Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 25 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณอยากเริ่มอะไรใหม่ๆ อยากสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ยังมีอุปสรรครอคุณอยู่ไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว การเงิน   ปัญหาเรื่องเงินยังเป็นปัญหาที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้อย่างเด็ดขาด เมื่อคุณจัดการแก้ไขไปแล้วมันก็กลับมาเกิดซ้ำอีกจนได้ การงาน  คุณทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง และเมื่อเกิดปัญหาก็ไม่ต้องกลัว เพราะความถูกต้องจะเป็นสิ่งที่คุ้มครองคุณ  ความรัก   การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรัก หรือเดินทางไปหาคนรักในวันนี้ไม่ค่อยราบรื่น ต้องระวังปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ด้วย   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมให้คุณสดชื่นแจ่มใสท่ามกลางคนที่อายุน้อยกว่าคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเหนื่อยกับเรื่องบางเรื่องมามาก ด้วยความทุ่มเทของคุณ แม้ว่ามันจะยังไม่ประสบความสำเร็จแต่คุณก็ยังอดทนทำต่อไป ยังไงคุณก็ควรเผื่อใจให้กับอย่างอื่นไว้บ้าง  การเงิน  เงินอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนพิเศษๆต้องเสียหายได้ และหากคุณคิดจะนำเงินมาทำคะแนนให้กับตัวเอง ตอนนี้ก็ยังไม่สำเร็จ  การงาน   งานมีปัญหาตรงการจัดสรรคนให้เข้ากับงาน ต่างคนก็ต่างอยากได้งานที่ดีและไม่เหนื่อยด้วยกันทั้งนั้น ความรัก  หากคุณและคนรักต้องการร่วมกันผลักดันบางสิ่งบางอย่าง หากร่วมกันอย่างนี้ไม่นานก็สำเร็จแล้วล่ะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร ทำให้คุณมุ่งมั่น และคิดอะไรได้ดี

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสนใจเรื่องการแต่งตัวของตัวเองมาก ถ้าไม่สวยไม่เลิศจริงคุณไม่ออกจากบ้าน และก็ต้องถือว่าคุณทำได้ดี วันนี้เป็นวันที่คุณดูดีใช้ได้เลย การเงิน  ด้วยภาระรับผิดชอบต่าง ๆ ที่เข้ามาหาคุณ ทำให้คุณเหนื่อยล้าไม่น้อย แต่ก็จะถอยก็ไม่ได้อีกนั่นแหละ   การงาน  หากคุณต้องเดินทางไปไหนมาไหนเป็นพิเศษในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานคุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยมาก และปัญหาอุปสรรคก็ไม่ใช่น้อย ๆ  ความรัก  แค่เห็นปัญหาคุณก็ท้อแท้ซะแล้ว ไม่อยากจัดการ ไม่อยากทำอะไร คุณเศร้าไปก่อนที่จะลองลงมือจัดการอะไร ๆ ซะอีก สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องสัญญาต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณให้ความสำคัญกับลุคเป็นเรื่องแรก ไม่ว่าจะทำอะไรคุณต้องดูดีไว้ก่อน แล้วก็จริงอย่างที่คุณว่า เพราะเวลาที่คุณดูดีอย่างนี้ใครๆ ก็ให้การต้อนรับคุณ  การเงิน  คุณจัดการเงินอย่างไม่มีเหตุผล การเสี่ยง ความรู้สึก และเซ้นส์ของคุณกลับเป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้ การงาน  คุณไม่ควรคิดมากไปก่อน คุณคิดไปก่อนแล้วว่างานยาก ว่างานมีปัญหา ทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วเป็นอย่างไรก็ยังไม่รู้เลย ความรัก  ความคิดที่จะพัฒนาความรักหรือสร้างความมั่นคงกลับต้องพักเอาไว้ก่อน ต้องเลื่อนออกไปให้อะไร ๆ มันพร้อมมากกว่านี้   สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือขาว เหมาะกับการไปทำบุญ การอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว แต่สีขาวนี้ไม่เหมาะกับการกู้หนี้ยืมสิน หรือเรื่องสัญญาทั้งหลาย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์ 

คำแนะนำที่คุณได้รับมาในช่วงนี้ ไม่จำเป็นต้องไปให้ความใส่ใจกับมันนัก เพราะมันเป็นคนละเรื่องกับสิ่งที่คุณเผชิญหน้าอยู่ ฟังไปก็นำมาใช้อะไรไม่ได้อยู่ดี การเงิน  ความสำเร็จที่คุณได้รับในวันนี้ถือเป็นดอกเป็นผลที่ได้มาจากความพยายาม ความทุ่มเทของคุณทั้งนั้น การงาน   คุณจำเป็นต้องตามล้างตามเช็ด เคลียร์ปัญหาเก่าๆ แม้มันจะน่าเบื่อแต่ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องจัดการให้ได้ ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ไม่ค่อยดีนัก และหากคุณมีโอกาสก็ควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญให้คนเสียชีวิต    สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณสุขุมรอบคอบ หนักแน่น และพร้อมที่จะรับผิดชอบเรื่องต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์ คุณมีความมั่นคงในทุก ๆ ด้าน อยากทำอะไร อยากลงทุนอะไรเมื่อมีโอกาสดีๆ แล้วก็ทำได้เตาที่เลย  การเงิน   คุณต้องการนำเงินที่มีอยู่ไปลงทุน และคุณก็ไม่อยากทำอะไรให้เสี่ยงนัก แต่ตอนนี้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะนำเงินไปลงทุนกับเรื่องอะไรดี การงาน  ก่อนคุณจะเริ่มงานใหม่ๆได้ คุณจำเป็นต้องเคลียร์ ต้องสะสางงานเก่าของคุณก่อน แม้ว่ามันจะน่าเบื่ออย่างไร คุณก็จำเป็นต้องทำ ความรัก ความรักเป็นความรู้สึกดีๆ เป็นเรื่องของคุณสองคนที่แค่มองตากันก็เข้าใจกันได้แล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อน และเติมความร่าเริงสนุกสนานให้กับคุณอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เป็นวันที่คุณสามารถผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มาได้ อะไรๆก็กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ฟลุ๊ค ๆ เป็นความสำเร็จของคุณได้ทั้งนั้น   การเงิน   คุณไม่เชื่อใจอะไรหรือใครง่าย ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างต้องผ่านการคิด การพิจารณาของคุณทั้งหมด ทำให้อะไรๆไม่ง่ายและเร็วอย่างที่คนอื่นคิดว่าควรจะเป็น  การงาน  คุณจัดการงานได้เป็นอย่างดี มีเครดิตที่ดี คนรอบข้างก็พร้อมเชื่อใจและให้ความร่วมมือคุณ ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง หรืออาจพากันจากบ้านใหม่ จัดมุมโน้นมุมนี้ใหม่ ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมร่วมกันได้  สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะนำคุณไปสู่การพัฒนาตัวเอง คุณคิดอะไรที่สร้างสรรค์ ที่ใหม่กว่าเดิม

Other Articles