Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 18 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณทำอะไรก็ทุ่มสุดตัว มีพลังแค่ไหนก็ใส่ไม่ยั้ง แต่มันติดปัญหาอยู่บ้าง ตรงที่คุณคิดจะทำอะไรก็ทำแต่ไม่มีการวางแผนหรือจัดระบบให้ดีก่อน  การเงิน   อยู่ในช่วงที่คุณวุ่นวายกับการโอนเงินบัญชีโน้นไปใส่บัญชีนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงในการเงินที่นำไปสู่ความสมดุลมากกว่าเดิม  การงาน  คุณขยันทำงานมาก เหมาะที่จะเป็นพนักงานดีเด่นในวันนี้ แม้งานของคุณจะผิดจะต้องแก้แต่คุณก็ไม่เคยบ่น ไม่เคยท้อเลยนะ  ความรัก   คุณไม่ค่อยสบายใจนักเรื่องความรัก และหากต้องตัดสินใจอะไรเกี่ยวกับความรัก ก็ต้องระมัดระวังตัวเองจะตัดสินใจผิดพลาดด้วยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ และได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเบื่อหน่ายกับชีวิตปัจจุบัน แม้จะมีใครเอาเรื่องดีๆ เอาข้อเสนอดีๆมาให้คุณถึงที่ แต่คุณก็หาได้สนใจไม่ การเงิน  ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ไม่ใช่เรื่องหมูๆ มีอุปสรรคที่คุณจะต้องผ่านไปให้ได้ คงเหนื่อยบ้างอะไรบ้างต้องพยายามต่อไปนะ   การงาน  คุณมีภาพที่ดีในที่ทำงาน ดูเป็นคนสวย คนเก่ง ได้รับการยอมรับ หากต้องออกไปติดต่อประสานงานอะไรคุณจะทำได้ดี  ความรัก  คนรักของคุณทุ่มให้เรื่องงานมาก และงานของเขาต้องใช้กำลัง คุณก็ควรห่วงใยใส่ใจเขาตามประสาของคนรักกันด้วยนะ   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณมีความรักมีความสุขกับครอบครัว และมีมิตรภาพที่ดีกับเพื่อน ๆ ด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ตลาดต้องการได้ คือยอมทำอะไรก็ได้แม้มันจะไม่ใช่ตัวคุณเอง แต่คุณก็เต็มใจหากมีข้อเสนอดี ๆ การเงิน  คุณแม่ของคุณ หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่จะไม่ส่งเสริมเงินของคุณนัก เขาอาจจำกัดค่าใช้จ่าย หรือคุณไปขอความร่วมมือแล้วเขาไม่ร่วมมือด้วย การงาน  คุณเหมาะกับงานที่ต้องเก็บตัวทำ งานที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ งานที่ต้องทำกลางคืน และงานลึกลับที่ไม่สามารถเปิดเผยได้  ความรัก  คนรักของคุณเขากำลังใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่ใช่เพราะเขาฟุ่มเฟือยแต่เป็นเพราะโครงการประหยัดของเขาไม่สำเร็จต่างหาก  สัสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีชมพู คุณต้องการไปข้างหน้า แต่ก็อย่ามุ่งมั่นเกินเหตุจะทำให้คุณเครียดได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณทำอะไรได้อย่างรวดเร็ว มีภารกิจอะไรก็สามารถจัดการได้ แค่คิดแล้วทำ แค่นั้นก็พอแล้วสำหรับคุณ  การเงิน  คุณไม่อยากสนใจเรื่องเงิน คุณสนใจความสงบมากกว่า ดังนั้นไม่ว่าจะมีหรือไม่มีคุณก็ไม่สนใจอยู่แล้ว   การงาน  คุณเหนื่อยและรู้สึกว่าคุณต้องมารับภาระงานมากมาย มันไม่ใช่งานง่ายๆ เลย แต่คุณก็ต้องอดทนทำต่อไป  ความรัก  คนรักของคุณเขาอาจไม่ค่อยสบายนัก ต้องนอนพักอยู่บ้าน อยู่โรงพยาบาล หรือไม่อยากนั้นคุณก็จะรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยได้เป็นส่วนหนึ่งของคนรักสักเท่าไหร่   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีแดง หรือสีดำ จะทำให้คุณได้รับการเรียกร้องจากงานมาก เจ้านายเห็นความสำคัญของคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องเผชิญหน้ากับความกดดัน ที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามต้องอดทนเอาอย่างเดียวเท่านั้น    การเงิน พัฒนาเห็น ๆ คุณอาจได้ขึ้นเงินเดือน หรือได้เงินโบนัส ได้กำไรเป็นพิเศษแบบที่คุณต้องฉลองแล้วล่ะ   การงาน  คุณมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่องานที่คุณทำ แม้ว่าที่ผ่านมามันจะมองไม่ค่อยเห็นอะไร แต่ตอนนี้ความสำเร็จก็ปรากฏกับคุณชัดเจนแล้ว ความรัก  ความรักที่เกิดจากความประทับใจแบบกะทันหัน จะมีปัญหา มีความไม่ลงตัวมารบกวนจิตใจของคุณ  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีส้ม จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า คิดจะพัฒนาตัวเองมากเป็นพิเศษ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณยังไม่ควรเข้าไปจัดการอะไรในตอนนี้ เพราะคุณใจร้อนอารมณ์ของคุณมาแรงมาเร็วกว่าเหตุผลอีก การเงิน  มีโอกาส มีทิศทางการเงินเข้ามาแบบหลากหลาย คุณต้องคิดให้ดีว่าจะเลือกอะไร และเมื่อเลือกแล้วคุณก็ต้องจัดการแบบเอาจริงเอาจังด้วยล่ะ การงาน  คุณทำงานด้วยความตั้งใจ ด้วยความสนุกสนาน พร้อมเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ และปรับปรุงแก้ไขแบบเต็มใจด้วย ความรัก  คุณไม่มั่นใจในความรัก ไม่รู้ว่ามันจะมั่นคงต่อไปได้นานแค่ไหน บางทีคุณอาจมีความลับที่ไม่สามารถบอกคนรักของคุณได้  สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ จะส่งเสริมคุณในเรื่องบ้าน เรื่ององค์กร แม้จะเป็นความจำเป็น เป็นภาระที่คุณต้องเข้าไปจัดการคุณก็ทำได้ดี

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ทั้งๆที่ความจริงคุณก็เป็นคนที่มีความสามารถ แต่ตอนนี้คุณเลือกที่จะเก็บความสามารถของคุณไว้ ไม่ทำอะไร อาจเป็นเพราะคุณอยากประชดให้คนไม่เคยทำลองทำกันบ้างก็ได้  การเงิน   มีเรื่องดีๆ มีโอกาสก็สามารถฉลองความสำเร็จของตัวเองได้เลยนะ คนอื่นๆเขาก็พร้อมร่วมยินดีกับคุณด้วย การงาน  คุณรู้สึกว่าไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่ตัวเองอยากทำ เหมือนมีใครบางคนมาวางกรอบให้คุณต้องอยู่แต่ในนั้น  ความรัก  ความรักของคุณก็ยังเป็นความรักที่สร้างความหวาน สร้างความสดใสให้กับคุณได้เหมือนเดิม  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องงาน เรื่องความรักและผลประโยชน์ทั่ว ๆไป

Other Articles