Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 22 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณถูกความกดดันกดคุณอยู่ เป็นบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงหรือแก้ไขอะไรได้ ก็ต้องอดต้องทนกันต่อไป  การเงิน ความสามารถของคุณเป็นสะพานอย่างดีที่จะเชื่อมรายได้ เชื่อมผลประโยชน์เข้ามาหาคุณ  การงาน   คุณคิดมาก พิจารณาสิ่งต่าง ๆ มากมาย ความจริงคุณก็มีไอเดียดีๆ ที่หากลงมือทำได้ก็คงเลิศไปเลย  ความรัก  การคาดหวังถึงบางสิ่งบางอย่างในความรักของคุณ อาจต้องเลื่อนออกไปก่อน   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณมีความสุขกับคนรัก และคนรักก็ให้ความใส่ใจคุณ งานก็ไปได้สวยอีกต่างหาก

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง ต้องการก้าวไปข้างหน้า ปัจจุบันหรืออดีตเป็นสิ่งที่คุณไม่ใช่ใจและพร้อมจะทิ้งมันไปหาความสำเร็จ การเงิน  คุณไม่ควรทำอะไรให้มันดูชอบมาพากล ทำอะไรก็ทำให้ถูกต้องไปเลยจะส่งเสริมมากกว่า  การงาน  คุณเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างใหม่ พร้อมจะทำอะไรใหม่ๆ ตอนนี้อาจยังเห็นอะไรไม่ชัดเจนแต่คุณก็ได้ตัดสินใจแล้ว ความรัก  ปัญหาความสัมพันธ์เป็นอะไรที่ยากที่จะแก้ไข แต่ก่อนคุณจะถอดใจเดินจากไป อย่าลืมว่ายากแค่ไหนกว่าจะได้รู้จักกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะทำให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีความคิด ความมุ่งมั่นสูง มีความคิดใหม่ๆ อยู่เรื่อย ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณตั้งเป้าหมายเป็นสิ่งของบางสิ่งบางอย่าง เป็นจำนวนเงินเก็บ และก็สนุกกับการทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้ได้อย่างที่คุณเองต้องการ  การเงิน   คุณเองก็ไม่ได้มีเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่ก็ยังแสดงออกว่าคุณยังมี ยังไม่เดือดร้อนอะไรเลยจริงๆ  การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ไม่ค่อยดีนักในงาน อาจหมายถึงการสูญเสียบางสิ่ง สูญเสียบางคนไปก็ได้ ความรัก  คุณต้องพิสูจน์ตัวเองสักหน่อย แค่คำพูดน่ะไม่เคยพอหรอก คุณต้องแสดงออกให้ชัดๆไปเลยว่าคิดยังไงและคุณมีคุณสมบัติครบพร้อมแค่ไหน  สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า โดยจะส่งเสริมให้คุณได้ลาภในเรื่องความรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เป็นความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นกับคุณ ทำให้คุณไม่ต้องรู้สึกเหงา อย่างน้อยก็รู้ว่าคุณยังมีเพื่อน ยังมีคนที่พร้อมจะแชร์ความรู้สึกกับคุณ  การเงิน   จัดสรรแบ่งเงินกันยังไงยังไงก็ยังไม่ลงตัว เป็นปัญหาที่คุณต้องจัดการให้ได้ การงาน  คุณทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตัวเองคาดหวัง คนรอบข้างคุณก็ปลื้มใจไปกับความสำเร็จของคุณอีกด้วย ความรัก   ความรักที่เคยหวาน เคยชื่นใจ ตอนนี้อาจมีสาเหตุบางอย่างที่ทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นหมดไปจากใจคุณได้ง่าย ๆ   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง หรือสีดำ จะส่งเสริมให้เกิดลาภ แม้ว่าแรกๆจะก่อให้เกิดปัญหาบ้าง มีเรื่องยากๆที่คุณต้องผ่านไปก่อน แต่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ด้วยความสามารถของคุณ ทำให้คุณได้อะไรใหม่ๆ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณอยากฉลองให้ตัวเองในวันนี้  การเงิน  คุณไม่ยึดติดกับกฏเกณฑ์ต่าง ๆ พร้อมที่จะแหกกฎได้ตอลดเวลา และวันนี้ก็เป็นอีกวันที่คุณทำสำเร็จ  การงาน   คุณนำเรื่องราวเก่าๆ มาสร้างอะไรที่เป็นประโยชน์กับตัวคุณเอง เรื่องเก่า หรือของเก่าก็ได้  ความรัก  หากคุณว่าง ๆ ก็ควรชวนคนรักออกเที่ยว ออกเดินทางบ้าง การเดินทางไปเพื่อความรักจะสร้างความรู้สึกดีๆ และส่งเสริมความรักของคุณทั้งสองคน สีสันดันชะ สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู คุณจะมีไอเดียดีๆเพียบ ต้องการสร้างสรรค์และพัฒนาตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องอยู่ในสถานการณ์ที่มีผู้คนมากมาย อาจหมายถึงงานเลี้ยง หรือการที่ญาติ เพื่อน ๆ มาพักอยู่กับคุณ มันครึกครื้นดีก็จริง แต่คุณอึดอัดและต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่า  การเงิน  คุณสามารถหาเงินได้จากการขายของเก่า หรือการนำสิ่งที่คุณเคยสร้างเคยทำแล้วในอดีตมาขยายผลอีกที  การงาน  ต้องระวังหน้าของคุณให้ดี เพราะคุณอาจทำอะไรให้เสียหน้า หรือเพื่อนร่วมงานของคุณอาจเอาเรื่องไม่ดีๆ ของคุณมาเล่าให้คนอื่นฟัง ความรัก  คนรักของคุณกำลังมีความหวัง และมีความสุขกับการเก็บเงิน คุณเองก็ควรสนับสนุนและสนุกสนานไปกับเขาด้วย  สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะทำให้คุณต้องการพัฒนาตัวเองด้วยความสร้างสรรค์ แต่ก็มักทำอะไรช้าไม่ทันใจของตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณวางตัวได้ดี ทำอะไรก็ออกมาดูดี และคุณจะค่อนข้างสนใจการแต่งตัวของตัวเองเป็นพิเศษ ต้องดูดีต้องดูเนี้ยบอยู่ตลอดเวลา  การเงิน  ไม่ควรหวังอะไรเลย เพราะยิ่งคุณหวังมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะผิดหวังเสียความรู้สึกก็จะมากตามไปด้วย  การงาน  คุณรู้สึกว่างานของคุณขาดปัจจัยบางอย่าง ที่ทำให้คุณไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่อย่างที่ตัวคุณเองต้องการสักเท่าไหร่  ความรัก  คุณมีความรู้สึกดีๆให้กับคนรัก และความรักก็ถูกหล่อเลี้ยงด้วยมิตรภาพและความเอาใจใส่ของคุณทั้งสองคน ที่พร้อมจะพากันไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารอร่อยๆ ตลอดเวลา  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้สีแดง จะทำให้คุณได้อยู่กับคนรัก

 

 

Other Articles