Monday, July 22, 2024

FASHION HOROSCOPE : 14 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์
การจัดการที่คุณคิดว่าคุณทำได้ คุณทำถูกต้อง ความจริงแล้วอาจเป็นการทำให้คนอื่นเดือดร้อนและไม่เป็นผลดีต่อคุณในระยะยาว การเงิน มิตรภาพของคุณมีการเปลี่ยนแปลง อาจทำให้การเงินของคุณสั่นคลอนไปด้วย  การงานคุณมองเห็นความหวัง มองเห็นช่องทางใหม่ๆ แม้จะไม่ชัดเจนแต่ก็ยังดีนะ ความรัก  คุณทุ่มเทได้ทุกอย่างเพื่อความรัก เพื่อความสัมพันธ์กับคนที่คุณรัก แม้ว่าใครจะว่ายังไงคุณก็ไม่สนใจซะอย่าง สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมคุณเกี่ยวกับงานที่เกี่ยวกับการสื่อสารและการเดินทาง และการติดต่อกับสาธารณชน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะเสียความรู้สึกกับเรื่องราวบางอย่าง มีอะไรที่สะกิดใจทำให้น้ำใสๆในตาของคุณไหลออกมาได้ การเงิน  การเงินมีปัญหามีโดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์จะไม่ส่งเสริมการเงินให้คุณเท่าไหร่นัก การงาน  มีการแย่งหน้าที่ แย่งผลงานกัน จะทำอะไรก็ไม่ส่งเสริม งานที่ออกมาจึงไม่มีคุณภาพสักเท่าไหร่ ความรัก  คุณใช้เวลาไปกับการอยู่ด้วยกัน เอาใจใส่กัน ออกไปเที่ยว หรือไปรับประทานอาหารร่วมกัน แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณมีความสำเร็จในด้านผลประโยชน์ระยะยาว เช่นการปล่อยเงินกู้ การเล่นแชร์ หรือการขายประกัน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสัมพันธ์ที่ดี แต่ตอนนี้อาจมีปัญหาบ้าง คุณต้องระมัดระวังคอยจัดการกับปัญหาอย่าให้มิตรภาพต้องเสียหาย  การเงิน  คุณรู้สึกว่าการเงินของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น ทุกอย่างดูจะลงตัวมากกว่าเดิมที่เคยเป็น  การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วจนคุณต้องตัวไม่ทัน ต้องคอยระวังด้วย  ความรัก  หากคุณเป็นผู้หญิง คุณเป็นสาวเก่งที่สามารถจัดการเรื่องราวความรักทุกอย่างให้อยู่ในมือในความควบคุมของคุณได้   สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า   สีขาว จะส่งเสริมเรื่องความรัก กับคนเก่งที่มีความคิดจินตนาการและเป็นตัวของตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ระวังความสัมพันธ์ดีๆอาจเดินทางมาถึงจุดจบ คุณควรจัดการแก้ปัญหาให้มันจบอย่างสวยงาม  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ และเงินอาจทำลายมิตรภาพของคุณได้  การงาน   การอบรม หรือการศึกษาสิ่งต่าง ๆ เป็นประโยชน์กับงานของคุณค่อนข้างมาก หากมีโอกาสก็ควรขยัน ๆ หน่อยนะ ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นัก แต่เมื่อตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลงแล้วก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น  สีสันดันชะ ตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล  จะส่งเสริมให้คุณมีความผูกพันกับทีมงานและองค์กร มีความขยันและได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุขกับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณมี ที่คุณได้รับอยู่ในขณะนี้ ไม่ต้องการอะไรที่มากกว่านี้ หรือน้อยลงไปกว่านี้ แค่นี้ก็กำลังดีแล้ว การเงิน  คุณควรฟังคำแนะนำของคนอื่นจะเป็นประโยชน์กับเงินของคุณ และอาจหารายได้จากเรื่องการศึกษา การขายหนังสือตำราต่าง ๆ ก็ได้ การงาน  คุณอยากแสดงความสามารถในงาน แต่กลับไม่มีโอกาสให้กับคุณเลย ทำให้คุณเซ็งมากๆ   ความรัก หากคุณเป็นผู้ชาย การจัดการอะไรกับความรักหรือกับคนรักไม่ได้ส่งผลดีอะไรกับคุณและกับคนรักเลย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมให้คุณกระตือรือร้น คิดในการหาเงินหารายได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถที่จะจัดการสิ่งต่าง  ๆได้ทุกอย่าง คุณฉลาดมองทะลุได้ทุกปัญหาที่เกิดขึ้น  การเงิน  ความสุขุม ความมีจินตนการของคุณ จะทำให้คุณได้รับความสำเร็จในเรื่องเงินวันนี้ การงาน   คุณรู้สึกอะไรๆ มันไม่ยุติธรรม มันไม่แฟร์เลยสำหรับคุณ ดังนั้นหากยอมได้ก็ยอมไปก่อน คุณอาจรอโอกาสหลังที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณก็ได้  ความรัก  คุณรู้สึกไม่ค่อยดีกับสถานการณ์ความรักที่เป็นอยู่ในขณะนี้ คุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญเกี่ยวกับคนเสียชีวิตจะช่วยลดอิทธิพลที่ไม่ค่อยดีได้ สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีฟ้า ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี และทำให้คุณเบิกบานมีมิตรภาพดี และเข้ากับหัวหน้าหรือผู้หลักผู้ใหญ่ได้ ทั้งยังสร้างความภาคภูมิใจในตนเอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณอาจกำลังเก็บตัวทำบางสิ่งบางอย่างอยู่ หรือมีบางเรื่องที่คุณปิดบังเอาไว้ในตอนนี้  การเงิน คุณพร้อมลุย พร้อมสู้ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็ตาม หากเป็นงานที่ต้องใช้กำลังหรือต้องออกนอกสถานที่จะส่งเสริมเงินให้กับคุณได้  การงานคุณต้องเจอกับเรื่องราวที่กดดันตัวคุณ ซึ่งคุณควรอดทนไม่ควรไปตอบโต้ใดๆ ความรัก คุณให้ความสำคัญกับคนรัก และขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับเพื่อน กับญาติๆด้วย ยังไงวันนี้ก็ไปกันได้นะ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริม ในด้านบ้านญาติวงตระกูลและคนรัก ทำให้คุณได้รับการยอมรับ

Other Articles