Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 10 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ไม่ควรฟังคำแนะนำจากใครให้มากนัก มั่นใจในตัวเองหน่อย คิดก็อะไรก็ไปเลย เพราะคำแนะนำที่ได้จากใครๆในตอนนี้จะนำไปใช้จริงไม่ได้ ฟังไปก็อึดอัดเปล่าๆนะ การเงิน   คุณมีมิตรภาพที่ดี และมิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่ดีของคุณนี่แหละที่จะช่วยผลักดันการเงินของคุณไปได้หากเกิดการติดขัดใดๆก็ตาม  การงาน  วันนี้ทำอะไรก็มีความรู้สึกแบบผิดตลอดๆ เพราะหากคุณขัดแย้งกับใครคนดูจะตัดสินว่าคุณเป็นฝ่ายที่ผิดซะอย่างนั้น ความรัก  คุณมีอาณาจักร มีโลกใบใหม่ที่เป็นโลกแห่งความรัก โลกของคุณสองคนอยากทำอะไรก็ทำได้เต็มที่ หวานกันแบบไม่ต้องแคร์สื่อกันเลยนะ  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู สีส้ม จะส่งเสริมคุณในเรื่องการพัฒนาตัวเอง คุณจะมีความคิดในการปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา อีกทั้งยังทำให้ความรักของคุณสดชื่น คนรักใส่ใจคุณมากอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสร้างตัวเองได้จากความอดทน ความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อของตัวคุณเอง คุณเริ่มต้นทำตั้งแต่อะไรๆยังไม่เป็นรูปเป็นร่างมากนัก จนตอนนี้ทุกอย่างก็ลงตัวและประสบความสำเร็จแบบนี้แล้ว  การเงิน   มีปัญหาในการเงินบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงนัก แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ยังคงความดูดีจนใครๆไม่รู้เลยว่าคุณกำลังเจอกับปัญหาอะไรอยู่  การงาน  การจัดการปัญหาต่าง ๆของคุณ แม้ว่าจะทำได้ดี แต่ก็ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์ เรื่องความรู้สึกกับคนรอบข้างด้วยเช่นเดียวกัน  ความรัก   ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นดีเห็นงามในความรักของคุณเท่าไหร่นัก และความรักของคุณก็ไม่ค่อยพัฒนาไปในทิศทางที่คุณต้องการเท่าไหร่ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน จะทำให้คุณมีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนอื่น ๆ และแม้จะมีเรื่องราวใหญ่ๆ มีปัญหา แต่คุณก็ยังรักษาฟอร์มได้ดี

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสลัดตัวเองออกจากทุกสิ่งทุกอย่าง ทำตัวเองให้เป็นอิสระแบบเต็มที่ไปเลย วันนี้จะเดินทางไกล ออกนอกสถานที่ ออกนอกโลกไปไหนต่อไหนก็ดีทั้งนั้น การเงิน  ทุกอย่างลงตัวแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องเครียด ต้องดิ้นรนอะไรเลย ทุกอย่างมันลงล็อกพอดีอยู่ในตัวของมันอยู่แล้ว การงาน  คุณละทิ้งความตั้งใจของตัวเอง แล้วหันไปทำอะไรตามความต้องการของคนอื่น เพราะคุณคิดว่ามันจะทำให้คุณได้สิ่งที่ต้องการได้ง่ายและเร็วกว่า ความรัก  คุณต้องพิสูจน์ตัวเองแล้ว ว่าคุณรักจริงหวังแต่งแค่ไหน อาจมีคู่แข่ง แต่ก็อย่าเพิ่งถอดใจไป กล้าๆหน่อยน่า   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว โดยสีขาวจะส่งเสริมคุณด้านการศึกษา การเรียนรู้  ที่จะเป็นรากฐานให้คุณพัฒนาก้าวหน้าขึ้น และหากคุณต้องการอ่าน ต้องการค้นคว้าสีขาวก็จะส่งเสริมให้คุณมีสมาธิดี

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องจัดสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นระบบ เป็นระเบียบ เป็นหมวดหมู่ต่อกัน เพื่อต่อๆไปการทำอะไรของคุณจะได้ง่าย และมั่นคงต่อไปเรื่อย ๆ การเงิน  มีโอกาสได้รับผลประโยชน์ก้อนใหญ่  ได้รายได้ ได้มรดก ดังนั้นใจเย็นๆเอาไว้ หากเงินเข้ามาคุณก็ต้องจัดการให้ถูกต้องด้วย การงาน  ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่เกินกว่าความตั้งใจของคุณแล้ว ดังนั้นไม่ต้องกลัวปัญหาใหญ่ใดๆเลย แค่คุณมั่นใจในตัวเองซะอย่าง ปัญหาจะใหญ่แค่ไหนคุณก็พิชิตได้อยู่แล้ว ความรัก  คุณต้องแบกรับความกดดันไม่ใช่น้อย ๆ ไม่มีทางเลือก ไม่มีทางทำอะไร สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้คุณต้องอดทนต่อไป สู้ๆ   สัสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว ซึ่งเป็นสีขาวใส ๆ หรือสีขาวที่เป็นผ้าพลิ้ว ๆ บาง ๆ จะส่งเสริมงานของคุณ ให้คุณทำงานได้อย่างสบาย  ๆ หรือได้ทำงานสบาย ไม่ต้องเครียด

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้มักไม่ราบรื่น มีอุปสรรคติดขัดบ้าง หากคุณใช้พาหนะส่วนตัวก็ต้องตรวจสอบให้เรียบร้อยด้วย  การเงิน  ได้รับผลประโยชน์แบบที่คุณต้องการ ทำให้อดที่จะภูมิใจไม่ได้ว่าเรานี่มันเก่งจริงๆนะเนี่ย   การงาน  ได้โอกาสแล้ว ตอนนี้จะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีโครงการดีๆอะไรคุณก็มีสิทธิที่จะได้รับเลือกให้เข้าร่วม ทำให้คุณปลาบปลื้มมากๆ  ความรัก  ความรักที่คุณเคยหวงแหน ตอนนี้คุณอยากปล่อยไปแล้ว อยากตัดใจจากเธอ และตัดเธอจากใจให้ได้สักที   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณกระตือรือร้น ส่งเสริมคุณในเรื่องการศึกษา และทำให้คุณได้รับผลประโยชน์แบบง่าย ๆ เช่น หากคุณคิดจะเล่นหุ้นหรือเก็งกำไร สีนี้ก็จะส่งเสริมคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการความก้าวหน้า ไม่อยากย่ำอยู่กับที่ แม้ว่าที่ของคุณนั้นจะดูดีอยู่แล้ว แต่คุณก็คิดว่าอนาคตสำคัญกว่า พร้อมที่จะไปเสี่ยงเอาข้างหน้าสักที  การเงิน มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรเงิน พยายามจัดสรรให้เงินลงตัวตามที่ต้องการ แม้ว่าตอนนี้ก็ยังมีปัญหา ไม่สามารถจัดการได้พอดีกับความต้องการ  การงาน  ความสัมพันธ์ที่เคยราบรื่น อาจเกิดบรรยากาศแบบมาคุๆและส่งผลกระทบกับงานของคุณได้ด้วย ความรัก  คุณท้อซะแล้ว เมื่อเจอปัญหา ทั้งที่ความจริงสิ่งที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดเอาไว้ซะหน่อย ทำใจดีๆตั้งสติแล้วเข้าไปจัดการกับปัญหาจะดีกว่านะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง สีแดงจะส่งเสริมให้คุณบริหารจัดการลูกน้องบริวารได้เป็นอย่างดี

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ไม่ควรจัดการอะไรในตอนนี้ เพราะแทนที่สิ่งที่คุณทำจะเป็นบวก จะกลายเป็นลบแทน หากคุณจัดการไม่สำเร็จก็จะกลายที่วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายได้  การเงิน  คุณต้องการโอกาสใหม่ๆ ต้องการพัฒนา ต้องการความก้าวหน้า พร้อมที่จะทิ้งเรื่องราวเก่าๆ ไปเสี่ยงเอาข้างหน้าแล้ว การงาน  คุณมองเห็นความไม่พร้อมในงาน อุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่เพียงพอต่อความต้องการในงานของคุณ จะจัดการงานได้ดีมีประสิทธิภาพก็คงจะต้องเหนื่อยกันหน่อย ความรัก  มีความรู้สึกดีๆให้กับคนที่เคยดูแลกันมาก่อน คนที่อายุต่างกัน หรือคนรักเก่าที่เข้ามาในหัวใจของคุณครั้งใหม่นี้ สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ส่งเสริมคุณที่สุดในวันนี้คือสีดำ จะส่งเสริมให้คุณมีความอดทน และจะได้เงินง่าย ๆ โดยเฉพาะการตามหนี้สิน การเรียกเก็บเงิน รวมทั้งการได้เงินจากของเก่า

Other Articles