Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 27 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการความก้าวหน้า แต่ในวันนี้ยังไม่ใช่โอกาสของคุณ คุณต้องรอต่อไปก่อน การเงิน คุณรู้สึกเหมือนตัวเองขาดแคลน มีเงินไม่พอใช้จ่าย หรือเป็นกังวลในเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ การงานคุณไม่ค่อยอยากทำอะไรนัก ไม่ใช่เพราะว่าคุณทำไม่ได้ แต่คุณมองว่าคุณทำมามากพอแล้ว ไม่อยากทำอะไรอีก ความรัก คุณและคนรักมีความสุข มีความพอใจกับรายได้ หรือความมั่นคงที่ได้ร่วมกันสร้างกันมา  สีสันดันชะตา   เสื้อผ้า ควรเป็นสีเขียว จะส่งเสริมความสำเร็จที่เกี่ยวข้องกับความรัก และหุ้นส่วน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มิตรภาพ ความรู้สึกดีๆของคุณในวันนี้อาจเปลี่ยนไป คุณเป็นกังวลกับสถานะของตัวเองกลัวจะไม่ได้รับการยอมรับเหมือนแต่ก่อน การเงิน คุณไม่ควรจัดการอะไรในเรื่องเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำด้วยอำนาจ เพราะจะทำให้การเงินของคุณเสียหายได้ การงาน คุณต้องการความสงบ ไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับใคร อยากออกจากเรื่องราวต่าง ๆ แต่ก็ยังทำไม่ได้ ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงที่น่ากลัวเกิดขึ้น คุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญให้กับคนบาดเจ็บ คนเสียชีวิต สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีแชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม  และสามารถบริหารจัดการอะไรได้ง่าย ได้สะดวก เป็นโชคเป็นลาภ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องที่คุณต้องแข่งขัน ต้องพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง พิสูจน์ว่าคุณเองก็ทำได้ไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ การเงิน คุณรู้สึกว่าเงินของคุณไม่พัฒนาไปไหน คุณต้องการความก้าวหน้า แต่กลับไม่มีโอกาสได้ทำอย่างที่ต้องการ การงาน คุณไม่ยึดติดกับสิ่งต่าง ๆ ให้ความอิสระกับตัวเอง กับงานของตัวเองอย่างเต็มที่ ความรัก การเดินทางไปไหนมาไหนร่วมกับคนรัก จะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความรักของคุณได้  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้ม ส่งเสริมเรื่องบุคลิกที่ดูมั่นคงเป็นตัวของตัวเอง ยังให้โชคลาภบริหารจัดการอะไรก็ง่าย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง ที่ความจริงแล้วคุณไม่อยากเจอกับมันนัก กัดฟันสู้ ทำใจนิดหนึ่ง เดี๋ยวก็ผ่าน การเงิน คุณยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ผลประโยชน์ที่คุณต้องการ แม้ว่ามันจะขัดกับความคิด ความรู้สึกของคุณก็ตาม การงาน   คุณไม่ควรเข้าไปจัดการเรื่องงาน เพราะการจัดการของคุณอาจทำให้เสียหายได้ ความรัก คุณรู้สึกว่าความรักในวันนี้ไม่ค่อยจะส่งเสริมคุณเลย มันก็ต้องเป็นอย่างนั้นแหละนะ หากไม่ทะเลาะกันก็ไม่มีวันที่จะคืนดีกันไง สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล จะทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กร ทั้งเพื่อนและเจ้านาย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณยังวางตัวได้ดี แม้ว่าความเป็นจริงแล้วมีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณเก็บเอาไว้ก็ตาม การเงิน คุณรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยมีเงินใช้จ่ายเท่าไหร่นัก รวมทั้งต้องระวังเงิน หรือของมีค่าหายด้วย การงาน คุณอยากพัฒนางาน แต่กลับไม่ได้รับความร่วมมือ ไม่ได้รับความเห็นชอบให้คุณทำอะไรอย่างที่คุณต้องการเลย ความรัก คนรักของคุณหากเป็นชายเขามักใช้อำนาจอะไรในทางที่คุณไม่ค่อยเห็นด้วยนัก สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล ส่งเสริมเรื่องความเชื่อมั่นในตัวเอง  เรื่องการเงินและเรื่องลาภ เรื่องการงาน แต่หัวหน้าก็ก็ยังดูห่างเหินไปนิด

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องราวต่างๆที่คุณต้องการพัฒนาเกิดขึ้น เป็นข่าวดีที่สร้างความสำเร็จให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ การเงินคุณต้องระวังเรื่องการจัดสรรผลประโยชน์ ระวังจะเกิดความขัดแย้งจากเรื่องเงินนี้ได้ การงาน คุณเชื่อในแนวความคิดบางสิ่งบางอย่างของตัวคุณเอง และพร้อมจะทำตามความคิดนั้น อย่างไม่ต้องปรึกษาใครเลยทีเดียว  ความรัก คุณและคนรักให้ความรู้สึกที่ดีๆต่อกัน ให้กับความเป็นเพื่อนกัน รวมทั้งคุณอาจประทับใจเพื่อนของคุณบ้างก็ได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมในเรื่องหุ้นส่วน ความรัก คู่ครองและโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการลงทุน ต้องการสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ขึ้นมา แต่ก็ยังมองไม่เห็นทาง ไม่เห็นโอกาส ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี การเงิน คุณไม่ควรจัดการอะไรเรื่องเงิน เพราะปัญหาที่เป็นอยู่อาจยิ่งเป็นมากกว่าเดิมก็ได้  การงาน คุณสามารถจัดการงานทุกสิ่งทุกอย่างของคุณได้ แม้ว่ามันจะเหนือความคาดหมายแต่คุณก็เอาอยู่ ความรักคุณแม่ของคุณและคนรักจะส่งเสริมความรักของคุณเป็นอย่างดีในวันนี้ รวมทั้งหากคุณต้องการบุตรวันนี้ก็มีโอกาส สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวจะส่งเสริมคุณในด้านความรัก คู่ครอง ห่วงใยเอื้ออาทรต่อกัน

Other Articles