Saturday, July 20, 2024

FASHION HOROSCOPE : 12 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีบรรยากาศแห่งมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ดีในวันนี้ คุณอาจมีนัดเดท นัดรับประทานอาหารกับกิ๊ก กับแฟน กับเพื่อน ซึ่งก็ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ดีๆต่อกันในวันนี้  การเงิน   ต้องระวังคนบางกลุ่มที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณ โดยเขาอาจทำตัวให้น่าสงสาร แต่ความจริงแล้วเขาไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องให้คุณช่วยเหลือขนาดนั้น  การงาน  งานของคุณเรียกได้ว่าลงตัวแล้วในวันนี้ คุณมีความสุขในการทำงาน ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกดดัน หรือหัวปั่นอีกต่อไปแล้ว  ความรัก  ความรักของคุณดูจะเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย และวันนี้ก็ดูเหมือนเงินของคุณจะล่าช้าจนไม่มีจ่ายให้กับเรื่องความรักอีกด้วย   สีสันดันชะตา เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมให้คุณมีมิตรภาพดีกับบุคคลทั่วไป และโดยเฉพาะกับบุคคลที่จะส่งเสริมคุณ เช่นหัวหน้าหรือเจ้านาย

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความสัมพันธ์ มีมิตรภาพที่ดีต่อกันระหว่างคุณกับคนอื่นๆ อาจเจอคนที่ถูกชะตา รู้สึกอยากให้ความช่วยเหลือ หรืออยากทำความรู้จักให้สนิทสนมกันมากกว่านี้ก็ได้ การเงิน   ไม่มีอะไรที่ร้ายแรง น่ากลัว หรือเกินความสามารถของคุณหรอก เพียงแค่คุณมั่นใจในตัวเอง เชื่อในความสามารถของตัวเองแล้วลุยไปข้างหน้าก็ทำได้แล้ว  การงาน  คุณจินตนาการเรื่องงานมาก คิดมาก คาดหวังวางแผนโน่นนี่นั่นเต็มไปหมด แต่ไม่ลงมือทำสักอย่าง งานก็เลยยังคงย่ำอยู่กับที่ ทั้งๆที่ไอเดียคุณไปไกลออกนอกโลกไปแล้ว ความรัก   มีการเปลี่ยนแปลง ระวังการสิ้นสุดความสัมพันธ์ด้วย คุณควรพาคนรักไปทำบุญให้คนเสียชีวิต จะเป็นการแก้ไขเรื่องราวร้ายๆได้  สีสันดันชะตา สีเทา สีบอร์นเงิน จะทำให้คุณได้ลาภจากเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ ได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ไปจนถึงการตัดสินใจซื้อมาเป็นเจ้าของ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องบางอย่างที่คุณไม่ค่อยพอใจอยากให้มันเกิดขึ้นบ้างนัก เป็นเรื่องการลา การจากไป หรือวันนี้คุณอาจร่วมงานศพก็ได้ ก็ควรทำบุญให้คนเจ็บ คนตายด้วย  การเงิน  คุณรู้สึกเป็นอิสระ ไม่ต้องกดดัน ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป เงินดำเนินมาถึงช่วงที่คุณสามารถวางมือได้บ้างแล้ว ไม่ต้องตามควบคุมเหมือนแต่ก่อน การงาน   ต้องแข่งขัน ต้องแสดงความสามารถ พิสูจน์ตัวเองในงานที่ได้รับมอบหมาย แต่คุณกลับไม่ค่อยกล้า ความสามารถของคุณจึงไม่ได้ถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่   ความรัก  คุณควรพาคนรักไปทำบุญ เพราะตอนนี้เขาจะอยากทำบุญ ดังนั้นการมีกิจกรรมร่วมกันในเรื่องการทำบุญไม่ว่าจะทำกับใคร หรือกับองค์กรใดก็เป็นเรื่องดีและเป็นการส่งเสริมความรักของคุณอีกด้วย  สีสันดันชะตา ใช้ประเภทสีเขียวหรือสีส้มสีชมพู ส่งเสริมเรื่องโชคลาภและความรัก ให้เขายังรักและแคร์คุณอยู่เสมอ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการพัฒนา ก้าวหน้า คุณได้รับการไว้วางใจ หรือวันนี้อาจได้รับรางวัลอะไรเป็นพิเศษ เป็นเหตุให้คุณเริ่มวางโปรแกรมจะเลี้ยงฉลองให้กับตัวเองในวันนี้แล้ว  การเงิน   คุณใช้ความสามารถในการทำงาน ในการจัดการมาสร้างเงิน สร้างรายได้ให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี แถมความสามารถของคุณนั้น ใครๆต่างก็ให้การยอมรับด้วยดีอีกต่างหาก การงาน  คุณไม่จำเป็นต้องหาข้อมูลในงานให้มากนัก เพราะคุณจะมีความรู้สึกพิเศษที่คอยกระซิบว่าคุณควรทำอะไร ความรัก  คุณไม่เด็ดขาดกับความรัก ไม่มั่นใจว่าคุณจะมีดีที่สามารถมัดใจคนรักของคุณได้ วันนี้ก็เลยต้องชวดไปก่อน  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวหรือสีเหลีอง จะส่งเสริมให้คุณ มีเซ้นท์มีความสามารถทางด้านจิตวิญญาณเป็นพิเศษ  แต่ระวังความเบื่อหน่ายที่คุณรู้สึกว่าผู้ใหญ่แนะนำอะไรไม่เป็นประโยชน์

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เป็นวันแห่งการเริ่มต้นของคุณ อาจเป็นโปรเจคใหม่ หรือการคิดที่จะทำตัวเองแบบใหม่ๆ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้ว สู้ๆต่อไป  การเงิน  คุณจัดการปัญหาทางการเงินได้อย่างไม่มีที่ติ ไม่เพียงใช้ความสามารถในการจัดการเท่านั้น คุณยังใช้สติปัญญา ใช้ไหวพริบของคุณให้เป็นประโยชน์ได้มากทีเดียว การงาน  ต้องหยุดพักอยู่กับที่ วันนี้คุณอาจลางาน ไม่ได้ทำอะไร หากคุณหยุดพักก็ขอให้พักให้สบาย เตรียมตัวกับต่อๆไปที่ต้องทำงานอย่างเต็มที่  ความรัก  คุณไม่ค่อยมีเงินพอที่จะตอบสนองความต้องการของคนรักได้ แต่ก็ยังวางตัวดี วางฟอร์มดี พอจะแก้ขัด ทำให้คนรักเห็นว่าคุณยังรวยอยู่ สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำและสีแดง จะทำให้คุณพยายามพัฒนาก้าวไปข้างเพื่อความมั่นคง สร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ที่ได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลึกลับ เรื่องที่ยังไม่มีการพิสูจน์ให้เป็นที่กระจ่าง อาจหมายถึงการทำอะไรนอกกฎหมายก็ได้  การเงิน คุณแก้ไขจัดการปัญหาการเงินได้ด้วยความเด็ดขาด ด้วยอำนาจการถือสิทธิขาดของตัวคุณ ใครๆก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของคุณ การงาน  คุณขยันทำงานโดยมีจุดมุ่งหมายเป็นผลประโยชน์ที่จะได้รับ ไม่ว่าจะเล็กน้อย หรือมากอย่างไรคุณก็ไม่เกี่ยงทั้งนั้น ความรัก ความรักเริ่มก้าวหน้า เริ่มพัฒนาไปข้างหน้า คุณและคนรักพยายามสร้างความมั่นคงให้ความรัก แต่วันนี้ก็ยังไม่สำเร็จนัก   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีโทนสีฟ้าสีน้ำเงิน ส่งเสริมเรื่องความมั่งคงทางด้านการเงิน และความมั่นคงในองค์กร การได้รับการยอมรับในหมู่เพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการการยอมรับจากบุคคลต่างๆ และกังวลว่าสถานภาพของตนเองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ค่อยจะดีนัก คุณจึงไม่สบายใจสักเท่าไหร่ การเงิน  คุณชอบทำบุญ แต่ต้องระมัดระวังว่าการทำบุญของคุณนั้นอาจไม่ได้ทำกับคนที่น่าส่งเสริมสักเท่าไหร่ ต้อระวังเขาจะหลอกคุณด้วย การงาน  มีปัญหาอุปสรรคในงานบ้างแต่อย่างไรก็ตามคุณมักมองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป ปัญหาต่าง ๆ ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดขนาดนั้น  ความรัก  โอกาสทางความรักที่คุณเล็งๆเอาไว้ อาจพลิกผันหรือเลื่อนออกไปก่อน ดังนั้นคุณไม่ต้องรีบร้อน ใจเย็นๆเอาไว้ก่อนนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้ทุกอย่างของคุณราบรื่น ทำอะไรไมติดไม่ขัด หัวหน้าหรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่คุณเองระวังจะเป็นคนคิดมากเกินเหตุ

Other Articles