Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 28 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณกังวลเรื่องเงินมากเป็นพิเศษ จะทำอะไรก็มองเห็นเป็นเงินเป็นทางไปทั้งหมด   การเงิน  คุณจัดการเงินของคุณได้ด้วยความเด็ดขาดและความมั่นใจ ไม่มีอะไรที่คุณต้องกลัว แค่มั่นใจ ไม่ว่าปัญหานั้นจะหนักจะใหญ่สักแค่ไหนคุณก็จะผ่านมันไปได้  การงาน   คุณทำงานด้วยความมุ่งมั่น ลุยเต็มที่ ทำงานแบบไม่ต้องหยุดพักกันเลยทีเดียว  ด้วยความเด็ดเดี่ยวของคุณขนาดนี้ความสำเร็จก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรัก  ทางที่ดีคุณและคนรักควรทำบุญเรื่องคนเจ็บ คนเสียชีวิต หรืออาจไปช่วยงานดังกล่าวก็ได้  เสีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณให้เกิดความสำเร็จในเรื่องงาน และโชคลาภ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาทดสอบฝีมือคุณ ทดสอบความสามารถของคุณ ซึ่งแม้จะหนักหน่อย แต่คุณก็จะผ่านไปได้ การเงิน  คุณรู้สึกได้รับความกดดันในการเงิน ซึ่งคุณไม่มีทางเลือก ไม่มีทางที่จะตอบโต้ได้ ก็จำเป็นต้องทนกับสถานการณ์ดังกล่าวต่อไปอีกสักหน่อย  การงาน  ไม่มีเรื่องราวอะไรที่ตื่นเต้นหรือน่าสนใจในงานของคุณ ตอนนี้คุณควรหาอะไรใหม่ๆที่จะสร้างสีสันให้ชีวิตของคุณอีกสักหน่อย ความรัก  แม่ของคุณ และแม่ของคนรักสนับสนุนความรักของคุณทั้งคู่เต็มที่ หากยังหลบๆซ่อนๆกันอยู่ก็เปิดตัวแล้วเข้าทางแม่กันซะเลย  สีสันดันชะตา    สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ หรือสีแดง จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ เรื่องผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนคุณ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้เป็นวันธรรมดาๆที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อวันหนึ่งของคุณอยู่เหมือนกัน ซึ่งคุณไม่ควรปล่อยให้เบื่อ ควรหาอะไรใหม่ๆทำให้หายเบื่อจะดีกว่า  การเงิน  ช่องทางการเงินของคุณในวันนี้ได้มากจากการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือการทำงานที่ต้องปกปิด ต้องอยู่เบื้องหลัง รวมทั้งการทำงานช่วงเวลากลางคืนด้วย การงาน  คุณมีความสามารถ มีความสร้างสรรค์ รวมทั้งมีความสามารถทางศิลปะอยู่ในตัว แต่ความสามารถนี้ไม่ได้นำมาใช้ในงานของคุณอย่างเต็มที่ ความรัก  คุณมัวแต่ไปมองข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆ ของคนรัก หรือความไม่ลงตัวในความรัก จนลืมนึกถึงความสุขที่ได้จากความรักไปแล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีบรอนซ์ จะส่งเสริมคุณในเรื่องการศึกษา การเก็บตัวศึกษาค้นคว้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีอำนาจที่จะจัดการเรื่องราวต่างๆ และการจัดการของคุณในวันนี้จะเป็นไปแบบเด็ดขาดสุด ๆ การเงิน  ความหวังที่คุณจะได้โอกาสใหม่ๆ หรือผลประโยชน์บางอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้วันนี้อาจต้องเลื่อนออกไปก่อน   การงาน   คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหากับอุปสรรคบางอย่าง ซึ่งเป็นธรรมดาที่ต้องเจอไม่นานมันก็จะดีขึ้นเอง  ความรัก  คนรักของคุณมักแสดงออกไม่ตรงกับความจริง เขาดูอ่อนโยนและจริงใจกับคุณ แต่ความจริงแล้วอาจไม่เป็นเช่นนั้นก็ได้  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่ององค์กร รวมทั้งเรื่องมิตรภาพกับเพื่อนฝูงด้วย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณชอบลุย ชอบเข้าไปจัดการเรื่องต่างๆ และไม่หวั่นแม้ว่าจะต้องเจอกับอะไรหนักแค่ไหน คุณพร้อมลุยเต็มที่  การเงิน  การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร ประสานงานต่างๆ จะสร้างเงิน สร้างโอกาสทางการเงินให้คุณได้ การงาน  คุณทุ่มกับงานเต็มที่ แต่อาจเหนื่อยสักหน่อย เพราะคุณยังจัดการงานได้ไม่ลงตัวนัก ทำให้ต้องเหนื่อยเกินไปบ้าง  ความรัก  คุณไม่อยากเป็นฝ่ายจัดการ เป็นฝ่ายใช้อำนาจในความรัก เพราะรู้ดีว่าถึงคุณใช้ไปก็ต้องยอมแพ้เธอเหมือนเดิม  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมคุณจากผู้ใหญ่ที่คุณเคยคิดว่าไม่ค่อยถูกชะตา หรือเขาไม่ส่งเสริมคุณ จะทำให้เขาส่งเสริมและถูกชะตากับคุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเบื่อหน่ายกับการคิดเรื่องผลประโยชน์ การพยายามสร้างฐานะ สร้างรายได้ คุณเริ่มเอียนๆกับเรื่องเหล่านี้แล้ว   การเงิน   การร่วมหุ้นกับเพื่อนๆเป็นทิศทางการเงินที่ดีถือว่าน่ารับไว้พิจารณาของคุณในวันนี้  การงาน  งานเข้ามาแบบเต็มๆ แน่นๆ ถือว่าเป็นความมั่นคงก็ได้ แต่คุณเองก็เหนื่อยและต้องรับผิดชอบมากเช่นเดียวกัน  ความรัก  การคาดหวังถึงความสำเร็จในความรัก ตอนนี้อะไรๆก็ยังไม่ลงตัวเหมือนที่คุณคาดหวังสักเท่าไร  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะเป็นการนำเรื่องราวในอดีต นำของเก่าๆ มาสร้างเป็นความสำเร็จ สร้างรายได้ให้กับคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรมา เหนือความคาดหมายแค่ไหน ก็ไม่เหนือความสามารถของคุณ  การเงิน   คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการพยายามก่อรูปร่างของกิจการคุณขึ้นมา แม้ว่าวันนี้ยังไม่สำเร็จ แต่ก็เรียกได้ว่าคุณก็มีต้นทุนมาไม่น้อยเหมือนกัน  การงาน   ไม่มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เพราะคุณยังตัดสินใจอะไรที่แน่นอนไม่ได้ ทั้งที่อยากเริ่มต้น แต่ก็ยังติดโน่นติดนี่ ความรัก   คนรักของคุณค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน ดังนั้นคุณควรเข้าไปดูแล ถามไถ่เขาด้วยความห่วงใยก็สร้างความประทับใจได้  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องคำพูด สร้างอำนาจในการพูดจา ได้รับการเชื่อถือจากคนอื่น

Other Articles