Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE : 4 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่อยู่เหนือคุณ ทั้งๆที่คนที่เข้ามากดดันคุณก็ไม่ได้สูงส่งมาจากไหน คุณก็ไม่ควรลงไปโต้ตอบกับเขา อดทนไว้เป็นทางออกที่ดีที่สุด การเงิน  มีเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีเกิดกับเงินของคุณ อาจมีการสูญเสียอะไรบางอย่าง ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญให้ผู้เสียชีวิต การงาน  คุณเบื่อความมั่นคง อยากออกไปแสดงความสามารถอย่างเป็นอิสระที่ไม่ต้องติดกับกฏเกณฑ์ ถึงจะลำบากบ้างคุณก็อยากลิ้มรสความรู้สึกนั้น ความรัก  ไม่ค่อยมีเงินจับจ่ายในเรื่องความรัก คุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงของคุณเขาก็ไม่ค่อยจ่ายทุ่มให้กับคุณสักเท่าไหร่  สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีฟ้า-สีน้ำเงินทำอะไรก็สำเร็จราบรื่น  สีเขียวอย่าใส่นะคะ  จะทำให้คุณพูดจาตอบโต้ใครไม่ได้ดังใจ ทั้งยังต้องทำให้คุณต้องเกี่ยวข้องเรื่องการเงินกับคุณที่คุณคุ้นเคย ซึ่งคุณไม่ชอบเลย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ระวังความขัดแย้งแม้เล็กแม้น้อยก็อาจเป็นชนวนให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ ดังนั้นคุณควรแก้ไขซะตั้งแต่แรกๆ จะได้ไม่เสียความสัมพันธ์กันไป  การเงิน   การทำธุรกิจที่ไม่โปร่งใส หรือที่มีขั้นตอนที่ไม่โปร่งใสนักตอนนี้คุณต้องยกเลิกไปก่อน เพราะไม่งั้นจะส่งผลเสียถึงคุณได้ การงาน  เจ้านายผู้หญิงของคุณไม่จัดการอะไรในที่ทำงานเลย เขาคงจะเบื่อวันนี้ก็เลยปล่อยๆพวกคุณไปก่อน ความรัก  ข้อจำกัดเรื่องความรักมากมายเหลือเกิน จะเดินซ้ายหรือเดินขวาก็ต้องดูว่าที่รักจะพอใจการกระทำของคุณหรือเปล่า  สีสันดันชะตา  ใส่เสื้อสีขาวใส ๆ ทำงานร่วมกับเพื่อนช่วยให้ราบรื่นดี อยู่กับคนรักก็แฮปปี้แม้เขาทำตัวเป็น”รู้ดี”สอนคุณไปทุกอย่าง เบื่อบ้างแต่รับไหวค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีสถานการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ดังนั้นวันนี้ประมาทไม่ได้เลย คุณต้องมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา  การเงิน   คุณแก้ไขสถานการณ์การเงินได้อย่างฉลาดและน่าทึ่ง จัดการได้เร็วและไม่มีผลกระทบในด้านร้ายเลย การงาน  ไม่มีการเริ่มต้นโครงการใหม่ๆ เป็นเรื่องที่คุณค่อนข้างลังเล ยังตัดสินใจไม่ได้สักที ความรัก   คุณเองก็มองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป เรื่องราวต่างๆมันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้นสักหน่อย ใจเย็นๆก่อนดีมั้ยคุณ  สีสันดันชะตา เสื้อสีขาวหรือสีเทา วันนี้ส่งเสริมมาดที่ดูมั่น ติดต่อสื่อสารกับสังคมวงกว้างได้รับการยอมรับ ใส่แว่นกรอบฟ้าซะหน่อยก็ได้สหายสวามิภักดิ์ด้วย แม้สหายจะดูด้อยกว่าคุณบ้าง ก็โอ..ค่ะ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ไม่เต็ม ไม่ใช่คุณไม่เต็ม แต่เป็นบางอย่างในชีวิตคุณอาจจะเป็นเงิน หรือเป็นใครบางคน ของบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกไม่มีมันแล้วมันไม่ครบยังไงไม่รู้สิ  การเงิน  ความรักเก่าๆกับการเงินไม่ส่งเสริมกันนัก หากคุณคิดจะร่วมหุ้นกับคนรักเก่า เพื่อนเก่า ยั้งๆเอาไว้ก่อนดีกว่า หรืออาจหมายถึงการเสียเงินให้บุคคลดังกล่าวก็ได้ การงาน   งานไปกันได้ดีกับความสัมพันธ์ งานเป็นสื่อให้คุณมีกิจกรรมร่วมกับคนที่คุณปิ๊ง การทำงานทำให้คุณมีระยะในการส่งสายตาสื่อความหมายได้   ความรัก  คุณและคนรักตั้งใจเก็บออมเงิน อาจชวนกันขายของหรือทำธุรกิจเล็กๆร่วมกันด้วยความสนุกสนาน  สัสันดันชะตา ใส่เสื้อสีเขียวเลยค่ะ จะส่งเสริมเรื่องความรัก ทุ่มเท ผูกพัน พักพิง รองเท้าก็ต้องใส่แบบเปลือย ๆ โปร่ง ๆ หน่อยค่ะ จะส่งเสริมให้คุณดูใส สดชื่น ๆ ค่ะ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมองไม่เห็นความงดงามของสิ่งรอบตัวคุณ คุณเห็นแต่ตัวเงินเท่านั้น มองอะไรก็คิดเป็นเรื่องผลประโยชน์ทั้งหมด  การเงิน  คุณไม่ควรลัดขั้นตอน หรือทำอะไรที่ไม่โปร่งใส ตอนนี้ซื่อๆ ตรงๆ ไปก่อนจะปลอดภัยกว่า การงาน  ที่ทำงานเต็มไปด้วยมิตรภาพ มีเพื่อนที่ดีกับคุณ และคุณก็ดีกับเพื่อนงานก็ราบรื่นด้วยดี ความรัก  คุณต้องคอยดูแลความรู้สึกของคนรักให้ดี ตอนนี้เขาอาจกำลังพลาดหวังกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ ต้องให้กำลังใจเขาด้วย   สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีขาวหรือสีเขียวก็ได้ค่ะ ส่งเสริมเรื่องความรักที่ดูห่าง ๆ จะได้ใกล้กันอีกนิด แว่นตาใส่เท่ดูดี แต่อย่าใส่ประจำนะคะ ใส่สักพักก็ถอดแล้วใส่ใหม่  ใส่นานจะมีปัญหาเรื่องดวงตาและเรื่องเพื่อน จะเจอเพื่อนปากไม่ดีค่ะ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณชอบเข้าไปจัดการปัญหาต่าง ๆ ด้วยมั่นใจว่าคุณมีความสามารถ ไม่กลัวอะไรทั้งนั้นที่จะเข้ามาหาคุณ และคุณก็ทำได้ดีซะด้วย  การเงิน  คุณดูดี ดูมั่นคง ดูไฮคลาส จะไปไหนมาไหนใครๆก็พร้อมให้การต้อนรับคุณ การงาน  คุณประสบความสำเร็จได้แบบง่าย ๆ เหมือนมีอะไรมาดลให้สำเร็จอย่างนั้น เพราะคุณก็ไม่ได้เหนื่อยแรงอะไรมากมาย ความรัก  คนรักของคุณกำลังมุ่งมั่นเรื่องงานมาก ดังนั้นให้กำลังใจเขาให้มากๆ ล่ะ  สีสันดันชะตา เน้นสีน้ำตาลนะคะ จะได้ดูหนักแน่นมั่นคง ผูกพันกับภารกิจที่มีความรักเป็นเป็นตัวสนับสนุน มองเห็นเป้าหมายชีวิตที่ประสบความสำเร็จด้วยค่ะ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

อยากเริ่มต้น แต่ก็ยังไม่ได้เริ่มต้นสักที คุณยังไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไร ควรจะเลือกเดินทางไหนจะดีที่สุด การเงิน ในเมื่อคุณยังตัดสินใจเริ่มต้นไม่ได้ ทิศทางการเงินใหม่ๆตอนนี้ก็ยังไม่เกิด ยังนิ่งไม่มีการเริ่มต้นอะไร และหากจะได้เงินก็จะเป็นเรื่องการกระทำจากอดีต การงาน  คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่จะพัฒนาตัวเองได้มากขึ้น ความรัก  คนรักของคุณมั่นคง เขาดูเป็นคนมีฐานะ แต่ก็ไม่ใช่พวกชอบใช้ชีวิตแบบหรูหรา ฟุ่มเฟือย ขี้เหนียวกับคุณซะด้วยสิ  สีสันดันชะตา  คนรัก”ตืด” คุณต้องใส่เสื้อประเภทสีส้ม สีชมพู จะอ้อนขออะไรจากกิ๊ก ขอจากคนรักที่ยังไม่เปิดเผย ได้เลยค่ะ แต่คุณต้องมีเหตุมีผลด้วยนะคะ ไม่ใช่ไปหลอกลวงเขา มิฉะนั้นเดี๋ยวบาป

Other Articles