Monday, July 22, 2024

FASHION HOROSCOPE : 30 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

หากคุณกำลังตั้งครรภ์วันนี้ต้องระวังการแท้งด้วย  รวมทั้งการขัดแย้งกับคุณแม่ของคุณด้วยเช่นเดียวกัน  การเงิน  คุณต้องการพัฒนาตัวอง แต่ก็ยังนึกไม่ออกว่ามีทางไหนดีๆบ้าง ยังไม่รู้ว่าจะตัดสินใจอะไรอย่างไรดีการงาน  คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในเรื่องงาน ในวันนี้ เพราะยิ่งคุณคาดหวังแค่ไหนก็มักจะมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้พลิกผันได้เสมอ ความรัก  คุณต้องการประสบการณ์ใหม่ๆ  อยากพักเรื่องความรัก อยากทำอะไรที่น่าตื่นเต้นท้าทายมากกว่านี้ดูบ้าง  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ หรือสีแดงจะส่งเสริมคุณในเรื่ององค์กร และมิตรภาพกับทีมงาน มีการทำงานกับหุ้นส่วนและราบรื่นดี

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเป็นอิสระจากอะไรบางสิ่งบางอย่าง อาจเป็นช่วงที่คุณลางาน หรือการออกพื้นที่ ออกต่างจังหวัด ต่างประเทศ การเงิน  คุณควรทำธุรกิจร่วมหุ้นกับเพื่อนของคุณถ้ามีโอกาส เพราะจะส่งเสริมกันได้ดี การงาน   คุณกลัวการเปลี่ยนแปลงในงาน คุณมีความผูกพันกับงานมาก และอยากจะรักษาสถานภาพของตัวเองเอาไว้ไม่อยากสูญเสียไป  ความรัก  คุณรู้สึกว่าความรักมัดตัวทำให้คุณไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่คุณต้องการจะทำ บางทีบางครั้งคุณก็เบื่อ แต่บางครั้งคุณก็เต็มใจจะให้ความรักพันธนาการคุณอยู่อย่างนี้  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีน้ำตาล สีดังกล่าวจะส่งเสริมทำให้คุณมีความมั่นคงในตัวเองสูง กล้าพูด กล้าจัดการ กล้าทำ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมั่นคง มีโอกาสต่างๆเข้ามาหาคุณ แต่เป็นเพราะคุณบริหารจัดการไม่ทันจึงต้องเสียโอกาสไปบ้าง การเงิน  คุณมองเห็นอะไรก็ตีค่าเป็นเงินไปซะทุกอย่าง ไม่ยอมมองคุณค่าที่แท้จริงของมันดูบ้าง การงาน  คุณต้องการสร้างงานให้เป็นระบบ มั่นคง แต่ตอนนี้การกระทำดังกล่าวดูจะไม่ค่อยได้ผลสักท่าไหร่ ต้องพยายามต่อไป  ความรัก  หากคุณหญิง คุณชายของคุณเขาจะใช้อำนาจในการจัดการสิ่งต่าง ๆค่อนข้างมาก ดังนั้นก็ไม่ควรไปขัดคอเขา ยอมอ่อน ๆตามเขาดูบ้าง  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม จะทำให้คุณมีอำนาจในตัวเอง เข้มแข็ง และยังส่งเสริมลาภให้กับคุณอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการพบปะกับเพื่อนฝูง กับญาติพี่น้อง  ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่บางครั้งคุณก็อดที่จะรู้สึกเบื่อหน่ายบ้างไม่ได้เหมือนกัน   การเงิน   คุณมีความสามารถ และสร้างสรรค์ที่ใช้สร้างเงินได้ แต่ตอนนี้คุณกลับไม่นำออกมาใช้  การงาน  คุณคาหวังว่าจะได้รับผลประโยชน์ก้อนใหญ่จากงานของคุณ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะได้ในทันที ต้องรอต่อไปก่อน ความรัก  คุณมีความสุขกับคนรัก เป็นความสุขแบบที่ไม่ได้หวานมาก แต่เป็นความสุขทีเกิดจากความเข้าใจ ความรู้ใจกันของคุณทั้งสองคน  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า สีชมพู จะทำให้คุณได้รับความรักจากคนที่อายุน้อยกว่า  มีการประทับใจคนบางคนทำให้คุณมีความสุข

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

เรื่องราวความรักในอดีต ความสัมพันธ์กับคนที่คุณเคยเกี่ยวข้อง หรือคนที่เคยอยู่ในที่เดียวกันมาก่อน เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณในวันนี้  การเงิน   ความไม่โปร่งใสในการจัดการเงิน ตอนนี้อาจส่งผลให้เกิดปัญหากับการเงินของคุณได้  การงาน  คุณได้รับมอบหมายงานมามาก ถือว่าคุณได้รับการยอมรับ แต่การจัดการงานที่หนักๆก็เป็นภาระของคุณด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก   คุณมีความสุข แค่ได้อยู่กับคนรักไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านั้น แม้ความรักของคุณจะไม่ได้หวานเชื่อมเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ยังให้ความรู้สึกดีๆเหมือนเดิม  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเก็บตัวเพื่อเร่งงาน หรือเร่งบางสิ่งบางอย่างจนประสบความสำเร็จได้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีความมั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องภาระหน้าที่ แต่อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องรับบทที่หนักหนาขึ้นเช่นเดียวกัน  การเงิน  คุณมักนำเงินไปใช้จ่ายทำบุญ หรือช่วยเหลือคนอื่นๆค่อนข้างมาก แต่ต้องระวังจะถูกหลอกได้เช่นเดียวกัน  การงาน   คุณพยายามสร้างงานให้เกิดการลงตัว พยายามจัดการระบบต่าง ๆ แต่ก็ก็ยังเป็นเรื่องที่ยาก และต้องอาศัยเวลามากกว่ารนี้ ความรัก  คนรักของคุณเขามักแสดงออกไม่ตรงกับความรู้สึก ไม่ตรงกับความเป็นจริง  (หากคนรักของคุณเป็นผู้ชาย ) ดังนั้นสิ่งที่คนรักของคุณแสดงออกคุณก็ต้องกรองสักนิดหนึ่ง สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะทำให้คุณทุ่มเทใส่ใจให้กับใครบางคนที่คุณชอบ  ประทับใจอยู่ และก่อให้เกิดความสุข

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ สุขุม เยือกเย็น อ่อนโยน และพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือคนอื่นๆ  การเงิน  คุณอดหวั่นๆไม่ได้ กลัวการเปลี่ยนแปลง การไม่แน่นอนในเงิน ระวังไว้ก็ดี แต่ก็อย่าให้ถึงขั้นวิตกกังวลล่ะ การงาน  คุณไม่อยากจัดการอะไรเรื่องงาน อยากพักเรื่องนี้เอาไว้สักเป็นเรื่อง ด้วยรู้สึกว่าคุณเคยจัดการมามากพอแล้ว ความรัก  มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาทดสอบความมั่นคงในรักของคุณทั้งสองแล้ว รักแท้ก็ต้องมีอุปสรรคเป็นธรรมดา คุณก็อย่าเพิ่งท้อแท้แล้วกัน  สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร การเดินทาง ซึ่งต้องลำบากสักหน่อย แต่ก็จะประสบความสำเร็จ รวมทั้งส่งเสริมคุณในเรื่องความรักด้วย

Other Articles