Wednesday, April 1, 2020

BEAUTY BOX WITH PAMBOX

เพราะผู้หญิงยุคนี้ ต่างมีบทบาทและหน้าที่ที่หลากหลาย จนบางครั้งพวกเธอก็มัวแต่ ทำงานจนลืมเวลาพักผ่อนหรือ ออกไปช็อปปิ้ง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดธุรกิจกล่องความงาม ทางเลือกใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกให้สาวๆได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายๆที่บ้านPambox กล่องความงามที่เป็นเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของผู้หญิงทุกคน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการคัดสรรค์
ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการของผู้หญิงในยุคนี้มากที่สุด พร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆที่เหมาะสำหรับแต่ละสภาพผิวมาให้อัพเดทกันทุกเดือน เพียงแค่สาวๆลงทะเบียนเป็นสมาชิก กรอกข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับลักษณะของผิวพรรณและไลฟ์สไตล์เพื่อทางทีมงานจะได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน

ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆจะได้รับนั้นจะได้รับการจัดแบ่งไปตามลักษณะของสภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งทางทีมงานจะเก็บข้อมูลของสมาชิกไว้ โดยมีผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสมาชิกแต่ละคน ซึ่งทุกเดือนสาวๆจะไดรับสินค้าขนาดทดลองประมาณ 4-5 ชิ้นและอาจมีบัตรของขวัญต่างๆแตกต่างกันในแต่ละเดือน ซึ่งมูลค่ากล่องพร้อมผลิตภัณฑ์จะจัดส่งถึงบ้านของสมาชิกทุกคนในทุกๆสิ้นเดือน โดยไม่มีการเก็บค่าจัดส่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยผลิตภัณฑ์ในแต่ละชิ้นในเราจะมีรายละเอียดและข้อมูลราคาของขนาดจริงแจ้งให้ทราบ หากสมาชิกได้ทดลองแล้วประทับใจ หรืออ่านข้อมูลเพิ่อเติมได้ทางแมกาซีนออนไลน์ของ Pam Box นอกจากนี้ยังมีวิดีโอสอนแต่งหน้าหรือรีวิวต่างๆอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
www.pambox.comwww.faceboo.com/PamboxThailand และ https://twitter.com/PamboxThailand

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...