Thursday, July 18, 2024

FASHION HOROSCOPE : 2 NOVEMBER 2012

พยากรณ์วันที่ 2 พ.ย. 2555


บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความหวัง มีสิ่งใหม่ๆที่เข้ามาจุดประกายให้คุณอยากทำสิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมา เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่น่าสนใจของคุณ  การเงิน  คุณกังวลเรื่องเงินเกินไปหน่อย เห็นอะไรก็ตีค่า ตีราคาเป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่างเลย  การงาน  มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ แต่ไม่มีปัญหาอะไร เพราะการตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ความรัก  คุณมีเงินเพียงพอที่จะพาคนรักไปเที่ยว ไปนั่งหวานกันสองคน สร้างบรรยากาศโรแมนติกกันสองคน  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสี สีดำ และสีแดง เครื่องประดับก็ควรเป็นทองคำ จะส่งเสริมเรื่องอำนาจเกียรติยศและความมั่นคงในการงาน ที่เคยเป็นปัญหาจะปรับเปลี่ยนเป็นดีขึ้น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการอะไรไม่ได้เพราะติดกกฏเกณฑ์ ติอข้อบังคับบางอย่าง หากคุณต้องการแสดงความสามารถก็ต้องจัดการกฏเกณฑ์ดังกล่าำวออกซะก่อนการเงิน การตัดสินใจไม่ต้องอาศัยข้อมูลมาก เพียงแค่ความเชื่อมั่นของคุณอย่างเดียวก็ไปได้สวยแล้ว การงาน  คุณจัดการอะไรๆตามฟอร์มเกินไป ควรรักษาน้ำใจเพื่อนร่วมงานบ้างจะดีกว่านี้ ความรัก  คุณมองเห็นปัญหาในความรัก และปัญหาที่คุณมองนั้น คุณต้องค่อย ๆ จัดการแก้ไขมันก่อไป ให้สำเร็จ   สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสีแดง ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง  คุณจะได้พบคนดีที่สนิทคุ้นเคย  จะมีความผูกพันและส่งเสริมซึ่งกันและกันในภายหน้า สีที่ไม่ควรใส่คือสีเขียว จะทำให้คุณมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับปากและการพูดจา

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณดูดี จะไปไหนมาไหนก็มีออร่าจับคุณตลอดเวลา วันนี้คุณจะสนใจเรื่องการเข้าสังคม การแต่งตัว นั่นก็เป็นอีกอย่างที่ทำให้คุณดูดี การเงิน  คุณอยากนำเงินมาลงทุน ลงทุนอย่างไรก็ได้ไม่ให้มีความเสี่ยง แต่คุณก็ยังคิดไม่ออกสักทีว่าจะลงทุนอย่างไรไม่ให้มีความเสี่ยงได้ การงาน  คุณมองสิ่งที่ผิดพลาดในงาน มากกว่าที่จะชื่นชมเรื่องราวดีๆ ทั้งที่จริงแล้วเรื่องดีๆมีมากกว่าอีก ความรัก  ความรักที่ดูดีเวลาเกิดปัญหาขึ้นก็เกิดขึ้นรวดเร็ว คุณต้องเตรียมรับมือสถานการณ์ไว้ด้วย  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาวและสีเขียว วันนี้คุณควรสวมเสื้อสีขาว หรือสีเขียวจะช่วยส่งเสริมคุณ ในด้านการเงินและความรัก คนรักจะให้ความใส่ใจคุณมากขึ้น แต่มักแสดงท่าทีที่ตรงกันข้าม เขามักจะปกปิด เหนียมอายที่จะเปิดเผยอะไรตรง ๆ กับคุณ


บุคคลที่เกิดวันจันทร์ 

คุณมีความสุข สบายอกสบายใจอยู่สถานที่ที่เป็นที่ของคุณ เป็นที่ที่คุณคุ้นเคยแล้ว อยากจะทำอะไรก็ทำได้ทั้งนั้น การเงิน คุณรู้สึกไม่พอใจผลงานในอดีตที่ผ่านมาของคุณเท่าไหร่นัก อยากแก้ไขปรับปรุงให้มันดีขึ้น แต่มันก็เป็นเพียงอดีตไปแล้ว การงาน เกิดการเปลี่ยนแปลงในงาน หรือคุณอาจจัดมุมโต๊ะทำงานใหม่ แต่ก็ยังออกมาไม่ดี ไม่ตรงใจคุณเท่าไหร่นัก ความรัก ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดๆขึ้น คุณก็ไม่ควรคาดเรื่องร้ายๆเตรียมการไว้ก่อน จะทำให้เสียกำลังใจไปเปล่าๆ เข้มแข็งเอาไว้ดีกว่า สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมที่เรื่องเพื่อน เรื่องงานและเรื่องครอบครัว และไม่ควรใส่เสื้อผ้าสีขาว จะทำให้มีปํญหาสุขภาพเกี่ยวกับท้อง และปัญหาเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระวังการตัดสินใจผิดพลาด บางสิ่งบางอย่างที่มองว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นข้อเสนอที่เป็นประโยชน์กับคุณ จริงๆแล้วอาจไม่เป็นเช่นนั้นก็ได้ การเงิน ต้องเจอสถานการณ์ที่น่ากดดัน เช่นมีคนมาทวงเงินคุณ มาขูดรีดคุณ ซึ่งคุณไม่สามารถตอบโต้อะไรเขาได้ ที่ดีที่สุดคือคุณต้องอดทนเอาไว้ก่อน การงาน งานไม่ชัดเจน ยังคลุมเครือ หรืออาจหมายถึงการทำงานที่เป็นความลับ งานกลางคืน งานเบื้องหลัง งานที่ผิดกฏหมายก็ได้ ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องราวความรัก ซึ่งเป็นไปในทางที่ไม่ค่อยดีนัก คุณควรพาคนรักของคุณไปทำบุญให้คนเสียชีวิต จะช่วยป้องกันเรื่องราวดังกล่าวได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณไม่ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว แต่ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมคุณมากกว่า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีมิตรภาพที่ดี มีเวลาอยู่กับเพื่อนฝูง อยู่กับญาติๆ วันนี้บุคคลดังกล่าวอาจเข้ามาหาคุณ หรือมีการจัดปาร์ตี้สังสรรกันวันนี้ การเงิน เงินไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ คุณยังอยากหามาเพิ่มให้ได้มากกว่านี้ การงาน คุณต้องการจะรักษาสถานภาพทางการงานไว้ให้ได้มากที่สุด คุณไม่ต้องการการเปลี่ยนแปลง ไม่อยากเสียความมั่นคงตรงจุดนี้ไป ความรัก มีการสร้างความมั่นคงร่วมกัน มีการใช้จ่ายซื้อวัตถุที่เป็นความมั่นคง เช่นการซื้อที่ดิน ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีฟ้า วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า สีน้ำเงินจะทำให้คุณมีมิตรภาพดี และมิตรภาพจะสร้างความมั่นคงให้กับคุณ และไม่ควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว สีขาว และสีเทาสีบรอนซ์ทั้งหลาย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การฝึกอบรม ซึ่งคุณก็สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีทีเดียว การเงิน  มีการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณอาจได้รับการขึ้นเงินเดือน ได้รับเงินโบนัสหรือเงินพิเศษบางอย่างในวันนี้ การงาน  งานที่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว เหมือนจะสำเร็จง่าย ๆ แต่ก็ยังไม่สำเร็จอย่างที่คุณฝันเอาไว้สักที ความรัก  คนรักของคุณกำลังมีไฟเรื่องการทำงาน เขาพร้อมเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลาในตอนนี้   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาว วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะจุดประกายความคิคสร้างสรรค์ของคุณ และจะเป็นที่ประทับใจของคนรัก ส่วนสีเขียวกับสีเทาวันนี้จะไม่ส่งเสริมคุณสักเท่าไหร่

 

 

 

 


 

Other Articles