Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 21 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องตัดสินใจบางเรื่องบางอย่าง แต่ต้องระมัดระวังเหมือนกัน เพราะการตัดสินใจของคุณอาจเกิดการผิดพลาดได้  การเงิน  การร่วมหุ้น การลงทุนร่วมกับเพื่อน ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งของคุณเหมือนกัน  การงาน   มีมิตรภาพ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน ใครๆก็รักใคร่และพร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณ เหมือนที่คุณช่วยเหลือคนอื่น ๆ  ความรัก  คุณควรเตือนคนรักของคุณไม่ให้หลอกกลคนบางคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ แต่ที่จริงแล้วไม่น่าช่วยเลย สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการงาน การทำงานร่วมกันกับเพื่อน ในองค์กร

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความหวังใหม่ๆเข้ามาหาคุณ ทำให้คุณมีหนทาง มีกำลังใจที่จะเดินต่อไปข้างหน้ามากขึ้น  การเงิน    คุณมักได้รับการกดดัน อาจมีคนมาทวงหนี้ หรือมาขอเงินคุณ ซึ่งก็ไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ ต้องอดทนต่อไป  การงาน  คุณทำงานยังไม่ลงตัวนัก เดี๋ยวก็ทำโน่นทำนี่ เปลี่ยนแปลงโครงการบ่อยเหลือเกิน ความรัก ต้องแก่งแย่งแข่งขันกันสักหน่อยในเรื่องของความรัก ไม่มีใครยอมใครง่ายๆหรอกอย่างนี้    สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะเหมาะสมกับการเร่งงาน การเก็บตัวทำงานจะทำให้คุณมีสมาธิในการทำงานดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่างๆ ให้ความช่วยเหลือกับทุกๆคน  การเงิน  มีข้อเสนอทางการเงินมากมายเข้ามารอให้คุณตัดสินใจเลือกสักอย่างหนึ่ง แต่ละอย่างก็ดีทั้งนั้น จึงไม่แปลกเลยที่คุณจะคิดมาก การงาน  คุณยอมทำงานตามที่เขาอยากให้คุณทำ เพราะคิดว่าคุ้มมากกว่าที่จะทำอะไรด้วยตัวเอง ความรัก  คนรักของคุณมักใช้จ่าย หรือทำบุญ รวมทั้งช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งต้องระวังจะถูกหลอกได้อีกด้วย   สีสันดันชีตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ หรือแดง จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ โดยเฉพาะกับเพื่อนๆ กับคนที่เคยมีเรื่องขัดใจกันมาก่อน วันนี้ก็จะเข้าใจกันได้ เคลียร์กันได้

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีมิตรภาพดีๆเข้ามาหาคุณ วันนี้อาจชวนกันไปกิน ไปดื่มกับเพื่อนๆแบบรวมแก๊งก็สนุกสนานดี การเงิน คุณมีความสามารถในการจัดการเรื่องราวต่างๆ เรื่องเงินคุณก็คุมเกมได้อย่างไม่มีปัญหา การงาน  คุณมองเห็นความผิดพลาดในการงานของคุณ ทั้งๆที่ความสำเร็จก็มีมาก แต่ก็กลับมองแต่สิ่งที่ผิดพลาดซะอย่างนั้น ความรัก  ต้องแข่งขัน ต้องต่อสู้ จะได้เป็นผู้ชนะในเกมนี้คุณต้องลงทุนสักหน่อย ต้องเชื่อมั่นในตัวเองสักนิดนะคุณ  สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องคนรัก และเรื่องลาภ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความสัมพันธ์เก่าๆ หรือคนที่เคยอยู่ในที่เดียวกันกับคุณมาก่อนจะกลับมาเกี่ยวข้องกับคุณในวันนี้  การเงิน  มีปัญหาอยู่บ้าง แต่ปัญหามันจะมากก็ตรงที่คุณมองว่ามันเป็นเรื่องยากนี่แหละ ที่จริงมันไม่ได้แย่อย่างที่คุณคิดไว้  การงาน  วันนี้ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานอาจไม่ค่อยเป็นไปในทางที่ดีสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้แย่นักหรอก  ความรัก  คุณแม่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแม่จริงๆหรือแม่ของคนรัก วันนี้ท่านจะส่งเสริมความรักของคุณด้วยดีทีเดียว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องผู้ใหญ่ ทำให้ผู้ใหญ่รักและพร้อมจะให้การสนับสนุนส่งเสริม อีกทั้งสีดังกล่าวยังทำให้คุณเป็นที่ต้องการขององค์กรอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ เป็นความสัมพันธ์ที่ให้ความรู้สึกดีๆกับคุณไม่ใช่น้อยๆ   การเงิน   หากคุณจะซื้อของอะไรในวันนี้ไม่ต้องกลัวถูกโกง หรือแม้เขาทอนเงินผิดเขาก็จะทอนให้คุณใหม่ๆแน่นอน การงาน คุณไม่อยากจัดการอะไรในเรื่องงาน รู้สึกว่าตัวเองเหน็ดเหนื่อยมามากแล้ว ตอนนี้ก็อยากพักบ้างเหมือนกันนะ ความรัก  มีการพัฒนาความรักไปอีกขั้นหนึ่ง ถึงขั้นที่คุณสามารถแสดงความยินดีให้กับตัวเองได้แล้วเหมือนกัน  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว สีเขียวเป็นสีที่ทำให้คุณผูกพัน มีความสุขกับการอยู่กับเพื่อนฝูง และมีโชคมีลาภในเรื่องต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ยังไม่มีการเลื่อนขั้น หรือการพัฒนาอะไรอย่างที่คุณหวังเอาไว้ อาจต้องรออีกสักระยะหนึ่ง  การเงิน   คุณไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเงิน ไม่ได้จัดการเงินสักเท่าไหร่ ทั้งๆที่คุณเองก็อยากเข้าไปจัดการอยู่เหมือนกัน การงาน  มีการเดินทางไปจัดการเรื่องราวต่างๆในงาน ซึ่งก็รับรองว่าคุณทำได้ดีและส่งเสริมงานคุณอีกต่างหาก ความรัก   คุณอาจจะพยายามที่จะกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า แต่วันนี้ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีฟ้าจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร การเดินทาง ทำให้การเดินทางนั้นราบรื่น

Other Articles