Wednesday, July 15, 2020

BEAUTY BOX WITH PAMBOX

เพราะผู้หญิงยุคนี้ ต่างมีบทบาทและหน้าที่ที่หลากหลาย จนบางครั้งพวกเธอก็มัวแต่ ทำงานจนลืมเวลาพักผ่อนหรือ ออกไปช็อปปิ้ง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดธุรกิจกล่องความงาม ทางเลือกใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกให้สาวๆได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายๆที่บ้านPambox กล่องความงามที่เป็นเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของผู้หญิงทุกคน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการคัดสรรค์
ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการของผู้หญิงในยุคนี้มากที่สุด พร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆที่เหมาะสำหรับแต่ละสภาพผิวมาให้อัพเดทกันทุกเดือน เพียงแค่สาวๆลงทะเบียนเป็นสมาชิก กรอกข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับลักษณะของผิวพรรณและไลฟ์สไตล์เพื่อทางทีมงานจะได้คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคน

ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆจะได้รับนั้นจะได้รับการจัดแบ่งไปตามลักษณะของสภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งทางทีมงานจะเก็บข้อมูลของสมาชิกไว้ โดยมีผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่คัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสมาชิกแต่ละคน ซึ่งทุกเดือนสาวๆจะไดรับสินค้าขนาดทดลองประมาณ 4-5 ชิ้นและอาจมีบัตรของขวัญต่างๆแตกต่างกันในแต่ละเดือน ซึ่งมูลค่ากล่องพร้อมผลิตภัณฑ์จะจัดส่งถึงบ้านของสมาชิกทุกคนในทุกๆสิ้นเดือน โดยไม่มีการเก็บค่าจัดส่งเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยผลิตภัณฑ์ในแต่ละชิ้นในเราจะมีรายละเอียดและข้อมูลราคาของขนาดจริงแจ้งให้ทราบ หากสมาชิกได้ทดลองแล้วประทับใจ หรืออ่านข้อมูลเพิ่อเติมได้ทางแมกาซีนออนไลน์ของ Pam Box นอกจากนี้ยังมีวิดีโอสอนแต่งหน้าหรือรีวิวต่างๆอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
www.pambox.comwww.faceboo.com/PamboxThailand และ https://twitter.com/PamboxThailand

Other Articles

เปิดเกม (รุก) แห่งการเดินทางไปกับ Louis Vuitton Cruise 2021

A city: wherever you want A place: mine เมื่อการเดินทาง (อาจ) ไม่ใช่คำตอบสำหรับเจ็ตเซ็ตเตอร์ ผู้โหยหาความสุขจากอิสระแห่งการผจญภัยท่องโลกในยามวิกฤติการ์เช่นนี้ หากแต่ 'นิโคลัส เกสกิแยร์' กลับมองว่า....นี่คงเป็นช่วงเวลาอันดีที่ผู้คนจะได้กลับมาสำรวจความคิด จากอดีตวันวาน มองหาไอเดียในปัจจุบัน...

มินิมัลลุคเด่น จาก Prada Spring/Summer 2021

คอลเลกชั่นซัมเมอร์ 2021แสนเรียบง่ายที่ย้ำชัดทุกดีเอ็นเอของ Prada "พวกเราคงคุ้นชินกับการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ หากแต่ในช่วงเวลานี้เราเองก็ต้องคิดหากลวีธีนำเสนอใหม่ๆ แม้จะไม่ใช่สิ่งที่เรานั้นเคยรับรู้มาก่อน" ส่วนหนึ่งจากคำบอกเล่าของ 'มิวเซีย พราด้า' หลังจากพรีเซเทชั่น ออนไลน์จากผลงานการออกแบบล่าสุดกับ Prada Multiple Views Spring/Summer...

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...