได้จากงานพิเศษ จากงานที่เกิดจากความสามารถของคุณเอง เช่นงานฝีมือเป็นต้น การงาน คุณควรระวังเรื่องความขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน แม้ปัญหาที่คุณมองว่ามันเล็กน้อย ก็อาจลุกลามใหญ่โตได้ความรัก คุณแม่ของคุณทั้งคู่จะช่วยส่งเสริมความรักของคุณให้ก้าวหน้า หากมีเรื่องอะไรก็สามารถขอคำปรึกษา คำแนะนำจากท่านได้  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดคือสีส้มสีชมพู  ส่งเสริมเรื่องผลประโยชน์ ที่เกี่ยวกับองค์กรและครอบครัว

  Other Articles