Thursday, June 13, 2024

FASHION HOROSCOPE : 13 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเหมือนอยู่เฉยๆ ทั้งๆที่ก็อยากทำอะไรขึ้นมาเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็เหมือนเดิม การเงิน  คุณใช้เงินในการสร้างความยอมรับให้กับตัวเอง สร้างมิตรภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นได้  การงาน  ความมีสถานภาพที่ดีของคุณ ทำให้ในงานคุณก็ได้รับการยอมรับด้วยดีเช่นเดียวกัน และการยอมรับก็กลับมาสร้างสถานภาพให้คุณอีกต่อหนึ่ง ความรัก  คุณมองว่าความรักทำให้คุณจน ทำให้คุณไม่มั่นใจที่จะใช้จ่ายอย่างเต็มที่ มองเห็นแต่เรื่องที่ต้องเสียเงิน สีสันดันชะตา วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ การกู้หนี้ การทวงหน้า รวมทั้งได้ผลประโยชน์จากงานที่ทำไว้ในอดีต รวมทั้งการเป็นเซลการเป็นตัวแทนจำหน่ายจะประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มิตรภาพที่ดีของคุณ ทำให้โลกของคุณสนใจ ทั้งคุณ ทั้งคนรอบข้างต่างให้ความรู้สึกที่ดีต่อกัน การเงินคุณมีปัญหาที่ต้องจัดการ แต่ปัญหาการเงินที่คุณเจอเป็นปัญหาที่แก้แล้วก็ไม่จบไม่สิ้นสักที จนคุณท้อแล้ว การงาน งานก่อให้เกิดความสัมพันธ์ ก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ และเมื่อมีความรู้สึกดีๆกันอย่างนี้ งานก็เดินหน้าได้เร็วด้วย ความรัก  บางทีคุณก็เบื่อหน่ายความรัก จนอยากเป็นอิสระ อยากย้อนคืนช่วงเวลาตอนที่คุณยังโสดให้กลับคืนมา  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มจะส่งเสริมในด้านครอบครัว และความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจะได้พบกับเรื่องราวดีๆ ถือว่าเป็นโอกาส เป็นจังหวะที่สิ่งดีๆเหล่านั้นจะเข้ามาหาคุณ การเงิน คุณต้องจัดการกับปัญหาการเงินที่เข้ามาหาคุณไม่ใช่น้อยๆ คุณต้องเข้มแข็งเอาไว้ อย่ายอมแพ้อะไรง่าย  ๆ การงานมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่มันกระทันหัน จนคุณเตรียมตัวเตรียมใจรับไว้ไม่ทันเลยทีเดียว ความรัก คุณและคนรักเบื่อหน่ายกับการรับผิดชอบบางสิ่งบางอย่าง กับงานบางงานทำให้เหนื่อยล้ากันได้ สีสันดันชะตาวันนี้เสื้อผ้าสีเทาจะส่งผลให้คุณได้ข่าวสารที่ดีในด้านสิ่งศักดิ์สิทธ์ การปฏิบัติธรรม ความสงบ หรือได้ข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยี่มี่มีคุณค่า  จากเพื่อนหรือคนรู้จักที่คุ้นเคย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องเจอกับปัญหาเก่าๆ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ทั้งที่คุณเคยจัดการไปแล้วแต่ก็ยังไม่พ้นไปสักที การเงินมีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรเงิน การโยกย้าย โอนเงินเข้าบัญชีนั้นบัญชีนี้ อาจเป็นการตกแต่งบัญชีของคุณ การงาน  คนทำงานไม่สามัคคีกัน เกี่ยงงานกัน ทำให้งานของคุณไม่เดินหน้าไปไหนมาไหนได้ไกลสักเท่าไหร่ความรักหากคุณเป็นผู้หญิง การจัดการความรักของคุณในวันนี้ไม่ได้เกิดอะไรที่เป็นประโยชน์สักเท่าไหร่สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้า สีข่าวหม่น ๆ หรือสีเทา สีบอร์น จะส่งเสริมให้มีวิสัยทัศน์วางแผนและตัดสินใจอนาคตที่ชัดเจน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณโตขึ้น ความสามารถของคุณได้รับการยอมรับ และพร้อมแล้วที่จะรับมือกับอะไรที่ต้องใช้ความรับผิดชอบมากกว่าเดิม การเงิน คุณให้ความสำคัญกับเรื่องเงินมาก มองอะไรก็เห็นเป็นเงิน เห็นเป็นผลประโยชน์ไปทั้งหมด การงาน คุณมีความสามารถทางศิลปะ มีความคิดสร้างสรรค์ หากเอามันมาเสริมในงานได้คุณก็ไปได้สวย ความรัก ระวังจะไปทำอะไรที่ต้องขายหน้าต่อหน้าคนรักได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวเพื่อส่งเสริมในด้าน เพื่อนหรือคนรู้จักคุ้นเคย ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และสามารถให้คำแนะนำกับคุณได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกเป็นอิสระ ทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณดูจะลงตัวไปหมด ไม่มีอะไรให้คุณต้องเป็นกังวลได้อีกแล้ว  การเงิน คุณคิดว่าคุณได้อะไรที่ไม่เพียงพอ คุณเห็นว่าสถานการณ์การเงินมันแย่ ทั้งๆที่เรื่องดีๆก็มีเหมือนกัน การงาน  มิตรภาพในงานอาจสั่นคลอนได้ คุณต้องระมัดระวังตรงนี้ให้มากๆด้วยนะ  ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิง คุณไม่ควรจัดการหรือบงการอะไรนัก เพราะมันไม่เป็นผลดีทั้งต่อคุณและต่อความรัก  สีสันดันชีตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวจะทำให้คุณมุ่งมั่นพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จที่มีความมั่นคงยิ่งขึ้น และจะทำให้คุณมีรายได้พิเศษด้วยความสามารถของคุณเอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มิตรภาพที่ดีของคุณอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง เกิดปัญหาที่ทำให้ความสัมพันธ์สูญเสียได้  การเงิน การทำธุรกิจเกี่ยวกับแม่จะเป็นช่องทางที่สร้างเงินให้กับคุณได้ รวมทั้งหากมีปัญหาอะไรก็ขอคำแนะนำจากคุณแม่ของคุณได้  การงาน คุณต้องการเริ่มต้น ต้องการลงทุนอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังตัดสินใจทำอะไรไม่ได้สักที ความรัก  มีหลายคนที่เข้ามาหาคุณ แต่คุณก็ยังไม่ตกลง ยังไม่เลือกใครเป็นจริงเป็นจังสักที สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวไข่มุก จะเสริมสร้าง ในด้านการงานที่มีความยืดหยุ่นปรับตัวมีปฏิภาณแก้ไขสถานการณ์ได้ดี

Other Articles