Monday, July 22, 2024

FASHION HOROSCOPE : 23 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ไม่ต้องการอะไร ไม่ต้องดิ้นรนทำอะไรต่ออะไรอีก แค่นี้คุณก็มีความสุขพอแล้ว  การเงิน   เงินเกิดเพราะความขยันทำงานของคุณ คุณจัดการงานทุกอย่างได้ดี พร้อมปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ผลประโยชน์จึงเข้ามาหาคุณ การงาน  คนที่คุณเคยคุ้น คนที่รู้จักกันจะเข้ามาร่วมงานกับคุณอีก ซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีนัก ความรัก  เกิดเรื่องที่คุณไม่ทันคาดคิด ไม่สามารถจัดการได้ อย่างไรก็ตามหากคุณมีสติเร็วเท่าไหร่ ทุกๆอย่างมันก็จะเร็วขึ้นเร็วเท่านั้น  สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ หรือสีแดง จะทำให้คุณสดชื่นแจ่มใส ย้อนวัยได้แบบไม่ต้องใช้ครีมช่วย

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณพบกับข้อจำกัดหลายๆอย่าง ที่ทำให้คุณไม่สามารถเป็นตัวของตัวเอง หรือไม่สามารถนำความรู้ความสามารถของคุณมาใช้ได้เต็มที่  การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ชอบ และหากคุณมีโอกาสทำบุญเกี่ยวกับคนเสียชีวิตก็ควรทำ  การงาน  ปัญหาต่าง ๆเข้ามาหาคุณไม่ใช่น้อยๆ แต่หากคุณไม่ท้อไปม่ถอยไปซะก่อน ยังไงก็จัดการได้ดีอยู่แล้ว ความรัก   คุณคิดเรื่องความมั่นคงกับคนรัก พยายามเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงินจะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเองสูง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่คุณควรรักษาเอาไว้ แม้ว่าตอนนี้จะเกิดปัญหา แต่ก่อนจะตัดใจคุณก็ควรพยายามก่อนนะ การเงิน  คุณคิดว่าเส้นทางที่คุณจะก้าวไปข้างหน้าจะดีกับคุณมากกว่า แต่ยังไม่ควรตัดสินใจเพราะอะไรๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด  การงาน   คุณรู้สึกว่าบางอย่างไม่เพียงพอต่อความต้องการของตัวคุณเอง อาจเป็นวัสดุอุปกรณ์ กำลังคน หรือทุนก็ได้ ความรัก   คุณเหนื่อยใจกับปัญหาความรัก แค่เห็นก็ท้อแล้ว คุณแทบจะถอดใจทั้งๆที่ยังไม่ทันได้ลองแก้ไขอะไรดูด้วยซ้ำ สีอสันดันชะ สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีภารกิจ หรือมีงามร่วมกับคนรัก และก็ก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ ร่าเริงแจ่มใส แม้จะมีคำพูดให้น้อยใจได้เล็ก ๆ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ค่อยอยากจ่ายเงิน รู้สึกสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ฟุ่มเฟือย คุณอยากรักษาสิ่งที่คุณมีตอนนี้เอาไว้ให้นาน ๆ  การเงิน  คุณสามารถใช้วิธีลัดในการประสบความสำเร็จทางการเงินได้โดยไม่โดนใบแดงแต่อย่างใด การงาน   คุณทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มตัว แต่มีปัญหาอยู่ที่การไม่วางแผนของคุณ ทำให้คุณต้องเหนื่อยมากกว่าปกติ  ความรัก  คุณไม่อยากสนใจความรัก อยากพักเอาไว้ก่อน อยากเข้าหาความสงบมากกว่า แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ทำไม่ได้เลย   สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว สีเขียวจะส่งเสริมให้คุณมีงานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร การเขียนที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณแก้ปัญหาได้แค่พอให้มันผ่าน ๆ ไปเท่านั้น คุณรู้ดีว่า ปัญหาดังกล่าวมีโอกาสกลับมาเกิดขึ้นอีกเรื่อย ๆ  การเงิน  คุณต้องยอมเสียพลังงานสักหน่อย ต้องเอาแรงไปแลกเงิน เพราะงานของคุณไม่ใช่งานสบายเลยในตอนนี้   การงาน  คุณวางตัวได้ดี ใจดีเป็นมิตรกับทุกคน แม้จะไม่ต้องพูดอะไรมากมาย แต่คนอื่น ๆ ก็มองเห็นถึงความอ่อนโยนของคุณ ความรัก  คุณเห็นตัวเลือกมากมาย คนโน้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ แต่ก็ยังตัดสินใจยากอยู่ แล้ววันนี้ก็ระวังจะตัดสินใจผิดพลาดด้วยนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ คุณจะได้อยู่กับที่คุณมีความรู้สึกดี ๆ ด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองทุกสิ่งทุกอย่างเป็นผลประโยชน์ไปหมด เห็นอะไรก็ไปติดบาร์โค้ดให้มัน จนทำให้คุณมองข้ามคุณค่าที่แท้จริง และความสุขของคุณไป  การเงิน  มีความหวังใหม่ๆ ที่นำทางให้คุณก้าวไปข้างหน้า แม้จะยังไม่ชัดเจน แต่ก็ชัดในใจคุณแล้ว การงาน   การเลื่อนขั้น หรือการเติบโตในหน้าที่การงานที่คุณหวังเอาไว้ ตอนนี้อาจต้องเลื่อน หรือต้องยกเลิกออกไปก่อน  ความรัก  ไม่มีอะไรที่ชัดเจนสักอย่าง และการปกปิดกันเรื่อย ๆ อย่างนี้เริ่มทำให้ความรักมีปัญหาแล้วนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล คุณจะผูกพันกับแฟน กับคนรักของคุณ มีภารกิจที่เด่นในเรื่องของคนรัก

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดมากเกินไปหน่อย มัวแต่คิด มัวแต่ฝัน แต่ไม่นำมาทำให้เป็นจริง ความคิดคุณจึงเป็นแค่โครงการที่ลอยไปลอยมาอยู่ในอากาศเท่านั้น  การเงิน  ระวังการตัดสินใจการเรื่องเงินของคุณด้วย เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ หากเลื่อนไปก่อนก็จะดีกว่า  การงาน  มีโอกาสดีๆเข้ามาหาคุณ ผู้ใหญ่มองว่าคุณสามารถรับผิดชอบงานใหญ่ๆได้ แล้วเขาก็สนับสนุนคุณด้วยดี  ความรัก  การฟังคำแนะนำของคนอื่น หรือการอ่านหนังสือที่แนะนำเรื่องความรักไม่ได้ส่งเสริมความรักของคุณเลย เรื่องอย่างนี้มันเป็นเรื่องของคุณสองคนมากกว่า  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ ได้รับความสำเร็จจากมิตรภาพ

Other Articles