Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 10 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณค่อนข้างวางฟอร์ม ทำตัวเองให้ดูเหนือกว่าคนอื่น และนั่นก็ทำให้คุณได้รับการยอมรับอย่างที่คุณต้องการ การเงิน  โอกาสดีๆเข้ามาหาคุณแล้ว ความโชคดีเข้ามาหาคุณ หากคุณต้องการอะไรก็จัดการได้เต็มที่ การงาน คุณต้องตามสะสางปัญหาเก่าๆ  แม้ว่าจะน่าเบื่อและอยากเริ่มอะไรใหม่ๆ แต่คุณจำเป็นต้องผ่านจุดนี้ไปก่อน ความรัก  คุณต้องเจอกับอุปสรรค ก็ถือเป็นการพิสูจน์รักแท้ไปเลยก็แล้วกัน ไม่ต้องคิดมากนะ สีสันชีวิตลิขิตดาวสีที่ดีที่สุดคือสีน้ำตาลสีดังกล่าวนี้จะส่งเสริมคุณในด้านภาระกิจการงานใหม่ ๆ และได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวารหรือผู้ที่อยู่ในสถานะที่ด้อยกว่า

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจินตนาการถึงเรื่องราวต่าง ๆ คุณต้องใช้ความคิดอย่างละเอียดรอบคอบทุกเรื่อง ไม่ปล่อยอะไรให้ผ่านไปเปล่า  ๆ การเงิน เรื่องเงินจะทำให้คุณมีปัญหากับคนอื่นได้ นอกจากจะรักษาผลประโยชน์แล้ว คุณยังจำเป็นต้องรักษาความสัมพันธ์ที่ดีไว้ด้วย  การงาน  คุณทำงานโดยหวังว่างานที่คุณทำนั้นจะสร้างรายได้ สร้างรายได้ให้กับคุณ แม้ว่าจะหวังผลแต่คุณก็มีความสุขไปกับมัน ความรัก คุณและคนรักอาจมีบางอย่างที่ปกปิด ไม่ได้เล่าให้ฟัง หรือใครบางคนยังแอบทำเซอร์ไพรส์กันอยู่หรือเปล่า สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้ คือสีน้ำตาลจะส่งเสริมเรื่องผลประโยชน์การเงินและความสำเร็จในด้านความงาม การจัดการเกี่ยวกบเสื้อผ้าหนาผม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มิตรภาพของคุณและเพื่อนๆอาจกำลังมีปัญหา เพื่อนที่ดูจริงใจกับคุณ ความจริงแล้วเขาไม่ได้คิดเช่นนั้นกับคุณซะทีเดียว การเงิน  คุณสร้างเงินได้จากความสามารถในการทำงานของคุณเอง ยิ่งคุณจัดการงานได้เท่าไหร่ เงินคุณก็เพิ่มพูนเท่านั้น การงาน คุณมีวิธีการจัดการงานในแบบของคุณกล้าคิดกล้าตัดสินใจ และคุณก็ทำได้ดีมากด้วย ความรัก คุณและคนรักดูขาดๆเกินๆ จะเอาใจกันยังไงก็ยังดูไม่ค่อยลงตัวสักที  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเขียว สีเขียวเป็นสีที่ดีที่สุดในวันนี้และจะส่งเสริมคุณในเรื่องความรักเป็นพิเศษ  แม้รักจะไม่ลงตัวทั้งหมด แต่จริงใจและไม่ทิ้งกัน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณคิดมากค้นคว้าหาข้อมูลมาก เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่ความจริงแล้วทฤษฎีกับความเป็นก็ไม่เหมือนกันทั้งหมด สิ่งที่คุณคิดว่าดีกว่าก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นจริง  ๆ  การเงิน   คุณรู้สึกมั่นคงขึ้นมากกว่าเดิม เมื่อคุณมีเงินแล้วคุณก็ยังใช้จ่ายอย่างรู้ค่า ใช้จ่ายไปเพื่อต่อยอดความมั่นคงอีกครั้งหนึ่ง  การงาน   คุณมีไอเดีย  มีความสร้างสรรค์ในการทำงาน สามารถสร้างงานได้อย่างที่คุณต้องการ ความรัก   ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นสร้างความรู้สึกดีๆ อย่างนี้นี่แหละที่เค้าเรียกว่าความรัก  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อน โดยเฉพาะเพศหญิงมีความคิดมีจินนาการให้คำปรึกษาแนะนำกับคุณได้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณคิดว่าคุณทำบางอย่างผิดพลาด และเศร้ากับมันเหลือเกิน คุณควรเดินหน้ามากกว่าจะมาคิดมากอยู่อย่างนี้ สิ่งดี ๆ ที่มีให้คุณได้ชื่นยังอยู่อีกมากมาย การเงิน  คุณพยายามจัดระบบงานของคุณให้มั่นคง และสมดุลโดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมากนัก และระบบของคุณจะนำพาให้เงินได้เพิ่มพูน คล้ายขุดบ่อล่อปลาอย่างงั้นแหละ การงาน คุณต้องเชื่อมั่นในตนเอง กล้าตัดสินใจแม้สิ่งที่เห็นจะยังไม่ชัดเจน แต่คุณจะเลือกตัดสินใจในทางที่ถูกต้อง แต่จะไม่มีความสำเร็จหากคุณไม่ยอมตัดสินใจอะไรเลย  ความรัก  ความหวังเล็กๆของคุณอาจต้องเลื่อนออกไป ความสำเร็จที่รออยู่ยังไม่มาหาคุณในวันนี้ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมในเรื่องของความรัก หากจะมีการพูดคุยตกลงเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะปรึกษาและเห็นร่วมกันอย่างสอดคล้อง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องรับกับการกดดันบางอย่าง สิ่งที่ดีที่สุดคือการใช้ความอดทน คุณไม่ควรโต้ตอบอะไรกับใคร การเงิน  มีการแย่งผลประโยชน์ แย่งผลงานกัน จนทำให้การเงินของคุณวุ่นวายและไม่มีการเดินหน้าต่อไป การงานคุณรักษาภาพลักษณ์ที่ดี ทำให้การทำงานของคุณราบรื่น แม้ความจริงจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณแสดงออกซะทีเดียวก็ตาม  ความรัก  ความรักที่เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ความจริงอาจไม่ใช่รักแท้ หรือหากใช่มันก็มีอุปสรรคมากมายที่คุณต้องจัดการให้ได้ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเองก็ลำบากอยู่บ้าง แต่ก็ยังวางตัวได้ดี ยังทำให้ผู้อื่นคิดว่าคุณมีสถานะที่ดีอยู่ในขณะนี้ การเงิน  ความสัมพันธ์ ความรู้สึกดีๆจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ หรือคุณอาจทำธุรกิจที่เกี่ยวกับความรักหรือความสวยความงามก็ได้ การงาน คุณเจอปัญหาที่เกี่ยวกับงาน เป็นปัญหาที่หนัก แต่คุณต้องอาศัยความอึกอดทนและผ่านไปให้ได้อย่างสวยงาม  ความรัก คุณและคนรักต้องการความสงบ จึงอาจทำให้ความรักในวันนี้ไม่ได้หวานแหววนักก็ได้ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล เป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้ ในด้านความเชื่อมั่นและเป็นตัวของตนเอง มิตรภาพดี

Other Articles