Thursday, December 7, 2023

FASHION HOROSCOPE : 6 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ไม่อยากจัดการเรื่องงาน คุณเหนื่อยหน่ายและรู้สึกว่าคุณทำมามากมานานแล้ว ตอนนี้อยากอยู่เฉยๆ ดูคนอื่นเขาทำกันบ้าง  การเงิน   คุณไม่ห่วงสักนิดหากว่าเงินจะหมด หรือจะขาดแหล่งรายได้ที่มั่นคง คุณอยากใช้ชีวิตให้เต็มที่มากกว่า การใช้ชีวิตที่มั่นคง การงาน  มีความสามารถอยู่แล้ว คุณสามารถสร้างสรรค์ สามารถครีเอทได้สบายๆ แต่กลับไม่ทำซะอย่างนั้น ความรัก   มีกิจกรรมกับคนรักตลอดๆ จะชวนกันไปเที่ยวไหน หรือจะใช้เวลาร่วมกันอย่างไรก็สร้างความสัมพันธ์ที่ดี  สีสันดันชะตา  วันนี้เสื้อผ้าสีเทาจะส่งผลให้คุณได้ข่าวสารที่ดีในด้านสิ่งศักดิ์สิทธ์ การปฏิบัติธรรม ความสงบ หรือได้ข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยี่มี่มีคุณค่า จนถึงอยากเป็นเจ้าของ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณทุ่มเทตัวเองให้กับบางสิ่งบางอย่างแบบเต็มที่ ไม่ต้องมียั้ง ไม่สนด้วยว่าใครจะแนะนำหรือวิพากษ์วิจารณ์ว่าอะไร  การเงิน  เหนื่อยหนักสักหน่อยกับเส้นทางการเงินของคุณ แต่ก็ไม่มีทางเลือกอีกแล้ว  การงาน   คุณเข้าไปจัดการปัญหาต่าง ๆ ในงานได้อย่างเต็มที่ และต้องถือว่าเป็นความชอบของคุณด้วย คุณจึงทำได้ดี  ความรัก  ความรักก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ การทำกิจกรรมร่วมกับคนรักในวันนี้ก็ราบรื่นดี จับมือพากันไปเที่ยวไหนก็สนุกสนานมีความสุข   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้า สีขาวหม่น ๆ หรือสีเทา สีบอร์น จะส่งเสริมให้มีวิสัยทัศน์วางแผนและตัดสินใจอนาคตที่ชัดเจน แต่ไม่ควรใส่สีดำและสีแดง จะทำให้คุณปวดหัวไม่ค่อยสบาย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไม่มีการเริ่มต้น คุณยังไม่ตกลงปลงใจกับอะไรทั้งสิ้นตัดสินใจไม่ถูกไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอะไร และเริ่มต้นอย่างไรดี  การเงิน  ระวังจะเกิดปัญหาความสัมพันธ์กับผู้อื่น โดยมีต้นเหตุมาจากเรื่องผลประโยชน์นี่แหละการงาน  การทำงานกับผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่จะส่งเสริมคุณ รวมทั้งการทำงานในสายงานหรือโครงการที่เกี่ยวกับแม่ ก็ส่งเสริมคุณเช่นเดียวกัน ความรัก คุณเลือกที่จะจินตนาการเข้าข้างตัวเอง และคุณรักก็พลอยเอยออไปกับคุณ ทั้งที่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดหรืออย่างที่คุณเข้าใจ แม้จะรู้ความจริงคุณก็ไม่อยากถอนใจ   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวเพื่อส่งเสริมในด้านผลประโยชน์การเงินและความสำเร็จ ทำให้คุณมีประเด็นความคิดที่ท้ายทายความสามารถ และคุณจะทำได้ดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเป็นอิสระ อยากทำอะไรก็ทำ ไม่อยากทำอะไรก็ไม่ทำ แต่ก็ต้องระวังการทำตัวเป็นอิสระเกินไปของคุณด้วยเหมือนกัน อาจเกิดปัญหาได้ภายหลัง การเงิน  มีความหวังใหม่ๆ เป็นแรงผลักดันให้คุณพร้อมที่จะเดินต่อไปข้างหน้าได้ การงาน  คุณหวั่นๆอยู่เหมือนกันเรื่องความมั่นคงในการงาน คุณกลัวความลับบางอย่างถูกเปิดโปง หรือมีบางอย่างสั่นคลอนเก้าอี้ของคุณ ความรัก  ได้รับความยุติธรรมจากคนรัก ทำอะไรก็ผ่านตลอด ความรักเป็นไปอย่างที่คุณต้องการให้เป็น   สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีเขียวจะทำให้คุณมุ่งมั่นพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จที่มีความมั่นคงยิ่งขึ้น และจะทำให้คุณมีรายได้พิเศษด้วยความสามารถของคุณเอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

หากคุณตั้งครรภ์ต้องระวังการแท้ง รวมทั้งวันนี้คุณมักเข้ากับคุณแม่ไม่ได้ มีเหตุให้ต้องขัดแย้งไม่เข้าใจกัน การเงิน เส้นทางการเงินของคุณจะเกี่ยวข้องกับการศึกษา การทำวิจัย เกี่ยวข้องกับวัด กับโรงเรียน รวมทั้งการอบรมให้คำแนะนำผู้อื่นด้วย การงาน  คุณควรมองหางานใหม่ๆบ้าง หากงานที่คุณลงมือลงแรงทำอยู่นั้นไม่ได้ให้ผลอะไรเป็นรูปเป็นร่างกับคุณสักที ความรัก  คุณไม่กล้าสู้ แค่เห็นคู่แข่งก็ไม่กล้าลงสนามแล้ว อย่างนี้คุณจะเป็นผู้ชนะใจเขาได้อย่างไรล่ะ   สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวไข่มุก จะเสริมสร้างมิตรภาพต่างวัยชนิดมองตาก็รู้ใจกันสองคน แบบน่ารัก ๆ กับบุคคลที่เคยรูจักกันมาก่อน ไม่มีพิษมีภัย มีเพียงหัวใจที่สดชื่นขึ้นเท่านั้น

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณออกตัวแรง คิดอยากทำอะไรก็ลงมือรวดเร็วและจริงจัง แต่ถึงอย่างนั้นก็มีปัญหาบ้างที่การวางแผน ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้น การเงิน  ต้องลุย ต้องจัดการจริงจัง หากอยากได้เงินก็ต้องออกไปทวงเงินเองถึงจะได้ อย่างนี้เป็นต้น การงาน  มีเรื่องให้คุณต้องใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจ แต่อย่างไรก็ดี หากเลื่อนไปได้ควรเลื่อนไปก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะตัดสินใจผิดพลาด ความรัก  คุณรู้สึกคนรักไม่ค่อยเต็มที่กับคุณไม่ว่าจะเป็นด้านเวลา หรือว่าการตามใจคุณ ทำให้คุณค่อนข้างจะเซ็งสีสันดันชะตา  วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ การกู้หนี้ การทวงหน้า รวมทั้งได้ผลประโยชน์จากงานที่ทำไว้ในอดีต รวมทั้งการเป็นเซลการเป็นตัวแทนจำหน่ายจะประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมุ่งมั่น จัดการอะไรได้อย่างจริงจังและประสบความสำเร็จ ไม่ใช่แค่ความเด็ดขาดที่ทำให้คุณทำได้ แต่ที่สำคัญคือสติปัญญาและไหวพริบที่ดีของคุณด้วย  การเงิน   ระวังเงินช็อต เช็คเด้ง หรือรวมทั้งทรัพย์สินหาย สถานการณ์การเงินพลิกผันได้ตลอดเวลา คุณต้องระมัดระวัง การงาน  คุณไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่เชื่อมั่นว่าคุณสามารถทำได้ ทำให้การกระทำของคุณไม่มีน้ำหนักเพียงพอ ความรัก  ต้องแข่งขันกันแล้ว ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน ยังมีตัวแปรมากมายที่คุณต้องแสดงว่าคุณคือคนที่ดีพอและพอดี  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง สีน้ำตาล  สีบุศราคัม ซึ่งแต่ละสีดังกล่าวส่งผลดีกับคุณในแต่ละด้านทั้งในการงาน ด้านความสำเร็จ ผลประโยชน์

Other Articles