Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 2 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความสำเร็จที่คุณคาดหวังเอาไว้ว่าจะสำเร็จ กลับมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นหากคุณไม่คาดหวังได้ก็จะดีจะได้ไม่เหนื่อย ไม่เสียใจนะ การเงิน คุณต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับเงิน ซึ่งไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้คุณทำได้ดีอยู่แล้วล่ะ การงาน   คุณคิดว่าคุณจัดการงานไม่ได้หรอก คุณไม่ประสิทธิภาพพอ ความจริงคุณต้องมั่นใจมากกว่านี้จึงจะสำเร็จ ความรัก  คุณมีความสุขอยู่ในโลกส่วนตัวระหว่างคุณกับคนรักของคุณ แค่นี้โลกทั้งโลกก็เพอร์เฟคมากมาย ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว  สีสันดันชะตา    วันนี้ควรใส่เสื้อผ้าสีเขียวจะส่งเสริมให้คุณมีความมั่นใจ กล้าพูดอะไร ๆได้ตรง ๆ สั้นกระชับเจ็บลึกกับคนฟัง แต่เป็นที่ยอมรับโดยไม่ตอบโต้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุข ทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณเป็นสิ่งที่คุณคุ้นเคยดีอยู่แล้ว และคุณก็จัดการมัน ทำได้ดีอยู่แล้ว วันนี้ก็เลยไม่มีอะไรให้คุณต้องเครียดอีก  การเงิน   หากคุณมีปัญหา มีความติดขัดในเรื่องเงิน คุณสามารถของความช่วยเหลือจากผู้หญิงเก่ง ผู้หญิงที่มีอำนาจ เขาจะช่วยคุณได้ การงาน  ต้องระวังการตัดสินใจของคุณ อะไรที่คุณคิดว่าใช่ คิดว่าถูกต้อง ความจริงแล้วอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดทั้งหมดก็ได้  ความรัก  คุณมีความสุข ความสัมพันธ์ ความรักทำให้โลกของคุณเป็นสีชมพูสวยงาม สีสันดันชะตา  วันนี้ควรใส่เสื้อผ้าสีขาวนวล ส่งเสริมเรื่องเสน่ห์ ความรัก และการงานที่จะต้องตัดสินใจ จะตัดสินใจง่ายขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ต้องฟังคำแนะนำจากใครมากนัก เพราะคำแนะนำที่เข้ามาวันนี้ไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับคุณสักเท่าไหร่หรอก  การเงิน   สิ่งที่คุณคาดคิดเอาไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ใช่ว่าล้มเหลวเพียงแต่มันอาจไม่มาหาคุณรวดเร็วอย่างที่คุณคาดการณ์เอาไว้ การงาน  คุณมีความสามารถ คุณคิดสร้างสรรค์ได้ จินตนาการเก่ง เพียงแต่คุณขยันไม่มากพอ ผลงานของคุณจึงไม่ปรากฏเพราะคุณไม่ทำ ความรัก   คนรักของคุณ ดูเขาโรแมนติก และแอบใส่ใจคุณ แม้ว่าจะไม่ได้แสดงออกอย่างชัดเจน แต่คุณก็อุ่นใจเมื่อได้อยู่ใกล้เขา สีสันดันชะตา  วันนี้ควรใส่เสื้อผ้าสีเทาจะส่งเสริมโชคลาภในด้านการสื่อสารการเดินทาง รวมทั้งการซื้อเทคโนลี่ยี่เครื่องใช้ไฟฟ้าจะได้ที่ถูกใจและมีคุณภาพ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ทุกอย่างประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย เหมือนมีอะไรมาช่วยคุณ ทั้งๆที่ความจริงคุณก็ไม่ได้ออกแรงอะไรมากมาย การเงิน  คุณไม่อยากจัดการเรื่องเงิน ไม่อยากเหนื่อย ทั้งๆที่คุณทำได้ แต่คุณถือว่าคุณเหนื่อยมาเยอะแล้วนะ การงาน   ความหวังความตั้งใจต่าง ๆ อาจยังไม่เป็นจริงในวันนี้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่สำเร็จนะ  ความรัก  คนรักของคุณสนใจเรื่องการศึกษา เรื่องการหาความรู้ คุณก็อาจจะส่งเสริมคนรักในด้านนี้ด้วยก็ดีนะ  สีสันดันชะตา วันนี้ควรใส่เสื้อผ้าสีชมพู จะมีโชคมีลาภ เพื่อนฝูงให้ความรักใคร่ผูกพัน  อีกทั้งยังเสริมให้คุณเอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ความถูกต้องจะเป็นสิ่งที่คุ้มครองคุณจากเรื่องต่าง ๆ เอง ดังนั้นไม่ต้องกลัวหากมีเรื่องอะไรวันนี้คุณจะเป็นฝ่ายที่ถูกต้องอยู่แล้ว  การเงิน  คุณไม่ต้องการจัดการเรื่องอะไรอีก อยากให้คนอื่นได้ลงทำ ได้ลองเหนื่อยอย่างคุณกันดูบ้าง  การงาน  คุณต้องจัดการบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับงาน ต้องตัดสินใจ แต่คุณก็จะตัดสินใจได้ดีอยู่แล้ว  ความรัก คุณมีความสุขกับความสัมพันธ์ดีๆ มีคนที่ถูกใจถูกชะตา มีความรู้สึกดีๆให้กันแค่นี้ก็ทำให้คุณฝันดีมากมายแล้ว  สีสันดันชะตา  วันนี้ควรใส่เสื้อผ้าสีเหลือง จะส่งเสริมเรื่องการเงิน การขวนขวาย การคิดการหา และการกระทำให้ประสบความสำเร็จ สีนี้วันนี้ควรระวังการขุดค้นเรื่องราวเชิงลบของผู้อื่น ไม่เป็นผลดีกับคุณเอง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เรื่องที่คุณยังจัดการให้มันชัดเจนไม่ได้ ที่ดูเหมือนมีการปิดบังอะไรกันอยู่ คุณรีบจัดการให้มันชัดเจนได้แล้วนะ การเงิน  คุณใช้ความสามารถที่มีอยู่ไม่เต็มที่ คุณมีศักยภาพที่จะทำอะไรตั้งมากมาย แต่กลับมีความคิดบางอย่างเข้ามาบล็อกคุณอยู่   การงาน  คุณอยากสร้างงานที่จะเป็นตัวแทนของคุณ เป็นงานที่จะสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ความรัก  คนรักของคุณเขาตื่นตาตื่นใจ อยู่กับบางอย่าง เขามุ่งมั่นที่จะทำบางสิ่งให้ได้อยู่ในตอนนี้   สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา  จะส่งเสริมมิตรภาพเพื่อนฝูงซึ่งเป็นคนที่มีความสนใจเรื่องเดียวกัน อยู่ในวงการเดียวกัน และสีเทานี้ยังสงเสริมให้คุณคิดและเลือกทำอะไรในสิ่งที่ถูกต้องเสมออีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่อยากจะจัดการอะไร ปัญหาที่มีอยู่ทำให้คุณเริ่มท้อใจ ไม่รู้จะจัดการอย่างไรดี ความจริงแล้วมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดหรอก การเงิน คุณมีเงินเพียงพอกับการจับจ่ายใช้สอยของคุณ ไม่ต้องเครียด และยังใช้เงินสร้างความสุข นำเงินไปฟุ่มเฟือยเล็กๆน้อยๆได้ การงาน  คุณไม่อยากอยู่ในระบบงาน คุณต้องการความอิสระ แต่คุณก็ควรจะคิดถึงเรื่องความมุ่งมั่นไว้บ้าง ทำอะไรที่ชัวร์ดีกว่านะ  ความรัก  คุณต้องการอนาคตที่ดีกว่านี้ สดใสกว่านี้ คุณจึงต้องการออกไปหาสิ่งใหม่ๆ ซึ่งความจริงแล้วไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิดเอาไว้ สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีชมพู  จะส่งเสริมให้คุณเชื่อมั่นในทางเลือกของตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อต้องฟังใคร เพราะในสถานการณ์เช่นนี้ คุณควรเป็นตัวของตัวเองจะดีที่สุด

Other Articles