Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 21 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเบื่อหน่ายกับทุกเรื่อง จนไม่อยากจะเจออะไรใหม่ๆ ไม่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรๆในตอนนี้ คุณควรวางจิตละจากเรื่องตัวเองไปทุ่มเทเรื่องงาน การเงินคุณมีความไม่แน่นอน คุณจึงไม่ควรคาดหวังอะไรที่เกี่ยวกับเงินในวันนี้ เพราะมีโอกาสที่คุณจะผิดหวังจากการคาดหวังของตัวคุณเอง การงาน คุณสามารถจัดการงานได้เป็นอย่างดี ความสามารถของคุณแก้ไขสถานการณ์ได้เสมอ ความรัก คุณใช้จุดขายส่วนตัวของคุณ ใช้ความตั้งใจของคุณในการสร้างความประทับใจให้กับคนรักได้เป็นอย่างดี จนความประทับใจในคุณของเขาขึ้นปรี๊ด  สีสันดันชะตา วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์ความเชื่อมั่นในตนเอง มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นแบบรีบด่วนกระฉับกระเฉง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมักทำอะไรไม่ค่อยถูกต้องนัก ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจตัวเอง ทำแล้วก็อดที่จะหงุดหงิดโมโหตัวเองไม่ได้ เป็นเพราะไม่มั่นใจ ไม่ชัดเจน ในการลงมือทำ การเงิน คุณต้องการเก็บเงิน อยากออมเงิน อยากทำงานพิเศษ หรือหารายได้ที่จะเป็นเงินเก็บให้กับตัวเองได้ แต่คุณเก็บเงินคนเดียวจะไม่สำเร็จต้องชวนคนรักเข้าร่วมแบบหยอดกระปุกด้วยกัน จึงจะเก็บได้สำเร็จ  การงาน คุณแม่ หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่จะให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องงานได้ งานที่คุณไม่อยากทำนัก แต่ทำแล้วจะสำเร็จ ความรัก คุณรู้สึกไม่ได้รับความรัก เหงาเศร้า แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดี แต่ดวงบอกต้องหากิจกรรมร่วมกัน หรือทำงานด้วยกันจึงจะดีเรื่องความรัก    สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมในด้านโชคลาภ   ที่จะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณเหนื่อยและคุณงง 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมองอะไรก็มักตีค่าเป็นตัวเงินไปหมด การมองอย่างนี้ของคุณ ทำให้คุณไม่มีความสุขสักเท่าไหร่ ประเภทสุขก็หาย เงินก็ได้ไม่เต็มที่ การเงิน คุณต้องการความมั่นคง คุณคาดหวังถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ แต่ก็กลับไม่ได้อย่างที่หวัง มีปัญหาอุปสรรคที่คุณยังต้องจัดการอยู่ การงาน คุณรู้สึกถึงความวุ่นวาย คุณไม่ต้องการทำงานรวมกับคนมากๆ หรือแม้แต่การสังสรรค์คุณก็ยังต้องการพื้นที่ส่วนตัว ความรัก  สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้ในความรัก ยังไม่เป็นอย่างที่คุณหวัง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะหมดหวังนี่นา สีสันดันชะตาวันนี้เสื้อผ้าสีเทาจะส่งผลให้คุณมีความเชื่อมั่นในตนเอง คิดถึงงานด้านเดินทางหรืองานด้านเทคโนโลยี่ที่ชื่นชอบ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการสร้างความสัมพันธ์กับใครบางคนที่คุณรู้สึกดีๆ ด้วย รู้สึกถูกชะตาด้วยมากเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่คุณไม่ต้องการเปิดเผย งานนี้คุณสำเร็จ  การเงิน ชายที่วางตัวดี มีความรู้ มีความเป็นผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องเงินได้ในวันนี้  การงาน   คุณรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับเพื่อนฝูง ไม่พอใจกับสิ่งที่คุณมีอยู่   แต่คุณควรปรับใจพอใจกับงานที่คุณทำ พอใจกับสิ่งที่มีอยู่ เท่านี้คุณก็ราบรื่นกับงานที่คุณทำแล้ว   ความรัก คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่เป็นเหมือนก่อน อาจเป็นเพราะคุณต้องพบเจอกับญาติผู้ใหญ่ของคนรักก็ได้ และญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงเขาคอยตรวจสอบคุณมาก สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม ส่งเสริมให้คุณมีอำนาจน่าเกรงขามอยู่ในตัว เรื่องงานและมิตรภาพทั่วไปก็ดีขึ้นด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพัฒนาตัวเองในเรื่องต่าง ๆ แม้ไม่มั่นใจแต่ก็มุมานะก้าวไปตลอดไม่หยุด จนวันนี้คุณประสบความสำเร็จ ต้องฉลองกันซะหน่อยแล้ววันนี้ การเงิน คุณมีมิตรภาพที่ดีให้กับคนอื่น พร้อมให้ความช่วยเหลือ และคุณก็จะได้เงินหรือได้ของฝากจากคนที่รู้สึกดีๆกับคุณด้วย คนนั้นสุขุมรอบคอบและเป็นคนใฝ่รู้อยู่ตลอด การงาน คุณไม่ควรจัดการอะไรงานของคุณในวันนี้ เพราะมันไม่มีอะไรดีๆเกิดขึ้น หยุดพักคอยจังหวะดีกว่าจะได้ไม่เหนื่อยเปล่า แล้วคุณจะได้รับการยอมรับมากกว่าวันนี้  ความรัก อย่าเพิ่งทำอะไรตามใจตัวเอง คุณต้องคิดถึงหลักการเหตุผลไว้บ้าง การทำตามสิ่งที่คุณคิด ที่คุณเชื่ออาจทำให้เกิดการผิดพลาดได้ อาศัยความถูกใจอย่างเดียวยงไม่ได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวเพื่อส่งเสริมในด้าน ความรัก และความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างอย่างไม่ยอมย่อท้อต่ออะไร ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความรู้สึกดีๆ ประทับใจมาก มีมิตรภาพให้กับคนที่คุณรัก แค่นี้โลกของคุณก็สดใสแบบไม่ต้องง้อใครแล้ว  การเงิน ถ้าคุณเห็นระบบมันใช้ไม่ได้ หรือมีความไม่ถูกต้องในเรื่องการเงินที่เกี่ยวเนื่องกับคนอื่น คุณยังไม่ควรเข้าไปจัดการ การจัดการของคุณอาจทำให้เกิดปัญหาและเกิดการไม่ยอมรับได้ การงาน  คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้งานของคุณประสบความสำเร็จได้ ความรักมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในความรักของคุณ คุณต้องการจัดสรรให้อะไร ๆ มันลงตัวยิ่งขึ้น คิดอะไรต้องให้เป็นเช่นนั้น และคุณก็ทำได้   สีสันดันชีตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวจะส่งเสริมให้คุณมีลาภมีความสำเร็จในเรื่องครอบครัวและความรัก การงานก็มีคนคอยดูแลช่วยเหลือ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการสร้างความมั่นคง แต่ดูเหมือนตอนนี้ยังไม่ได้ดั่งใจของคุณนัก คาดหวังมากมักพลิกผัน แต่คุณสามารถขอพรหรือสื่อสารใด ๆ กับสิ่งศักดิ์ได้เป็นพิเศษในวันนี้ การเงิน  คุณพอใจเท่าที่คุณมี แค่นี้ก็พอที่จะใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ พอที่จะสร้างความสุขเล็กๆน้อยๆให้กับคุณแล้ว เพราะความสุขไม่ได้เกิดจากเงินทั้งหมดนี่นา การงาน คุณเริ่มต้นคิดงานใหม่ๆ สร้างงานใหม่ๆ เป็นทั้งงานด้านความรู้ ความสุขความงาม การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไปได้ดีในวันนี้ ความรัก คุณทุ่มสุดตัวให้กับความรัก คุณเชื่อในความคิดของตัวเอง และไม่ต้องการฟังใคร ๆ ทั้งนั้น ภาระกิจนี้หนักหนาแต่ก็ไม่ล้มเหลว สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวไข่มุก จะเสริมสร้างให้มีความสดใส มีมิตรภาพต่างวัย มีความสุขสบาย มีความพึงพอใจ

Other Articles