Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 14 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณอ่อนไหว มีจินตนาการ ชอบคิดและวิจารณ์สิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา เมื่อคุณได้ข้อมูลอะไรมาคุณจะคิดแล้วคิดอีก ทำให้การกระทำของคุณในวันนี้ค่อนข้างจะช้าสักหน่อย  การเงิน  มีเรื่องราวฟลุ๊กๆ เกิดขึ้นกับการเงินของคุณ เช่นอาจได้รับเงินจากไหนไม่รู้เข้าบัญชีมา หรืออยู่ๆก็มีคนเอาโชคมาให้ ไปซื้อของที่ไหนแม่ค้าก็ใจดีกับคุณเหลือเกิน เป็นต้น การงาน  บรรยากาศในที่ทำงานเต็มไปด้วยความสัมพันธ์ระหว่างกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ดี สร้างบรรยากาศที่น่าทำงานขึ้นอีกมากมาย ความรัก  คุณมองอะไรๆในแง่ร้ายจนเกินไป สถานการณ์ความรักคุณยังไม่ถึงขนาดที่คุณกลัว มองความเป็นจริงบ้างจะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร  สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีฟ้า  ทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเองในด้านด้านความงามมีเสน่ห์ดูดี นอกจากมีเสน่ห์แล้วผู้อื่นยังเห็นว่าคุณมีความรู้ด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความหวังเกิดขึ้นกับคุณ ถือเป็นความหวังที่ชักชวนให้คุณสู้ ให้คุณเดินต่อไปข้างหน้า เป็นเปลวไฟน้อยๆที่จะนำทางคุณต่อไปได้ การเงิน มีมิตรภาพที่ดี แล้วมิตรภาพที่ดีๆของคุณนั่นแหละ ที่จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนการเงินของคุณได้  การงาน   คุณมีความสามารถมากกว่างานที่มอบหมายให้คุณทำ ความสามารถของคุณถูกข้อจำกัดต่างๆ กดมันเอาไว้ ทำให้คุณเซ็งอยู่เหมือนกัน ความรัก  คนรักพร้อมลุยเต็มที่กับงาน ระยะนี้เขาอาจต้องทำงานที่ใช้แรงมากหน่อย คุณก็ต้องดูแลเขาด้วย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีครัวบุหรี่ คุณจะเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ใคร ๆ ก็ให้ความสำคัญกับคุณ และคุณยังสามารถซื้อเทคโนโลยี่หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีมีคุณภาพอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณชอบเข้าไปบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ วิธีการก็ไม่ได้ต้องคิดให้ลึกลับซับซ้อนมาก แต่ก็ถือว่าคุณจัดการได้ดี การเงิน  มีข้อจำกัดทางการเงินมาก มีกฎเกณฑ์มากเหลือเกิน จนคุณรู้สึกว่า หากไม่มีกฎอะไรมากมายขนาดนั้น คุณก็คงสามารถมีโอกาสจะหารายได้ได้มากกว่านี้ การงาน  ไม่มีการพัฒนาอะไรให้เกิดขึ้น วันนี้อาจเป็นวันหยุดของคุณ หรือเป็นวันที่คุณลาพักผ่อนสบายๆอยู่ที่บ้านก็ได้ ความรัก  คุณจัดการความรักได้ ไม่มีอะไรเกินกำลัง เกินกว่าที่คุณจะสามารถทำได้ แต่จัดการอย่างไรก็ต้องคอยรักษาความรู้สึกคนรักของคุณด้วยนะ  สีสันดันชะตา  วันนี้เหมาะอย่างยิ่งที่คุณควรใช้สีชมพู จะทำให้คุณคึกคักตลอด พร้อมจะช่วยเหลือบริการผู้อื่น แต่ก็ไม่ได้ละเลยงานในหน้าที่ของตัวเอง ยังทำได้ดีทุกเม็ด

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จ ความสามารถของคุณเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของคนอื่นๆ แล้ว อย่างนี้ใครๆรู้ใครๆเห็นความสามารถของคุณก็อดที่จะร่วมแสดงความยินดีกับคุณไม่ได้   การเงิน   มีเหตุให้คุณต้องเสียเงินไปกับบุคคลที่คุณเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน อาจเป็นเพื่อนเก่า คนที่เคยดูแลกันมา หรือคนรักเก่าของคุณก็ได้ การงาน  งานที่ดูเหมือนจะสงบราบรื่น แต่หากคุณไม่ระวังให้ดี ก็ไม่จะไม่เห็นว่าพายุจะเริ่มตั้งเค้าเมื่อไหร่ งานอาจเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องคอยดูแลให้ดี ความรัก  มีปัญหาเรื่องความรักที่ค่อนข้างยืดเยื้อ จะตัดก็ไม่ขาด จะไปต่อก็เหนื่อยล้าเต็มที ไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรดีกับความรักครั้งนี้  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะส่งเสริมให้คุณมีโชคลาภจากคนอายุน้อยกว่า หรือจากลูกน้องบริวาร หรือเขาจะให้ประโยชน์กับคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใช้ความสามารถที่มีอยู่ของคุณให้เกิดประโยชน์ ความสามารถของคุณนั้นสร้างเงินให้คุณแล้วก็ยังสามารถสร้างเกียรติ สร้างการยอมรับให้กับคุณได้อีกด้วย  การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลง มีการโยกย้าย จัดสรรเงิน จัดสรรบัญชีให้ดูดี อาจมีการตกแต่งบัญชีให้สวยงาม  การงาน  คุณเองรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง ความไม่มั่นคงในสถานภาพของตัวเอง แต่ก็ยังวางตัวดี ใครๆก็ยังมองว่าคุณมีเกียรติ มีอำนาจอยู่เหมือนเดิม ความรัก   คุณมีความสุขอยู่กับความรัก อยู่กับคนรัก อยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องมาระแวงหรือกลัวใครมองไม่ดี มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมในด้านการงานที่อาจมีปัญหาให้คุณหนักแน่น และสามารถมองเห็นทางออกที่ชัดเจนได้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆค่อนข้างมาก โดยเฉพาะรายละเอียดที่เป็นความผิดพลาด ทั้งๆที่จริงแล้วเรื่องราวดีๆยังมีอีกมาก ความจริงแล้วถือว่าคุณประสบความสำเร็จด้วยซ้ำไป  การเงิน  คุณระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายค่อนข้างมาก จะใช้อะไรแต่ละทีหากไม่จำเป็นจริง ๆ ไม่มีทางที่คุณจะจ่ายออกไปให้สิ้นเปลืองหรอก  การงาน   หากคุณขัดแย้งกับใครๆไว้ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลย เพราะคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ แถมการตัดสินอะไรใครของคุณในวันนี้ คุณก็ทำด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรมสุดๆ  ความรัก  หากมีปัญหาอะไรต่อกัน ไม่ควรไปฟังคำแนะนำจากใครๆให้มากเรื่อง เพราะคำแนะนำนั้นจะไม่เป็นประโยชน์อะไรกับความรักของคุณเลยสักนิด สีสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีแดง จะทำอะไรก็ราบรื่นประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ หัวหน้าเจ้านายเตรียมพร้อมคอยส่งเสริม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากคุณกำลังคาดหวังถึงผลประโยชน์ก้อนใหญ่ หรือการมีอสังหาริมทรัพย์ ยังไงวันนี้อาจต้องเลื่อนๆไปก่อน ไปดูเอาวันหลังก็ได้เหมือนกันนะ  การเงิน  มีปัญหาบ้าง แต่คุณก็มองปัญหาในแง่ลบจนเกิดไป ความจริงไม่มีอะไรที่เลวร้ายอย่างที่คุณคิดสักหน่อย  การงาน  มีปัญหา  มีความขัดแย้งในงาน เป็นปัญหาที่ค่อนข้างยืดเยื้อ ต้องอาศัยวัดความอึด และความทักษะการแก้ไขปัญหาและการปรับตัวกันซะแล้ว  ความรัก  คุณไม่ค่อยเต็มที่ในการดูแลคนรักของคุณ อาจเป็นเพราะกระเป๋าของคุณไม่หนักพอก็ได้ จะชวนคนรักไปเที่ยวที่ไหน ตอนนี้คุณเคยต้องคิดหนักหน่อย  สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำผู้ใหญ่จะให้ลาภ และยังทำให้คุณมีเช้นท์ มองหรือคิดคาดการณ์ใด ๆ ได้แม่นยำ  แต่จะมีผลข้างเคียงทำให้คุณปวดเมื่อย และมักละเลยต่อความงามของเสื้อผ้าหน้าผมไปบ้าง

Other Articles