Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 17 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

แม้คุณจะคิดว่าคุณสามารถจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ แต่ความจริงแล้วจะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเอาไว้ อีกทั้งคนรอบข้างคุณเขาก็มองว่าคุณยังเด็กเกินไป หรือยังไม่มีประสบการณ์เพียงพอ การเงิน   หากคุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเงินในวันนี้ เลื่อนออกไปก่อนได้จะดีมาก เพราะการตัดสินใจในวันนี้จะนำมาซึ่งความผิดพลาด การงาน  คุณท้อซะแล้ว ทั้งๆที่ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรเป็นเรื่องเป็นราว แต่ก็มองว่ามันยากเกินความสามารถของคุณไปซะแล้ว  ความรัก   คุณรู้สึกถึงความหวัง แม้จะไม่เห็นอะไรชัดเจน แต่โลกแห่งความรักของคุณก็ยังสดใส ทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหวได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณคือสีส้ม จะทำให้คุณพัฒนาก้าวหน้าขึ้น พยายามคิดสร้างสรรค์ไปข้างหน้า แต่ถ้ามากเกินไปก็ทำเอาคุณเหนื่อยเหมือนกัน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความหวัง ความตั้งใจบางอย่างถูกเลื่อนออกไป คุณยังไม่ต้องเศร้าก็ได้ เพราะมันไม่ได้หมายความว่าคุณพลาด คุณไม่ได้ เพียงแต่คุณต้องรอคอยสักหน่อย  การเงิน   ความสามารถของคุณสร้างเงินสร้างทองให้กับตัวเองไม่น้อยเลย ทำให้คุณแอบปลื้มกับตัวเองไม่ได้  การงาน   ไม่มีอะไรที่คุณต้องเป็นกังวลให้ต้องปวดตับกันอีกต่อไปแล้ว ในเมื่อวันนี้งานของคุณดูจะลงตัว และสมบูรณ์แบบ ความรัก   คุณและคนรักมีเรื่องต้องคิดมากเกี่ยวกับผลประโยชน์ใหญ่ๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ทำให้ความรักตอนนี้ไม่สดใสสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะราบรื่น และมีโอกาสได้ผลประโยชน์ดีๆอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณรู้สึกไม่มั่นใจในสถานภาพของตัวเอง อะไรดีๆ ที่คุณครอบครองอยู่ตอนนี้มันรับประกันให้คุณไม่ได้เลย ว่ามันจะอยู่กับคุณไปได้นานแค่ไหน แค่คิดแค่นี้คุณก็เครียดแล้ว   การเงิน  หากคุณมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ หรือมีคดีอยู่ในศาล วันนี้คุณจะเป็นผู้ที่ได้เปรียบ จะเจรจาตกลงทำสัญญาอะไรกันก็ไม่ต้องห่วง  การงาน   คุณพร้อมเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเป็นตัวเองที่คนอื่น ๆ ต้องการ เพราะคุณมองว่ามันทำให้คุณไปได้ดีกว่าการเป็นตัวของตัวเองแบบไม่แคร์สื่อ    ความรัก  หากพาคนรักไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆ ก็มักจะมีปัญหาอึดอัดกันได้ คนนึงอยากกลับ คนนึงอยากอยู่เม้าท์ต่อ เป็นต้น   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะทำให้คุณอยากจะทำอะไรให้ก้าวหน้าขึ้น แต่ก็ยังไปไม่ค่อยถูกทางในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นอีกหนึ่งวันที่คุณใจดีเป็นพิเศษ ไม่ว่าใครจะเข้ามาขอความช่วยเหลืออะไรกับคุณ หรือมีการทำบุญที่ไหนคุณพร้อมจะช่วย พร้อมจะทำบุญ  ซึ่งก็จะทำให้คุณได้รับการยอมรับและมีความสุขด้วย การเงิน  คุณอาจกำลังตกแต่งบัญชีของตัวคุณให้สวยงาม สร้างหลักฐานการเงิน เป็นการโอนเงินจากบัญชีโน้นไปโปะบัญชีนี้ เพื่อให้การเงินของคุณสมดุลมากขึ้น  การงาน   คุณได้รับความสำเร็จในงาน เป็นความสำเร็จที่คุณภูมิใจ แถมคนรอบข้างคุณก็ร่วมภูมิใจไปกับคุณด้วย  ความรัก   คุณพ่อของคุณ  หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจจะเป็นผู้ส่งเสริมความรักของคุณให้ราบรื่น หากมีอะไรไม่สบายใจก็ปรึกษาบุคคลดังกล่าวได้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมให้คุณพัฒนาตัวเองในเรื่องศาสตร์ใหม่ๆ ศาสตร์ลี้ลับ รวมทั้งการพัฒนาในเรื่องวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีด้วย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

หากคุณตั้งครรภ์วันนี้คุณต้องระวังตัวเป็นพิเศษ อาจมีเหตุการณ์ที่ส่งผลต่อลูกของคุณได้ วันนี้เป็นวันที่ไม่ค่อยเต็มสำหรับคุณ เดี๋ยวขาดเดี๋ยวเกิน  การเงิน  คุณมีเงินมากมายพอที่จะจับจ่ายใช้สอย ซื้อโน่นซื้อนี่ได้ตามใจชอบ ไม่ต้องห่วงไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรอีก  การงาน  คุณมีอำนาจที่จะจัดการงาน (หากคุณเป็นผู้หญิง)  หรือหากไม่เป็นเช่นนั้นวันนี้เจ้านายผู้หญิงของคุณเขาก็เอาเรื่องเอาจริงเอาจังทีเดียว ความรัก  จะพากันออกไปเที่ยว หรือไปรับประทานอาหารที่ไหนมักมีเหตุการณ์ไม่ลงตัว ทำให้เครียดเสียบรรยากาศกันได้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง และทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อีกขั้น ทั้งเรื่องความรัก เรื่องมิตรภาพ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกว่าเงินไม่พอ หรือข้าวของเครื่องใช้ของคุณบางอย่างไม่เพียงพอต่อความต้องการของตัวคุณ และต้องระวังของหายอีกด้วย การเงิน คุณชอบทำอะไรสนุกๆที่สร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ด้วย มีไอเดีย มีกิจกรรมน่ารักๆทำตลอดเลยนะตอนนี้การงาน  คุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาในงานได้ด้วยความสามารถเฉพาะตัว ด้วยความฉลาด ความคิดพลิกแพลงของคุณเอง ความรัก  คุณคาดหวังความมั่นคงในความรัก แต่ตอนนี้คุณก็ไม่วางใจนักว่ามันมั่นคงจริงๆอย่างที่คุณต้องการหรือเปล่า   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีฟ้า จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์ เป็นความงามแบบมีคุณค่าที่ไม่ต้องไปแสดงออกให้มากมาย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ เพราะอาจขัดแย้ง ผิดใจกัน จนทำให้ต้องตัดความสัมพันธ์ไปเลยก็ได้  การเงิน   คุณไม่มั่นคงในตัวเอง อาจคิดลงทุนหลายอย่าง คิดอยากเก็บออม อยากทำโน่นทำนี่ แต่มันก็ไม่ลงตัว และในที่สุดคุณก็จัดการมันไม่ได้  การงาน  การเริ่มต้นงานของคุณยังไม่ถึงไหน คิดอยากจะทำก็ไม่ได้ทำ จะลงมือแล้วแต่ก็มีบางเรื่องมาแย่งความสนใจจากคุณไปอีก  ความรัก  มีปัญหาอุปสรรคไม่น้อยที่คุณต้องก้าวผ่านไปให้ได้ ไม่ว่าอย่างไรหากคุณไม่ท้อไม่ถอดใจไปก่อน มันต้องสำเร็จสิ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณคือสีแดง จะทำให้คุณสดใส มีความเป็นเด็ก เหมาะที่จะทำอะไรแปลกๆในแบบที่คุณอยากทำ

Other Articles