Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 1 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการลงทุนบางสิ่งบางอย่าง คุณคิดอยากจะทำอะไรให้เกิดประโยชน์ขึ้นมา แต่คุณก็ยังนึกไม่ออกไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร หรือทำอะไรดี  การเงิน  คุณอาจทำอะไรผิดพลาด การเงินทำให้คุณรู้สึกเสียหน้า อาจไม่รู้ข้อมูลบางอย่างแล้วทำลงไปจึงผิดพลาด การงาน  ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์จะทำให้คุณเกิดความรู้สึกไม่ดี และปัญหาอาจยืดเยื้อหากคุณไม่รีบจัดการ ความรัก  คนรักของคุณเขากระตือรือร้นที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ของเขาหรือเปล่า เขาก็ไม่ได้สนใจ แต่เขาก็จัดการเรื่องราวต่าง  ๆ ได้ดีนะ  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีฟ้า คุณควรสวมเสื้อสีฟ้า จะเสริมสร้างมิตรภาพ  จะส่งเสริมให้คุณมีเสน่ห์  และคิดสร้างสรรค์ไปข้างหน้า มีมิตรภาพผูกพันกับบ้านกับองค์การ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าจะทำอะไรก็รู้สึกไม่ลงตัว ทำไปแล้วก็ไม่ใช่ ใช่แล้วก็ไม่ชอบ ทำแล้วเลิกล้มความตั้งใจไปซะอย่างนั้น    การเงิน   มีข้อจำกัดบางอย่างในเรื่องเงิน อาจเป็นเรื่องข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ที่มีการจำกัดทำให้คุณได้เงินไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย การงาน  คุณเจอปัญหาเรื่องงานที่ทำให้คุณหมดแรง แค่คิดก็ไม่อยากทำอะไรแล้ว ซึ่งจริง ๆ ปัญหามันไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คุณคาดการณ์เอาไว้ซะทีเดียว ความรัก   คนรักเก่า หรือเรื่องราวดีๆที่คุณเคยมีในอดีต ทำให้ตอนนี้คุณเสียใจ และอยากใจวันวานกลับมาหาคุณ   สีสันดันชะตา  สีน้ำตาล สีนี้แม้ทำให้เครียด รู้สึก อึดอัดบ้าง แต่ก็สร้างความมั่นใจ ลุยทุกอย่างได้จนสำเร็จ อีกทั้งยังสร้างความสดใส กระชากวัยลงมาด้วยค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณถูกกดดันจากใครบางคน ซึ่งคุณต้องยอมจำนนอย่างเดียว ไม่สามารถทำอะไรได้ สิ่งที่ดีที่สุดก็คือคุณต้องอดทนให้ได้ อย่าไปตอบโต้เขามันไม่เกิดประโยชน์อะไร  การเงิน   คุณรับงานเป็นชิ้น ๆ ไป หรือไม่ได้รายได้ประจำในช่วงนี้ หรือไม่งั้นรายได้ประจำของคุณก็ไม่ค่อยจะประจำสักเท่าไหร่ การงาน  คุณช่างคิดช่างจินตนาการ เป็นคุณหญิงละเอียด อะไรที่ไม่เป๊ะจริงคุณไม่ปล่อยให้มันรอดไปจากคุณได้หรอก  ความรัก   การฟังคำแนะนำของคนอื่น ๆ มา ไม่ทำให้คุณได้ประโยชน์อะไร คิดและตัดสินใจด้วยตัวเองจะดีกว่า  สีสันดันชะตา   สีเทา จะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ และเพิ่มความสนุกและรับผิดชอบในงาน งานก็จะมีการยกระดับปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณวางตัวได้ดี เข้ากับใครก็ได้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้แสดงออก ทักทายใครๆก็ตาม แต่ความสุขุม ความดูดีของคุณไม่ว่าไปนั่งที่ไหนก็กลมกลืน   การเงิน  คุณสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างนี้ แม้ว่ามันจะนอกแผนของคุณ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร คุณรับมือได้ การงาน  เรื่องราวดีๆเข้ามาหางานของคุณ มีอะไรดีๆคุณก็รีบรับเอาไว้ด้วยนะ  ความรัก  คุณทุ่มเทให้กับความรักเต็มที่ เมื่อคุณตัดสินใจแล้ว เมื่อคิดแล้วคุณไม่ฟังใคร ไม่แคร์อะไรอีกแล้ว  สีสันดันชะตา   สีน้ำตาล จะส่งเสริมเรื่องการงานและความสัมพันธ์กับคนรัก แม้มีปัญหาอุปสรรค์ก็ทะลุทะลวงสู่ความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องเจอบางเหตุการณ์ที่คุณรู้สึกไม่ดี รู้สึกสะเทือนใจ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องผ่านมันไปให้ได้ คุณต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น   การเงิน  มีโอกาสใหม่ๆทางการเงินเข้ามาหาคุณแล้ว จะตัดสินใจทำอะไรก็รีบทำ ทำในเวลาที่โอกาสยังเป็นของคุณอยู่ การงาน  คุณต้องพิสูจน์ความสามารถ อาจเป็นการสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน หรือสอบบางอย่าง ซึ่งคุณทำได้อยู่แล้ว ความรัก  มีบางอย่าง บางเรื่องที่ยังไม่ชัดเจน คุณทั้งสองคนมีอะไรที่ปิดบังกันอยู่หรือเปล่า ต้องรีบทำความเข้าใจกันให้ดีก่อนจะเป็นปัญหา  สีสันดันชะตา  สีขาวจะส่งเสริมให้คุณจัดการแก้ปัญหาหรือเคลียร์งานเก่า และสามารถทำได้สำเร็จลุล่วง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณแม่ของคุณส่งเสริมคุณด้วยดี รวมทั้งหากคุณทำอะไรที่เกี่ยวกับแม่ก็จะส่งเสริมคุณด้วย วันนี้ทุกอย่างเป็นใจกับคุณ คุณอ่อนโยนกับทุกๆคนอีกด้วย  การเงิน  คุณเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกี่ยวกับบัญชี เกี่ยวกับการเงินของคุณ อาจมีการจัดสรร หรือการตกแต่งบัญชี  การงาน  มิตรภาพกับเพื่อนร่วมงานอาจมีปัญหาได้ คนที่เข้ามาเป็นเพื่อนของคุณ คุณไม่สามารถตัดสินได้ว่าใครมีเจตนาอย่าไง ความรัก  คุณมีความสุขกับความรัก เรื่องราดีๆ แวะมาเยี่ยมเยือนคุณให้คุณได้ชุ่มชื้นหัวใจบ้าง สีสันดันชะตา   สีล้ม จะส่งเสริมในเรื่องมุมานะตื่นตัวเสมอในการสร้างสรรค์การงานร่วมกับเพื่อน หุ้นส่วน และมีมิตรภาพดีกับคนต่างเพศ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหามากมายที่คุณต้องจัดการ อาจรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องหนัก แต่ก็อย่าเพิ่งท้อ ถือว่าเป็นการทดสอบความสามารถของคุณดูบ้าง   การเงิน คุณรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม สิ่งที่คุณทำกลับกลายเป็นการกระทำที่ผิดพลาด และไม่ควรไปมีเรื่องกับใครเพราะคุณจะเสียเปรียบ การงาน  งานเป็นทางผ่านให้คุณได้มีความสุขกับความรัก คุณอาจเจอเพื่อร่วมงานที่เป็นคนพิเศษของคุณ เป็นคนสำคัญที่ทำให้คุณอยากไปทำงานมากขึ้น  ความรัก  คุณรู้สึกว่าคนรักของคุณกดดันคุณ ทำเอาคุณไม่กล้าทำอะไร และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี คุณควรอดทน ไม่นานเรื่องเหล่านี้ก็จะผ่านไป  สีสันดันชะตา  สีดำจะส่งเสริมให้รับผิดชอบการงานและการเงิน เมื่อยเหนื่อยแต่ก็ไม่เบื่อหน่าย เจ้านายก็เห็นผลงาน คนรักก็รักใคร่ผูกพัน

Other Articles