Wednesday, December 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 13 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความมั่นคงในทางการเงินพร้อมที่จะพัฒนาต่อยอดอะไรใหม่ๆ แต่ก็ไม่อยากทำอะไรที่เสี่ยงนัก คุณจึงเลือกที่จะกอดเงินเอาไว้ก่อน  การเงิน  คุณภูมิใจและมีความสุขกับทิศทางการเงินของตนเอง เพราะเป็นรายได้ที่ได้มาจากความสามารถของคุณแบบแท้ๆเลยทีเดียว  การงาน   งานมั่นคง และก่อให้การเกิดความสำเร็จ งานไปได้สวยแล้วแต่คุณเองก็ต้องมีภาระรับผิดชอบหนักมาขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก  ระวังความสัมพันธ์กับคนรัก อาจมาถึงจุดที่ต้องตัดสินใจ ต้องเด็ดขาด แล้วตอนนี้ก็มักจะเด็ดขาดไปในทางที่ตัดความสัมพันธ์กันด้วย คุณต้องคิดให้ดีนะ สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณสามารถเก็บตัวเพื่อคิด หรือสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆได้ แต่ต้องระวังอย่าคิดมากเกินไป

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพยายาม และมุ่งมั่นอยู่ในสิ่งที่คุณคิดว่าทำแล้วต้องใช่แน่ๆ แต่นานเข้าก็ยังไม่เห็นความสำเร็จ ดังนั้นคุณควรลองมองหาทิศทางใหม่ๆ ดูบ้าง เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งก็น่าจะดีนะ  การเงิน    ทิศทางการเงินของคุณจะมาจากการศึกษา ศาสนา การอบรม รวมทั้งหากคุณติดขัด มีปัญหาการเงินตรงไหนก็สามารถขอคำแนะนำจากคนอื่นๆได้  การงาน  คุณตัดสินใจในสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะต้องเจอกับปัญหาอะไร คุณใช้ความเด็ดเดี่ยวของคุณจัดการแก้ไขปัญหาได้ ความรัก การมีกิจกรรมกับคนรัก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปดูภาพยนตร์ ไปรับประทานอาหารด้วยกันที่คุณคาดหวังไว้อย่างดี วันนี้อาจมีเหตุให้ไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่นัก   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะเด่นเรื่องคนรัก และเรื่องโชคลาภ เรื่องโชคลาภนั้นเข้ามาในช่วงสั้น ๆ ดังนั้นหากคุณเห็นคุณต้องรีบคว้าเอาไว้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีมิตรภาพใหม่ๆ มีความสัมพันธ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ถือเป็นวันดีๆของคุณอีกวันหนึ่ง ไม่ว่าจะเจอใครก็ควรผูกมิตรกับเขาไว้เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว การเงิน  ความสามารถของคุณส่งเสริมให้เกิดเงิน ให้เกิดรายได้ เป็นรายได้ที่คุณภาคภูมิใจ เพราะนอกจากจะมีเงินใช้แล้ว คุณยังได้รับการยกย่อง นับถือจากคนอื่นๆอีกด้วย การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในงานที่คุณอาจไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ หรือเปลี่ยนแล้วยังไม่ลงตัวก็ได้ ความรัก  คนรักของคุณเก่งและมุ่งมั่นในงานเป็นอย่างมาก คุณอาจเห็นว่าเขาไม่ได้มีเวลาให้คุณเหมือนเมื่อก่อน ก็ต้องเข้าใจและสนับสนุนเขาด้วย   สีสันดันชีตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีเพื่อนฝูง มีความทะเยอทะยาน และมีลาภ(ปาก)อีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาให้คุณได้เลือก ได้ตัดสินใจ อาจเป็นข้อเสนอต่างๆ ซึ่งก็ดูดีด้วยกันทั้งนั้น อยู่ที่คุณว่าจะเลือกอะไรดี การเงิน ไม่มีรายได้ที่แน่นอนนัก วันนี้คุณมักจะรับงานเป็นจ๊อบๆ ไป เป็นงานระยะสั้นที่ได้รับผลประโยชน์เป็นก้อน การงาน  ไม่ควรคาดหวังอะไรในงานมาก เพราะบางอย่างมันเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา งานของคุณก็เช่นเดียวกัน ยิ่งวันนี้หากคุณคาดหวังมาก โอกาสที่จะพลิกผันก็มากตามไปด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก  คุณอยากเป็นอิสระอีกครั้ง คุณอยากกลับไปตอนที่ยังลำบาก ยังลุ้น เวลาจีบกัน มองตากัน คุณรู้สึกว่าอยากให้บรรยากาศเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งหนึ่ง  สัสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีบรอนซ์ สีเทา เพื่อนฝูงจะผูกพันกับคุณ และไม่ว่าคุณจะตัดสินใจอะไรก็ตาม วันนี้ก็จะทำได้อย่างไม่ผิดพลาด

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณสนใจที่จะสร้างเงินสร้างทอง สร้างรายได้ให้กับตนเอง และมีความสุขกับสิ่งที่คุณทำ ไม่ได้มองว่าต้องได้มาก แค่ไหนคุณก็ทำได้ทั้งนั้น  การเงิน  หากคุณคาดหวังถึงการเลื่อนขั้น การขึ้นเงินเดือน หรือเงินโบนัสประจำปี วันนี้คุณต้องใจเย็น ๆ ไปก่อน เพราะเรื่องราวดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น การงาน  คุณไม่มีความเป็นตัวของตัวเองในงานที่ทำ เดี๋ยวก็เปลี่ยนในโน่นนี่นั่นอยู่ตลอดเวลา กลับไปกลับมา อารมณ์ไม่ค่อยแน่นอน ความรัก  หากต้องนัดพบกับคนรักในวันนี้ก็มักมีเรื่องที่จูนกันไม่ติด ต่างฝ่ายก็ต่างอยากทำดี อยากเอาใจ แต่ดันเอาใจไม่ถูกจังหวะซะอย่างนั้น สีสันดันชะตา  วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ การกู้หนี้ การทวงหน้า รวมทั้งได้ผลประโยชน์จากงานที่ทำไว้ในอดีต รวมทั้งการเป็นเซลล์การเป็นตัวแทนจำหน่ายจะประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณคิดพลิกแพลงเก่ง ไม่มีจน ไม่มีสู้แบบหลังชนฝา คุณมีวิธีที่จะนำหน้าคู่แข่งได้ตลอด ไม่ว่าจะมาไม้ไหนคุณก็สามารถแก้เกม พลิกสถานการณ์ให้คุณได้เปรียบจนได้  การเงิน   ต้องเสียเงินไปกับมิตรภาพ อาจต้องจ่ายให้เพื่อน หรือให้ญาติพี่น้อง  รวมทั้งการออกเงินเพื่อการเลี้ยงฉลองต่าง ๆ ด้วย เช่นเดียวกัน การงาน คุณนำเรื่องราวในอดีตมาทำให้เป็นปัจจุบัน งานที่คุณทำอาจต้องโยงกับโปรเจคที่คุณเคยทำมาก่อน หรือการศึกษาวิจัยที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรือเกี่ยวกับของเก่าก็ได้ ความรัก  คนรักของคุณมีความสามารถด้านศิลปะ เขาพร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา แล้วความสามารถของเขาก็เข้าขั้นซะด้วย  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว สีเขียวจะทำให้คนรักให้ความใส่ใจกับคุณมาก เขาอาจตามหึงหวงบ้าง แต่คุณก็แอบภูมิใจว่าเขารักคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณปรับตัวเร็ว แต่ก็ไม่ใช่การปรับให้มันดีขึ้น กลับกลายเป็นว่าคุณเปลี่ยนแปลงความคิดเร็ว ไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่มีหลักที่มั่นคง   การเงิน   ต้องเสียเงินให้กับการจากไป การเจ็บป่วย การเสียชีวิต หรือการซ่อมแซมสิ่งของต่างๆ ถ้าหากยังไม่ได้เสียเงินไปกับเรื่องดังกล่าว ก็ควรรีบไปทำบุญโดยเฉพาะกับคนเสียชีวิต จะป้องกันเหตุร้ายในการเงินของคุณได้  การงาน  คุณต้องการพัฒนางานให้ไปได้ไกลกว่าเดิม แม้ว่าตอนนี้งานของคุณลงตัวดีอยู่แล้ว แต่ก็ยังต้องการความก้าวหน้า ความรัก   ตัวเลือกของคุณมากมายเหลือเกิน แต่ละคนก็อ็อปชั่นเสริมเพียบขนาดนั้น คุณก็เลยตัดสินใจยากเป็นธรรมดา และหากคุณตัดสินใจวันนี้ต้องระวังผิดพลาดด้วย สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณมีเสน่ห์ มีความเป็นตัวของตัวเอง องค์กรหรือครอบครัวเห็นคุณค่าคุณ แต่ก็มีผลข้างเคียงบ้างทำให้คุณต้องระวังปัญหาเรื่องกลิ่นปากสักหน่อย

Other Articles