Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 29 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์ 

คุณจัดการอะไรแบบไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องมองให้รอบด้าน จะทำอะไรก็ทำไปเลยเดี๋ยวมันก็สำเร็จเองนั่นแหละ  การเงิน  ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคุณจะมีอำนาจในการจัดการการเงิน แบบสั่งเป็นสั่งตายได้เลย ไม่มีใครกล้าหือกับคุณด้วยนะ การงาน   คุณใช้เหตุผลในการทำงานอย่างเดียวไม่ได้ แค่หลักการไม่พอ แต่คุณต้องใช้ใจ ต้องใช้ความรู้สึกมาช่วยด้วย ความรัก  คุณไม่ค่อยสอบความมั่นคง ไม่ต้องการผูกมัด บางทีตอนนี้คุณก็ฝันอยากมีชีวิตโสดดูอีกสักครั้ง  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณมีความคิดเป็นของตัวเอง และแม้จะทำอย่างที่ตัวเองคิดไม่ได้เพราะต้องแคร์คนรักก็ตาม

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์เก่า ๆ ความทรงจำที่แสนหวานกลับมาทำให้คุณต้องรู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ในวันนี้ การเงิน  การตัดสินใจบางอย่างเรื่องเงินคุณต้องพิจารณาให้ดี แต่อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจในวันนี้ก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้วล่ะ การงาน  คุณทุ่มเทให้กับงานอย่างใจเย็น คุณพยายามมาตลอดแม้ผลที่ได้จะไม่ทันใจคุณ แต่คุณก็ยังไม่เลือกล้มความตั้งใจ ตรงในที่สุดคุณก็ทำได้  ความรัก  ไม่ว่าคุณต้องเจอกับอะไรก็ตามหากคุณมั่นใจว่าสามารถจัดการมันได้ คุณก็จะจัดการมันได้ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณคือสีน้ำตาล จะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง และใส่ใจกับงาน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความรู้สึกดีๆ เป็นอีกวันที่คุณอารมณ์ดี คนที่เข้ามาสัมพันธ์กับคุณก็เป็นคนดีๆ ทำให้คุณมองเห็นแต่แง่มุมที่สวยงามของโลกใบนี้ การเงิน   มีโอกาสได้รับผลประโยชน์ ได้บางอย่างที่คุณคาดหวังไว้ และจะได้จากครอบครัวด้วย  การงาน  คุณไม่กล้าแข่ง ไม่กล้าโชว์ความสามารถของตัวเอง ความจริงคุณเองก็ไม่แพ้ใครหรอก คราวหน้าก็กล้าๆ หน่อยล่ะ ความรัก  การจัดการกับความรักตอนนี้ไม่เป็นผลดีกับความรักของคุณเท่าไหร่ อดทนเอาไว้ก่อนดีๆ ใช้เวลา ใช้หัวใจคิดนาน ๆ หน่อย  สีสันดันชะตา   สีเขียวจะเสริมคุณในเรื่องเสน่ห์ สร้างความผูกพันกับคนรัก แต่ต้องระวังคนรักอาจหึงคุณได้

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความรักปรากฏชัดเจนในใจคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหนความรักก็ติดตามคุณไปทุกที่ ทำให้คุณมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว  การเงิน   คุณต้องการความเป็นอิสระ รายได้ของคุณในตอนนี้ก็อิสระตามไปด้วย คือเดาไม่ได้ว่ามันจะเข้าหรือไม่เข้าวันไหน  การงาน  ปัจจัยในงานขาดหาย คุณอยากทำอะไรก็ไม่สะดวกไม่ถนัดเอาซะเลย  ความรัก   ความมั่นคงที่คุณต้องการกลับยังไม่สำเร็จ เรื่องอย่างนี้มันต้องใช้เวลา ไม่ใช่แค่วันสองวันนะคุณ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณคือสีส้ม จะทำให้คุณพัฒนาตัวเอง คาดหวังเรื่องผลประโยชน์ และต้องระวังการคาดหวังที่สูงเกินไปด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

การติดต่อกับเพื่อนสร้างมิตรภาพ และสร้างความสุขให้กับคุณ ถ้ามีเวลาก็พากันไปเที่ยว ไปช็อปกันให้กระจายไปเลย  การเงิน  คุณไม่อยากตั้งเป้าหมายอะไรเรื่องเงินอีกแล้ว อาจเป็นเพราะว่าสิ่งที่คุณเคยคิดว่าจะทำไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้  การงาน   งานของคุณเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่าๆ เป็นเรื่องที่คุณเคยทำมาแล้ว หรือเกี่ยวกับของเก่า ๆ ก็ได้ ความรัก  คุณรู้สึกถึงความกดดัน บรรยากาศในความรักไม่หวาน ไม่สดใสเหมือนเดิมแล้ว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า สีน้ำเงิน จะทำให้คุณเป็นที่รักใครของคนทั่วไป ใครๆก็สนับสนุนคุณ เพื่อนที่เคยมีปัญหาก็กลับมาดีกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเปลี่ยนแผนบางอย่าง ตอนนี้คุณเลือกที่จะช็อปกระจาย ใช้แบบไม่หยุด คุณไม่ต้องการคิดเรื่องการเก็บออม เรื่องอนาคตอะไรอีกแล้ว การเงิน  คุณเปลี่ยนแปลงอะไรๆ อย่างกะทันหัน เดี๋ยวคิดจะทำโน่น เดี๋ยวก็คิดจะทำนี่ เอาเข้าจริงก็เลยไม่สำเร็จสักอย่าง  การงาน  คุณจัดการงานทีละเล็กทีละน้อย ไม่มองที่โครงสร้างใหญ่ของมันก่อน งานจึงเหมือนไม่ก้าวหน้าไปไหน ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนช่างคิด ช่างจินตนาการ จะอะไรก็ตามเธอจะคิดก่อนที่จะได้ลงมือทำด้วยซ้ำ  สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ จะทำอะไรก็เป็นไปในทางที่ดีทั้งนั้น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีหลายๆ อย่างเข้ามาให้คุณได้เลือก จะตัดสินใจอย่างไรมันก็ขึ้นอยู่กับคุณ มั่นใจแล้วตัดสินใจไปเลย  การเงิน  คุณสามารถใช้อำนาจที่มีอยู่ของคุณในการจัดการเรื่องราวการเงินได้ อยากให้เป็นอย่างไรก็สั่งการลงไปเลย การงาน  ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีความไม่ลงตัวบ้าง  ทั้งๆที่ความเป็นจริงคุณก็หวังดี แต่การแสดงออกมักเกิดการผิดพลาด ความรัก  คุณและคนรักมีความสุขกับสิ่งที่ตัวคุณเองมีอยู่ตอนนี้ ไม่ต้องการอะไรเพิ่มเติมอีก สีสันดันชะตา  สืที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความสำเร็จใหม่ๆ โดยเฉพาะในเรื่องเครดิต การทำสินเชื่อต่าง ๆ

 


 

Other Articles