Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 19 JANUARY 2013

 

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

 

คุณมีความมั่นคงในเรื่องการเงินอยู่ สามารถใช้จ่ายอะไรก็ได้ แต่ก็ยังต้องการให้อะไร ๆ ของคุณเพิ่มมูลค่ามากกว่าเดิม การเงิน ความสำเร็จที่คุณมองในเรื่องเงินกลับมีการเปลี่ยนแปลง คุณต้องรอโอกาสหน้าไปก่อน การงานการจัดการงานของคุณในวันนี้ไม่ค่อยไว้หน้าใคร ระวังอาจทำให้คุณลำบากในครั้งต่อ  ๆ ไป ความรัก คนรักของคุณต้องการสร้างความมั่นคง แต่ดูเหมือนยังเป็นเรื่องที่ทำได้ยากในองค์ประกอบเช่นนี้  สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมในเรื่องลาภในด้านหุ้นส่วนคนรักและคู่ครอง

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณเลือกมาก ซึ่งความจริงคือคุณไม่อยากเลือกอะไรเลย ยังไม่อยากให้ความสนใจกับเรื่องใด ๆ ทั้งนั้น การเงิน คุณจัดการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี อยากจัดสรรอะไรก็ทำได้อย่างที่คุณต้องการทำ การงาน  คุณไม่ควรขอคำปรึกษาจากใครในเรื่องงาน เพราะมันไม่ได้เป็นประโยชน์อะไรกับงานของคุณเลย ความรัก มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน เต็มไปด้วยมิตรภาพ คุณพร้อมจ่าย พร้อมให้คนรักหมดตัว  สีสันดันชะตา  ใส่เสื้อสีส้มจะส่งเสริมเรื่องความมั่นใจ และโชคลาภให้กับตนเอง

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

 

คุณรู้สึกถึงความหนักหนาของภาระรับผิดชอบที่คุณต้องแบกเอาไว้ คุณเหนื่อยล้าแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธมันได้  การเงิน  คุณไม่ค่อยห่วงเรื่องเงินสักเท่าไหร่ มีแค่ไหนก็ใช้เต็มที่ ไม่เห็นต้องไปกังวลอะไรที่มันยังมาไม่ถึงเลย การงาน ผู้ใหญ่ไม่ค่อยส่งเสริมคุณ ยังไม่มอบหมายความรับผิดชอบให้คุณรับผิดชอบอะไรที่มากกว่านี้  ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิง วันนี้คุณจะคิดฝันจินตนาการเรื่องความรักมาก  สีสันดันชะตา คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมในเรื่องการงาน และความมั่นคงในองค์กร

 

บุคคลที่เกิดวันพุธ

 

คุณต้องการความสงบ แต่นั่นเป็นสิ่งที่หาได้ยากสำหรับคุณ คุณจึงต้องอยู่กับความวุ่นวายไปพลาง ๆ ก่อน  การเงิน การจัดการเงินของคุณมีความผิดพลาด คุณยังไม่ควรตัดสินใจทำอะไรไปในตอนนี้ การงาน   หากต้องตัดสินใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องงาน คุณไม่ต้องเป็นห่วงเพราะคุณจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้องอยู่แล้ว ความรัก คุณไม่กล้า ไม่คิดว่าตัวเองจะสามารถรับมือกับอะไรๆได้ วันนี้ก็เลยต้องแห้วไปก่อน สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีขาว จะส่งเสริมคุณในด้านโชคลาภและความรัก

 

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณต้องตามแก้ไข สะสางปัญหาบางอย่างให้ได้ แม้มันจะน่าเบื่อแต่ก็ไม่มีทางเลือกมากนัก การเงิน ยังไม่ควรตัดสินใจอะไรเรื่องเงิน คุณค่อยๆคิด ค่อยๆ ทำไปก่อนดีกว่า รีบร้อนไปอาจเกิดความผิดพลาดได้ การงาน มิตรภาพในที่ทำงานจะเป็นอีกหนึ่งพลังงานที่ผลักดันงานของคุณไปถึงความสำเร็จ ความรัก คุณมองความรักในแง่ร้ายเกินไปหน่อย เลือกมองส่วนที่ดีบ้าง อย่ามองแต่สิ่งที่เป็นปัญหาอย่างเดียว สีสันดันชะตา ใส่เสื้อ สีชมพู จะส่งเสริมคุณในด้านมั่นมั่นใจและโชคลาภในด้านต่าง ๆ

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณต้องตัดสินใจบางอย่าง ซึ่งต้องระวังการตัดสินใจของคุณในวันนี้อาจมีการผิดพลาดได้ การเงิน คุณไม่ควรใช้ความฉลาดของตัวเองเอาเปรียบคนอื่น หรือแม้คุณจะทำถูกแต่คนอื่นลำบากคุณก็ต้องประนีประนอมกันบ้าง  การงาน คุณมีความสุขอยู่กับงานที่คุณรัก งานที่คุณคุ้นเคยและรู้สึกเป็นอิสระไม่กดดันแต่อย่างใด ความรัก คุณรู้สึกไม่ได้รับความรักตอบกลับมา ทำให้คุณลอยๆ เหม่อๆ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว จะทำให้มีการเปลี่ยนในด้านการงานที่ดีขึ้น

 

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณต้องเจอกับสถานการณ์ที่สร้างให้คุณเป็นฮีโร่ เข้าไปแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ซึ่งคุณก็ทำได้สำเร็จด้วยดี การเงิน คุณเบื่อหน่ายกับการต้องอยู่เฉยๆ คุณคิดว่าคุณสามารถจัดการอะไรๆได้ เพียงแต่ไม่ได้รับโอกาสเท่านั้น การงาน คุณไม่คิดว่าตัวเองจะมีความสามารถรับมือกับงานใหญ่ได้ คุณคิดอย่างนี้เสียแล้วงานจึงไม่สำเร็จไงล่ะ ความรัก หากคุณเป็นหญิงคุณสามารถอ้อนขออะไรจากฝ่ายชายได้เลย เขายินดีจะจ่ายจะทุ่มให้กับคุณ สีสันดันชะตา คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเชียว จะส่งเสริมในด้านความเป็นตัวของตัวเอง ทางและเสริมเรื่องการสื่อสารและการเดิน

Other Articles