Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 19 NOVEMBER 2012

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  มีเรื่องดีๆเข้ามา เป็นวันที่คุณมีความสุขกับความสัมพันธ์ กับการออกไปเดินเล่น ไปรับประทานอาหารกับคนรู้ใจของคุณ การเงิน   คุณไม่ค่อยอยากสนใจที่จะทำงานเพื่อก่อให้เกิดผลประโยชน์เท่าไหร่ วันนี้มักออกไปทางเบื่อหน่ายซะมากกว่า การงาน  คุณทำงานอย่างเต็มที่ แม้ว่างานที่คุณทำนั้นจะต้องเหน็ดเหนื่อย หรืออาจต้องใช้พละกำลังค่อนข้างมากก็ตาม ความรัก  ความรักสร้างความรู้สึกที่ดีๆให้กับคุณอย่างเต็มที่ ทำให้คุณยิ้มแก้มปริได้ทั้งวันทั้งคืนเลยล่ะ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมเสื้อผ้าที่มีลักษณะเงาๆ บรอนซ์ ๆจะส่งเสริมคุณในเรื่องเทคโนโลยี การสื่อสาร คุณอาจได้ซื้อเทคโนโลยีที่ดีที่คุณพอใจ

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  ได้รับการยอมรับ ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ให้ทำในสิ่งที่ต้องใช้ความสามารถมากขึ้นกว่าเดิม การเงิน   คุณสามารถจัดการระบบการเงินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าใช้อย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์เลยทีเดียว การงาน  มีการสิ้นสุดบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งคุณไม่ค่อยชอบนัก อาจหมายถึงการเกี่ยวข้องกับการจากไปของคนด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก   คุณต้องจัดการกับเรื่องราวต่างๆที่เข้ามา แม้จะยากจะลำบากสักเท่าไหร่ ก็ไม่น่าจะมีอะไรมาทำลายความรักของคุณได้อยู่แล้ว  สีสันดันชะตา ในวันนี้คุณควรสวมเสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก เช่นการไปเที่ยว ไปเดินทางท่องเที่ยวให้โรแมนติกกับคนรักแบบสองต่อสอง

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คนที่เคยมีมิตรภาพที่ดีให้กัน คนที่คุณเคยคุ้นเคย หรืออาจเคยถูกใจปิ๊งกันมาก่อน จะกลับเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวเล่น  การเงิน  ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ อีกทั้งระยะนี้ผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยให้การสนับสนุนคุณอีก การงาน   งานไม่สามารถจัดสรรได้อย่างลงตัว ยังเกี่ยงงานกันอยู่ งานก็จึงยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ    ความรัก  คุณสามารถจัดการความรักได้อย่างเด็ดขาด ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีสิทธิ์ มีสถานภาพที่ดีกว่าที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ  สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ จะทำให้คุณได้รับข่าวดี แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยมั่นใจนัก แต่ในที่สุดแล้วก็จะสำเร็จ

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  ระวังความไม่เข้าใจกันเล็กๆน้อย ๆ อาจเกิดปัญหาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเสียหายได้  การเงิน  มีปัญหาต่างๆ เข้ามาทำให้เงินของคุณไม่คล่องเหมือนเก่า แต่ก็ไม่ควรมองในแง่ร้าย เรื่องต่าง ๆไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น  การงาน  มีปัญหาที่คุณแก้ไม่จบ แก้ไม่ตกสักที ทำให้คุณเบื่อหน่าย เพราะถึงแก้ไปแล้วก็แน่ใจว่ามันจะกลับมาเกิดใหม่อีก ความรัก  คุณพยายามสร้างความมั่นคงร่วมกับคนรัก ซึ่งก็เริ่มต้นได้ดี และมีมีแนวโน้มจะไปได้ดีอยู่แล้ว แต่คุณต้องพยายามต่อไปอีกสักนิด   สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีบรอนซ์ สีควันบุหรี่ จะส่งเสริมคุณในเรื่องการศึกษาค้นคว้า การวิจัย และความรัก คนรักจะส่งเสริมคุณดี

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณไม่ค่อยสบายใจเมื่อมองย้อนไปในเรื่องราวเก่า ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ คุณคิดถึงเรื่องเหล่านั้นขึ้นมาในวันนี้  การเงิน  การเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไหร่นัก มีปัญหาต่างๆ เข้ามาทำให้คุณไม่มั่นใจ  แต่ไม่ต้องกังวลไป ไม่นานก็จะดีกว่านี้เอง การงาน  คุณต้องตัดสินใจบางเรื่องที่เกี่ยวกับงานของคุณ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะผลที่คุณตัดสินใจจะออกมาเป็นบวกกับตัวคุณอยู่แล้ว ความรัก  ความรักไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่ มีปัญหาบางอย่าง และต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดในเรื่องความรักด้วย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมเสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน เป็นงานที่คุณกำลังเก็บตัวทำอยู่ อาจต้องได้รับการกดดันบ้าง แต่ในที่สุดก็จะสำเร็จ

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณชอบมองข้อผิดพลาด มองอะไรที่ไม่สมบูรณ์ ทั้งที่เรื่องดีๆเกิดขึ้นมากกว่า แต่คุณก็กลับไม่สนใจ การเงิน คุณวางตัวไว้ดี สร้างสถานภาพทางการเงินของคุณให้สมบูรณ์ แม้ว่าความจริงแล้วจะไม่ได้เป็นอย่างนั้นก็ตาม การงาน  คุณจัดการงานไม่ได้ ไม่ใช่เพราะไม่มีความสามารถ แต่เป็นเพราะคุณใจไม่ถึงเอาซะเลย  ความรัก  ต้องตามสะสางเรื่องราวเก่าๆ มีเรื่องให้คุณต้องเคลียร์กับคนรักจนเพลียกันไปข้างหนึ่งเลย  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดคือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องโชคลาภแบบฟลุ๊ค  ๆ จะไปเสี่ยงโชคที่ไหนก็มีโอกาสที่จะสำเร็จ

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  มีความหวัง มีโอกาสใหม่ๆที่เข้ามาให้คุณได้เตรียมตัวรับเรื่องราวดีๆในวันนี้ อย่าพลาดนะ การเงิน  มีปัญหาอุปสรรค สถานการณ์การเงินของคุณไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณจินตนาภาพเอาไว้ซะทีเดียว การงาน  งานของคุณเป็นไปอย่างลงตัวแล้วในวันนี้ ไม่มีเรื่องอะไรให้คุณต้องควรกังวลหรือคิดมากอีก  ความรัก  คุณพยายามกับเรื่องเดิมๆมามากแล้ว หากคุณเหนื่อยก็ควรมองหาอะไรใหม่ๆ อาจมีอย่างอื่นที่จะเหมาะกับคุณมากกว่านี้ สีสันดันชะตา วันนี้สิ่งที่ส่งเสริมคุณเป็นพิเศษคือสีส้ม สีน้ำตาล จะทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเองมาก อีกทั้งยังส่งเสริมคุณในเรื่องความรักด้วย

  Other Articles