Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 22 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสามารถ แต่ตอนนี้ไม่อยากทำอะไร อยากจะดื้อ อยากจะตื้อ ไม่อยากขยับร่างกายทำอะไร  คงเป็นเพราะคุณรู้สึกว่าตัวเองจัดการมามากพอแล้ว รวมทั้งคุณเห็นประเด็นหรือทิศทางใหม่ แต่คนอื่นเขาไม่เห็นจึงรู้สึกเซ็ง  การเงิน คุณต้องการให้เงินของคุณเพิ่มขึ้น อยากนำเงินไปลงทุน แต่ก็ยังมองไม่เห็นว่าควรจะทำอะไรดี สิ่งที่คุณมองน่าจะเป็นเกี่ยวกับบ้านที่ดิน หรือการเกษตร การงาน วันนี้คุณอาจได้ออกนอกพื้นที่ หรือทำอะไรที่เป็นอิสระ ทำตามใจตัวเองได้เต็มที่อย่างปลอดโปร่งโล่งใจ  ความรัก คุณอาจให้ความช่วยเหลือคนรักในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรืออาจหมายถึงคนรักของคุณใจอ่อน ช่วยคนโน้นคนนี้ทั้งที่ไม่น่าช่วยก็ได้ แล้วคุณก็ห่วง กลัวจะคนรักคุณจะถูกหลอก  สีสันดันชะตา คุณควรใส่เสื้อผ้าสีดำ จะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ เกี่ยวกับองค์การ ครอบครัวและการเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณพร้อมลุย พร้อมบุกทุกสถานการณ์ แม้จะเหนื่อยแต่คุณก็เต็มใจและยินดีที่จะทำช้าแต่เชื่อมั่น ไปดั่งรถแทรกเตอร์ ช้าแต่มีกำลังไม่กลัวสิ่งใดขวางกั้น  การเงิน คุณมีความกังวลเรื่องเงิน ไม่เห็นตัวเลขที่ชัดเจน  และเงินยังต้องใช้ไปในการสร้างมิตรภาพ สร้างความรู้สึกดีๆให้กับคนรอบข้างคุณ แต่ไม่ต้องห่วง เพราะเมื่อถึงเวลาทุกอย่างจะราบรื่นดั่งหวัง  การงาน งานที่คุณเริ่มต้น ตอนนี้อาจยังไม่ได้ดั่งใจคุณสักเท่าไหร่ นั่นแค่เริ่มต้นคุณยังต้องพยายามต่อไป ความรัก คุณรู้สึกว่าตัวเองใจดีไม่ถูกเรื่อง บางอย่างที่คุณทำไปทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนที่กำลังทำอะไรโง่ๆ หากคิดเช่นนี้แปลกว่าคุณฉลาดแล้ว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม  มีเสน่ห์แบบเดินผ่านผู้คนต้องมีคนมองคุณเหลียวหลัง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณทำอะไรรวดเร็ว ต้องการเร่งงาน เร่งอะไรให้ประสบความสำเร็จก็สามารถทำได้อย่างที่คุณต้องการ การเงิน คุณอยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อยากลงทุนแต่ก็ยังมองไม่เห็นช่องทางดีๆที่จะลงทุนทำอะไรในตอนนี้ จะเปลี่ยนวิธีมาลงทุนสร้างบุญสร้างกุศลดูบ้างก็ได้ แล้วอาจเห็นช่องทางธุรกิจ  การงาน มีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องราวที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจนัก แต่จำเป็นต้องยอมรับมัน ส่วนที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีก็มีอยู่ไม่น้อย ความรัก คุณมั่นใจว่าคุณทำได้ คุณก็สามารถทำได้ คุณไม่ต้องกังวลว่าคุณจะสู้เขาไม่ได้ แค่คุณมั่นใจก็พอแล้ว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีแดง จะส่งเสริมความราบรื่นสำเร็จโดยทั่ว ๆ ไป  ความสัมกับองค์กรและครอบครัวก็ดีด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมองเห็นปัญหา และรู้สึกว่ามันมากมายเกินกว่าคุณจะจัดการได้ ทั้งที่ความจริงไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิด เพียงแค่คุณตกลงทำ สิ่ง ๆ ดีก็เข้ามาตัวช่วยก็เข้ามา ง่ายกว่าที่กังวลไว้ การเงิน คุณใช้เงินไปกับมิตรภาพ ใช้ไปกับการสังสรรค์ การอยู่กับเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง มีความสุขสนานหรรษา การงาน    คุณต้องมั่นใจในความสามารถของตัวเอง อย่าคิดว่าคุณจัดการอะไรที่คุณยังไม่เคยทำไม่ได้ ทำสิ จะรู้ว่าคุณทำได้ แค่คุณเชื่อมั่นว่าคุณทำได้ก็ทำได้อยู่แล้ว ความรัก ผูกพันซึ่งกันและกัน แต่กลับแสดงออกที่ตรงกันข้าม คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณ ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จดีสำหรับคุณ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีความมั่นคง เชื่อมั่น มั่นใจ เข้มแข็งออดทน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การทำอะไรที่มีแผน มีการปิดบังไม่ตรงไปตรงมาในวันนี้ไม่ได้ส่งผลดีกับคุณนัก คุณควรทำตัวให้โปร่งใสใครข้องใจอะไรควรรีบเคลียร์สัยก่อนดีกว่า การเงิน คุณมีเงินพอที่จะใช้จ่ายซื้อความสะดวกสบายได้ และสร้างสถานภาพของตัวเองให้ดูดีได้สบาย ๆ  การงานคุณเปลี่ยนแปลงบางอย่างในงานของคุณ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม ความรัก คุณไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เชื่อในสิ่งที่คุณทำ ทำตามความรู้สึกของตัวเองก็พอแล้วสีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อสีแดง คุณจะโด่ดเด่นเป็นสง่า ดูมีสไตล์ของตนเอง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณนำเรื่องราวเก่าๆ มาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เก่าๆ หรือของเก่า การรีไซเคิลต่าง ๆ ก็ส่งเสริมคุณในวันนี้ แต่เรื่องราวเก่า ๆ ที่เป็นปัญญาหาไม่ควรเก็บมาให้รกสมอง  การเงิน มีบางอย่างที่พัฒนาขึ้น คุณอาจได้รายได้มากกว่าเดิม ทำให้คุณภูมิใจในความสำเร็จนี้ไม่น้อย  การงาน คุณมองเห็นโอกาส แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สนใจจะเลือกจะทำอะไรทั้งนั้น แต่ควรหมั่นประเมินสถานการณ์มิฉะนั้นโอกาสอาจหลุดลอย ความรัก คุณไม่กล้าแข่งขัน ไม่กล้าพิสูจน์ตัวเอง คิดว่าคุณไม่ดีพอจึงทำให้คะแนนของคุณติดลบไปก่อนแล้ว สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีเทา จะเปิดช่องทางที่เป็นปัญหา กับคุณ เช่นไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอะไรก็ตาม คุณจะเลือกตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกดีๆ เป็นวันที่คุณรู้สึกอิสระ ไม่มีเรื่องที่ต้องเป็นกังวล คุณอาจได้กลับไปอยู่บ้าน อยู่ในสถานที่ที่คุณคุ้นเคย อยู่กับวัดอยู่กับพระ อยู่กับความสงบ หรือไม่ก็ฉีกออกไปเป็นดูภาพยนตร์ หรือเล่นเน็ตสนุกเป็นพิเศษไปเลย  การเงิน คุณต้องระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ อย่าให้เรื่องผลประโยชน์ทำลายมิตรภาพของคุณได้ ถ้อยทีถ้อยอาศัยเกื้อกูลกันไปในระยะยาวจะดีกว่า การงาน มีปัญหาที่จัดการ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แต่นั่นก็คงไม่มากเกินความสามารถของคุณ อย่าเพิ่งท้อไปก่อนแล้วกัน อย่าท้อ อึดอัดน้อยใจแล้วคุณจะผ่านไปได้ ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิงคุณค่อนข้างจะคิดมาก จินตนาการมากเป็นพิเศษ และเมื่อคนรักของคุณทำอะไรไม่เป็นไปอย่างที่จินตนาการคุณก็อดที่จะน้อยด์ไม่ได้ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมให้มีลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่เกี่ยวกับงานสาธารณะ งานที่เกี่ยวกับการสื่อสารไกล ๆ

Other Articles