Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 16 DECEMBER 2012

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  มีงานใหญ่เข้ามาหาคุณ แต่คุณก็ยังไม่มั่นใจในตัวเอง ไมกล้ารับเอาไว้ และคิดว่าตัวเองจะจัดการไม่ได้  การเงิน   มีแต่เรื่องราวที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับคุณ คุณปล่อยให้ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในการเงินของคุณเลย จนทำให้คุณเริ่มเซ็งกับสิ่งที่เป็นอยู่  การงาน  ปัญหาที่คุณเคยเจอและเคยแก้ไขจบไปแล้ว ตอนนี้มันทำภาคต่อออกมาให้คุณต้องรับมือกับมันอีก ทำให้คุณเซ็งสุด ๆ  ความรัก  คนรักของคุณเขาดูเป็นเด็ก คิดอะไรไม่สุขุมรอบครอบนัก แต่เขาก็สามารถจัดการเรื่องราวต่าง  ๆ ได้   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสำน้ำตาล จะทำให้คุณผูกพันกับงาน และงานจะก่อให้เกิดมิตรภาพ ก่อให้เกิดความรักอีกด้วย

   

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณเก่ง คุณเจ๋ง คุณมีความสามารถที่ใครก็มาเทียบคุณไม่ได้ แต่ติดที่ว่าคุณขี้เกียจเท่านั้นเอง คิดอะไรดีๆ ได้ตั้งมากมาย แต่ไม่ลงมือทำสักที   การเงิน   คุณพยายามจัดการเรื่องราวต่าง ๆ แต่เป็นเพราะว่าคุณทำอะไรไม่นิ่ง เดี๋ยววิ่งทำโน่นทำนี่จนเหนื่อยไม่น้อยเลย การงาน  คุณไม่ยอมรับความสำเร็จของตัวเอง มัวแต่ขุดคุ้ย จับผิดมองหาความผิดพลาดของตัวเองอยู่นั่นแหละ  ความรัก  คุณไม่กล้าแข่งกับใคร  ไม่กล้าพิสูจน์ตัวเองให้คนรักได้เห็นให้มันชัดๆ ไป หากคุณไม่กล้าอย่างนี้แล้วจะได้ใจกันได้ยังไงล่ะ   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี อาจเป็นงานที่คุณร่วมกับลูกน้อง หรือเป็นงานที่คุณเปิดตัวใหม่ ทั้งวุ่นและสนุกสนานไปในเวลาเดียวกัน

   

   

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  มีเรื่องราวที่คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด หากคุณยังกังวลยังไม่มั่นใจ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะในวันนี้คุณจะตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีอยู่แล้ว การเงิน   มีบางอย่างไม่ชัดเจนในเงินของคุณ อาจหมายถึงการทำข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ  หรือเรื่องบัญชีที่คุณจำเป็นต้องตามเคลียร์ อย่าปล่อยให้มันผ่านไป การงาน   คุณต้องเจอกับความน่าเบื่อแสนน่าเบื่อ เพราะคุณต้องตามสะสางเรื่องราวต่าง ๆ ให้ได้ทั้งหมด  ความรัก    หากคุณเริ่มต้นสร้างความมั่นคงกับคนรัก วันนี้ก็เป็นวันที่ดีวันหนึ่งของคุณเลยนะ จะเริ่มต้นทำอะไรในตอนนี้ก็รีบทำซะนะสีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณพัฒนาตัวเองไปข้างหน้า คุณอาจต้องการปรับเปลี่ยนโน่นนี่ และมีความไม่ลงตัวบ้าง แต่ก็ยังดีที่คุณกระตือรือร้นที่จะเดินไปข้างหน้า

   

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  มีความรู้สึกดีๆ  คุณกำลังมีความรัก วันอื่นๆคุณก็อาจมีความรักอยู่แล้ว แต่วันนี้มีอย่างที่ทำให้คุณให้ความสำคัญกับความรักเป็นพิเศษ   การเงิน   คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน ไม่ต้องกลัวมีปัญหาแล้วไม่มีเงินจ่าย เพราะวันนี้ถือเป็นวันดีๆของคุณในเรื่องเงินวันนึงเลยทีเดียว  การงาน   งานของคุณมั่นคงแบบไม่ต้องสงสัย  แต่งานมั่นคงอย่างนี้คุณก็จำเป็นต้องรักษามาตรฐานการทำงานของตัวคุณตลอดเวลาด้วย ความรัก  คุณแม่ของคุณทั้งสองฝ่ายจะส่งเสริมความรักของคุณ และหากคุณมีคนรักเป็นหญิง เขาจะเป็นแม่ เป็นภรรยาที่ดีของคุณ ดูแลคุณดี หากต้องการบุตรก็มีโอกาส  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะเป็นสีที่ส่งเสริมให้คุณผูกพันกับงาน กับองค์กร และครอบครัว ไม่มีใครจะทำงานได้ดี หรือดูแลครอบครัวได้ดีเท่ากับคุณแล้ว

   

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณไม่มีความสุข เพราะรู้สึกว่าความสำเร็จที่คุณเหยีบอยู่นั้นมันไม่มั่นคงเอาซะเลย ไม่รู้ว่ามันจะแตกจะหักหายไปเมื่อไหร่ การเงิน   คุณมีเส้นทางของคุณ มีแนวทาง มีวิธีคิดของคุณเอง ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่น และไม่จะเป็นต้องแคร์ใครด้วย การงาน   ความหวังบางอย่างของคุณอาจยังต้องรอต่อไป ไม่ถึงกับหมดหวังแต่ยังไม่ใช่วันนี้เท่านั้น  ความรัก  มีความไม่ลงตัวในความรัก ไม่ว่าจะเกิดจากอะไรก็ตาม คุณควรจัดสรรให้มันพอดีกว่านี้  คำแนะนำ  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี อะไรที่คุณเคยต้องเก็บตัวทำ ตอนนี้ต้องนำเสนอต่อสาธารณะชน

   

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณใจดีกับทุกๆ คน พร้อมช่วยเหลือ แต่ต้องระวังคนที่ไม่ได้ลำบาก แต่มีเจตนามาหาผลประโยชน์จากคุณด้วย  การเงิน   ต้องยอมรับในความอดทน ความทุ่มเทของคุณ เพราะสิ่งที่คุณทำไม่ได้เห็นผลในวันสองวัน แต่ในที่สุดวันที่คุณประสบความสำเร็จก็มาถึงสักที  การงาน  คุณรู้สึกบางอย่างในงานไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ งานขาดบางองค์ประกอบที่ทำให้การทำงานไม่ราบรื่น ไม่สะดวกสบาย  ความรัก   มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับความรักของคุณ เป็นวันที่คุณชนะใจคนรัก ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ แถมคนอื่นๆก็ปลื้มไปกับคุณด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณมีโชคมีลาภ คึกคัก สดใส และยังทำให้คุณใส่ใจกับลูกน้องบริวารหรือคนที่อายุน้อยกว่าคุณ

   

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  ไม่มีอะไรใหม่ๆเกิดขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดนิ่งจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย แต่ในขณะเดียวกันมันก็เบื่อจนคุณไม่อยากทำอะไรใหม่ๆเหมือนกัน   การเงิน  อย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรในวันนี้ เพราะมีแนวโน้มที่จะผิดพลาด หากคุณเลื่อนออกไปได้ก็ควรเลื่อนออกไป การงาน หากคุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับแม่ กับบุคคลที่เป็นแม่ วันนี้จะเหนื่อย และไม่ค่อยส่งเสริมคุณสักเท่าไหร่ ความรัก   มีมิตรภาพดีๆ คุณมีความสุขกับความรัก พร้อมที่จะใช้จ่าย พาคนรักไปเที่ยว ไปโรแมนติกกัน  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณต้องเจอเรื่องวุ่นวายบ้าง และเรื่องที่ส่งเสริมคุณบ้าง แต่วันนี้ก็ถือว่าสีเขียวเป็นสีที่ดีที่สุด

  Other Articles