Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 26 JANUARY 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณต้องพิสูจน์ตัวเองในบางเรื่องบางอย่าง ซึ่งคุณไม่มั่นใจเอาซะเลยว่าตัวเองทำได้ ต้องมั่นใจกว่านี้หน่อยนะแล้วคุณจะทำได้  การเงิน คุณคิดเรื่องความมั่นคง ซึ่งเมื่องานของคุณมั่นคงขนาดนี้แล้ว เรื่องเงินก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องเป็นห่วงอีกต่อไป เพียงแต่ตัวเลขของเงินจะไม่แน่นอนในแต่ละครั้ง การงาน คุณต้องการแก้ไขเรื่องราวเก่า ๆ ที่ผ่านมา แต่ในเมื่อมันผ่านมาแล้วก็ยากที่จะแก้ไขแล้วล่ะ หรืออาจแก้ไม่สำเร็จ  ความรัก คุณมีความสุข  วันนี้อาจอยู่ฉลองความสำเร็จกับคนรัก มองเห็นความรักที่จะพัฒนาขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมเรื่องลาภและการเงิน และมาดที่ดูเท่

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ มองเห็นช่องทางที่สร้างความสำเร็จให้กับคุณได้ ดังนั้นก็รีบคว้ามันมาเลยดีกว่านะ แต่ดูท่าทางคุณจะคิดหนัก แล้วโอกาสก็จะผ่านเลย การเงิน คุณไม่กังวลอะไรทั้งนั้นในเรื่องเงิน แม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่ารายได้จะเข้าเมื่อไหร่ แต่คุณก็ยังมีความสุขที่ใช้เงินอย่างอิสระ หมดก็มีเช้ามา เข้ามามากก็หมด เลยไม่น่าห่วง การงาน มีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจนัก แต่ก็จะผ่านมันไปได้เอง งานนี้หากปรึกษาลูกน้อง จะให้คำตอบกับคุณได้ ความรัก ปัญหาเก่า ๆ กลับมาเกิดขึ้นกับคุณอีกจนได้ คุณรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถแก้ไขให้จบสิ้นได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม และมีโชคลาภ

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณไม่อยากสนใจเรื่องการเก็บออมอีกต่อไป อาจเป็นเพราะว่าคุณเคยออมแล้วแต่มันก็ไม่ได้ผลอย่างที่คุณต้องการ การเงิน ระวังการเกี่ยวข้องกับช่องทางการเงินที่ต้องปกปิด  การเป็นตัวแทน รวมทั้งการทำงานเวลากลางคืนรายได้ประเภทนี้จะไม่ส่งเสริมคุณนักในวันนี้ การงาน คุณต้องระมัดระวังการตัดสินใจของตัวคุณให้ดี เพราะอาจตัดสินใจผิดพลาดได้ หากเลื่อนได้ควรเลื่อนไปก่อน ความรัก คุณต้องเจอกับบททดสอบบางอย่างเข้า ไม่ต้องห่วงหากคุณมั่นใจว่าคุณทำได้ คุณก็จะทำได้ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวใส ๆ สีขาวที่พลิ้ว ๆ จะส่งเสริมคุณในเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนที่อยู่ไหล แต่ระวังปัญหานิดหนี่งคือมักมีเรื่องที่เข้าใจกันไปคนละอย่าง

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  เรื่องราวที่ไม่เคลียร์ ยังมีการปิดบัง ปกปิดซ่อนเร้นกันอยู่นั้น วันนี้อาจนำความไม่สบายใจมาให้กับคุณได้ คุณจึงควรระวังตัวสักนิด เพื่อตั้งหลักทัน การเงิน เงินก้อนที่คุณคาดหวังว่าคุณจะยังได้รับ  ตอนนี้อาจมีปัญหาที่ไม่ได้ตามนั้น     การงาน   คุณต้องการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แม้ว่าที่เป็นอยู่นี้ก็ดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังต้องการอะไรๆที่ดีกว่า ความรัก คุณมองเห็นความผิดพลาด มองเห็นจุดบกพร่องของความรัก ทั้งที่ความจริงส่วนที่ดีมันก็มีเหมือนกัน แต่คุณก็ไม่ได้มองตรงจุดนั้น สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมทางด้านโชคลาภและผลประโยชน์การงาน

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณมีความรู้ มีความเชื่อมั่นในการพูดจา  พร้อมที่จะให้คำแนะนำคนอื่น ให้ความช่วยเหลือคนอื่น  และคุณยังเหมาะที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับกิจการการศึกษา จะส่งผลดีกับคุณด้วย การเงิน คุณมองเห็นความหวัง มองเห็นทิศทางใหม่ๆ ที่จะส่งเสริมเรื่องเงินให้กับคุณได้ในวันนี้ การงาน คุณต้องการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำไว้ในงาน แต่มันก็แก้ไขไม่ได้ คุณเก็บไว้เป็นบทเรียนก็แล้วกัน ความรัก  หากคุณเป็นผู้หญิง คุณจะมีความสามารถจัดการทุกอย่างได้เป็นอย่างดี รวมทั้งคนรัก และความรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวใส ๆ ผ้าพริ้ว ๆ จะส่งเสริมคุณในด้านโชคลาภความรัก

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณมองเห็นสิ่งต่าง ๆ เป็นเงิน ตีค่าเป็นเงินไปซะหมด นั่นทำให้คุณมีความสุขกับปัจจุบันได้ไม่เต็มที่สักเท่าไหร่นัก ลองปรับใจใหม่เห็นอะไรให้เป็นความสุขสิค่ะ การเงิน คุณต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคบ้าง ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แต่ก็ไม่ได้มากเกินความสามารถของคุณ การงาน ระวังคุณจะถูกทำให้ขายหน้าต่อหน้าผู้คนมากๆ ได้ และคุณจะไม่สามารถปกป้องตัวเองได้เลย ความรัก คนรักของคุณหากเป็นหญิง วันนี้เธอจะจินตนาการเรื่องราวต่าง ๆ มากเป็นพิเศษ  สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีดำ จะส่งเสริมในด้านความมั่นคงเป็นตัวของตัวเอง

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณมีความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ มีไอเดียดีๆมากมาย ที่หากคุณนำมาสร้างเป็นผลงานก็จะดีมากเลยทีเดียว การเงิน คุณรู้สึกสูญเสียผลประโยชน์เก่า ๆ บางสิ่งบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่สามารถทำอะไรได้ การงานคุณไม่ควรคาดหวังอะไรกับเรื่องงานนัก อะไรที่ว่าแน่นอนก็ยังเปลี่ยนแปลงได้เลยนี่นะ ความรัก คุณและคนรักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักนัก มักวางตัวโสด ทำตัวว่าง ๆ มากกว่า ก็ต้องระวังจะโสดกันจริง ๆ ด้วย คุณสีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมให้มีลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ และการสื่อสารโดยเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์ 

  Other Articles