Thursday, November 30, 2023

FASHION HOROSCOPE : 18 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมองเห็นโอกาสที่จะก้าวหน้า แต่กลับมีบางอย่างที่ผิดพลาด ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงได้ การเงิน คุณมีเงินเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แล้ว แต่คุณก็ยังไม่ต้องการให้ความมั่นคงของคุณบกพร่องแม้แต่นิดเดียว การงานคุณประสบความสำเร็จกับ ทำสิ่งที่คุณอยากทำจนสำเร็จแล้ว คุณดีใจจนอยากฉลองให้ตัวเอง ความรัก วันนี้คุณทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง ไม่ตรงไปตรงมานัก แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณเสียหายแต่อย่างใด  สีสันชีวิตลิขิตดาวสีที่ดีที่สุดคือสีเขียวจะส่งเสริมเรื่องการงานและเรื่อผลประโยชน์และโชคลาภในความรักที่หลบซ่อนหรือแอบชอบ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกต้องการอิสระ ต้องการออกจากสถานที่เดิม ๆ เรื่องราวเดิมๆ ไปหาอะไรดีๆสนุกๆทำบ้าง แต่ก็ยากเพราะยังต้องผูกพันอยู่กับเรื่องเดิม ๆ สถานที่เดิม ๆ   การเงิน คุณจะได้รับการช่วยเหลือเรื่องการเงินจากคนที่คุณคุ้นเคย คนที่สนิทสนมกันมาก่อน เป็นเงินที่มาพร้อมกับมิตรภาพ การงาน ทำงานกันดีๆเป็นเรื่องยาก ยังต้องเกี่ยงงาน แย่งเอาหน้ากัน หรือจัดสรรหน้าที่กันไม่ลงตัวสักทีมงานก็พูดจานุ่มนวล แต่ก็เชีอดเฉีอนดั่งใบมีดโกนอาบน้ำผึ้ง ความรัก  การใช้เวลาอยู่กับคนรัก ออกไปไหนมาไหนด้วยกันจะส่งเสริมความรักของคุณในวันนี้  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้ คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อสีน้ำตาลจะส่งเสริมและแก้ไขเรื่องมิตรภาพกับทีมงานในองค์และครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมองเห็นหนทางที่จะพัฒนาตัวเอง มองเห็นโอกาส แต่โอกาสนั้นดันมีบางอย่างผิดพลาดทำให้คุณไม่ขยับไปไหน เพียงรอโอกาสอีกนิดเดียวเท่านั้น การเงิน คุณเบื่อหน่ายกับความคิดพยายามจะเก็บเงินของตัวเอง แต่แล้วก็ทำไม่ได้ จนคุณเซ็งไม่เก็บเลยซะอย่างนั้น การงาน คุณมีมิตรภาพให้กับเพื่อน ๆ ความรู้สึกดีๆเหล่านี้ประสานให้งานของคุณเดินหน้าได้อย่างไม่มีสะดุด ความรัก เรื่องราวในอดีต หรือการกลับมาของคนรักเก่าทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจนัก สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเทา สีบรอนซ์ จะส่งเสริมเรื่องความรัก และเพื่อนฝูงสร้างความเข้าอกเข้าใจ คุยกันได้ เข้ากันได้อย่างราบรื่นขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกต้องการใช้จ่าย หรือต้องการบางอย่างที่ตัวเองไม่มีอยู่ตอนนี้ และต้องระมัดระวังเรื่องของหายด้วย  การเงิน คุณอาจให้ความช่วยเหลือในเรื่องการเงินกับคนที่ไม่ถูกต้องนัก   การงาน  คุณให้ความสำคัญกับมิตรภาพ มิตรภาพดีๆจะนำทางงานของคุณให้สำเร็จ ความรักคุณจัดการเรื่องราวความรักได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะมีปัญหาอย่างไรคุณก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียวจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินการงานและโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเดินทางจะส่งเสริมคุณ แม้ว่าคุณจะไม่มั่นใจนัก แต่ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง การเงิน คุณคิดอยากจะใช้เงินทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องเกรงใจ ไม่ต้องกลัวหมดกันอีกแล้ว เอาให้เต็มที่ไปเลยนะ การงานคุณคาดหวังถึงความก้าวหน้าในงาน แต่วันนี้ยังไม่ได้ อาจเป็นเพราะผู้ใหญ่ไม่ส่งเสริมคุณด้วย  ความรัก คุณต้องการสร้างความมั่นคงกับคนรัก แต่ก็ยังมีปัญหาบางอย่างทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และคุณต้องเครียดได้  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณได้ดีที่สุดในด้านการงาน และได้รับการยอมรับในองค์กรและการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณชอบพิสูจน์ตัวเองด้วยการเข้าไปจัดการกับปัญหาต่าง ๆ แต่วันนี้คุณเคลียร์ได้ทุกอย่างอยู่แล้ว การเงิน การตัดสินใจบางอย่างของคุณดูจะเป็นการทำร้ายจิตใจกันมากไปนะ คุณควรอ่อน ๆ ลงสักหน่อย  การงานคุณรู้สึกว่าสาเหตุที่งานไม่เดินหน้าเป็นเพราะคุณขาดวัตถุบางอย่าง คุณต้องการสิ่งนั้นมาช่วยงานคุณ   ความรักคนรักของคุณมีความสามารถ เขาอาจดูอารมณ์ศิลปินสักหน่อย คิดอยากทำอะไรทำ แต่นั่นก็ส่งเสริมเขาดีนะ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ   จะส่งเสริมเรื่องมิตรภาพโชคลาภและเพื่อนฝูง  แต่อาจทำให้คุณไม่ค่อยผูกพันกับบ้านและครอบครัว วันนี้จึงอาจกลับบ้านดึกหรือไม่กลับบ้านก็ได้

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณได้รับรางวัล อาจได้รับการเลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือน หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณดีใจจนต้องจัดการฉลองสักหน่อย การเงิน คุณมองเห็นข้อบังคับมากมายในการเงินของคุณ อาจเป็นข้อตกลงสัญญาบางอย่างที่ทำให้คุณอึดอัด การงาน คุณมีความสุขกับความมั่นคงที่คุณสร้างขึ้นเป็นรูปเป็นร่างขนาดนี้ คุณอยากฉลองคนเดียวเงียบๆ ให้กับความสำเร็จของตัวเอง ความรัก ความมั่นคงในความรักอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือการคาดหวังถึงอะไรร่วมกันไม่เป็นไปอย่างที่คุณหวัง สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าน้ำตาล จะส่งเสริมเรื่องลาภทางผลประโยชน์

Other Articles