Tuesday, December 5, 2023

FASHION HOROSCOPE : 10 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีอิสระ มีความสุขอยู่ในสถานที่ ที่คุณนึกอยากทำอะไรก็ทำได้เลย ไม่ต้องแคร์ไม่ต้องกลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น  การเงิน  มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้คุณได้บริหารจัดการ แต่ตอนนี้คุณก็ยังปล่อยไว้ก่อน เส้นทางการเงินของคุณก็มั่นคงพอดูแล้วล่ะตอนนี้ การงาน  คุณแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรคุณก็สามารถผ่านไปได้ แม้จะนอกแผนแต่คุณก็คุมเกมได้ ความรัก  คุณสามารถขอคำปรึกษาจากคนรักของคุณได้ คำปรึกษา คำแนะนำจากคนรักของคุณสามารถนำไปแก้ไขปัญหาได้จริง และคุณทั้งสองจะส่งเสริมกันในเรื่องการศึกษาเป็นพิเศษ สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดคือสีขาวหรือสีเหลือง จะส่งเสริมคุณในด้านผลประโยชน์และการเงินก้อนใหญ่ หรือเงินจากต่างประเทศ หรือเงินที่ได้มาอันเกี่ยวกับเทคโนโลยี่

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการพัฒนาตัวเอง มีการก้าวไปข้างหน้า ใครๆก็มองเห็นการเติบโตของคุณ คุณอาจได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเหตุให้ต้องฉลองในวันนี้ การเงิน   คุณจัดการเรื่องราวต่างๆในการเงินได้เรียบร้อยและเป็นระบบระเบียบดี แม้จะมีปัญหาใดๆ คุณก็สามารถสะสางได้  การงาน  งานที่ดูเหมือนจะมั่นคงก็ยังไม่ถึงกับมั่นคงซะทีเดียว ต้องมีการจัดระบบให้เรียบร้อยดีเสียก่อน คุณก็ต้องใจเย็น ๆ ด้วย ความรัก  คนรักของคุณไม่ค่อยมั่นคงทางอารมณ์สักเท่าไหร่ คุณอาจเอาใจเขายากสักนิด แต่ก็เอาใจไปเถอะ จะดีจะร้ายยังไงเขาก็เป็นคนที่คุณเลือกแล้วนี่เนอะ  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้ คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อสีดำหรือสีแดง จะส่งเสริมในด้านการได้รับความร่วมมือกับเพื่อนฝูงคนคุ้นเคย ในด้านการพัฒนาไปสู่ความก้าวหน้าและความมั่นคง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณกลัวความไม่มั่นคง กลัวสถานการณ์ที่ดีๆอยู่ตอนนี้จะมีเหตุให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ คุณควรใจเย็นๆไว้ก่อนดีกว่า เรื่องมันยังไม่เกิดขึ้นนี่  การเงิน   คุณไม่ควรไว้วางใจใครๆง่ายจนเกินไป การช่วยเหลือผู้อื่นเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องระวังว่าวันนี้คุณอาจช่วยไม่ถูกคนนัก คนไม่น่าช่วยก็ช่วยเขาซะอย่างนั้น  การงาน  คุณเริ่มต้นงานใหม่ๆ เริ่มสร้างสรรค์ ริเริ่มอะไรใหม่ๆ ถือว่าเป็นความสำเร็จในระยะแรก อยู่ที่คุณที่จะต้องคอยพัฒนามันต่อไป  ความรัก   คุณไม่ค่อยอยากให้ความใส่ใจเรื่องความรัก อาจจะอยากปฏิบัติธรรม ถือศีล ตัดเรื่องรักๆโลกๆไปบ้าง แต่ดูแล้วตอนนี้คุณก็ยังไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จจากเรื่องราวในอดีต ที่คุณเคยคิดว่าหมดหวังแล้ว อีกทั้งยังทำให้คุณมีสติตั้งรับกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างมีศักดิ์ศรี

บุคคลที่เกิดวันพุธ

อยากสงบ อยากเข้าวัดปฏิบัติธรรม คุณอยากหลุดพ้นจากปัญหาต่างๆที่คุณคิดว่ามันวุ่นวายเหลือเกิน แต่ตอนนี้สถานการณ์ก็ยังไม่เอื้อให้คุณได้ทำเช่นนั้น การเงิน  เงินก็ยังเข้ามาเรื่อย ๆ ตามเส้นทางเดิมๆ ที่มันควรจะเป็น เงินของคุณถือว่ามั่นคงแล้วในระดับหนึ่ง แต่อาจไม่มีโบนัส ไม่มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้คุณตื่นตาตื่นใจ การงาน  หากคุณมีข้อพิพาทกับใครในที่ทำงานก็ไม่ต้องเครียดไม่ต้องกังวลไป เพราะความถูกต้องจะเข้าข้างคุณแน่นอน รวมทั้งหากมีคดีในศาลก็เช่นเดียวกัน คุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ ความรัก  คุณไม่มองความรักให้เป็นความสวยงาม แต่กลับร่วมกันมุ่งไปที่ผลประโยชน์จนเกินไป ควรมองเรื่องอื่นๆบ้าง จะทำให้คุณมีความสุขมากกว่านี้   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสี ส้มสีชมพูส่งเสริมให้เกิดโชคลาภใหม่ๆ หรือโชคลาภเกี่ยวกับเด็ก ๆ ลูกน้องบริวาร หรือได้รับสิงศักดิ์สิทธิ์ที่มีค่า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ถือว่าเป็นเรื่องดีและเป็นเรื่องที่ส่งเสริมคุณอย่างมากในวันนี้ด้วย อย่างน้อยทำแล้วคุณก็สบายใจแหละ การเงิน  คุณไม่ตรงไปตรงมากับการเงิน คุณพร้อมเดินทางลัดเสมอถ้ามันช่วยให้คุณได้รับความสำเร็จรวดเร็วขึ้น และในวันนี้คุณก็สามารถทำได้ การงาน  การพัฒนา การเลื่อนขั้นที่คุณเล็งเอาไว้ หวังเอาไว้ อาจต้องเลื่อนไปก่อน อย่างไรก็คุณก็ทำใจเย็นๆ แล้วทำงานให้สุดความสามารถเดี๋ยวโอกาสก็เข้ามาหาคุณเองนั่นแหละ ความรัก  คุณอยากเป็นอิสระจากความรัก แต่ก็ต้องระวังหากอิสระมากจนเกินไป อาจเกิดอาการโสดได้ง่าย ๆ   สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสี ข่าวหม่น หรือสีเทาจะส่งเสริมให้คุณจ่ายหรือลงทุนอะไรจะมีผลกำไรย้อนกลับมาในภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในทางธุรกิจ หรือการทำบุญให้ทานก็ตาม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความสัมพันธ์กับคนรัก หรือกับบุคคลที่คุณกำลังดูใจกุ๊กกิ๊กกันอยู่ วันนี้อาจมีเหตุให้ไม่สบายใจต่อกันนัก ไม่ราบรื่น อยากเอาใจแต่ก็กลับเป็นตรงกันข้าม  การเงิน  คุณรักษาเงินเท่าชีวิต หากไม่มีเหตุจำเป็นอะไรคุณไม่อยากออกจากบ้านให้เงินกระเด็นออกจากกระเป๋าเลยด้วยซ้ำไป คุณอยากประหยัด อยากเก็บออมมากกว่าที่จะใช้จ่าย  การงาน  โอกาสความก้าวหน้าที่คุณคาดหวังไว้ ตอนนี้ต้องรอต่อไปอีกสักหน่อย อาจเป็นเพราะผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ให้การสนับสนุนส่งเสริมอะไรคุณด้วย ความรัก  มีการเดินทาง มีการติดต่อสื่อสารถึงกัน ซึ่งถือเป็นสื่อที่ดีระหว่างคุณกับคนรัก และจะช่วยสนับสนุน ส่งเสริมความรักของคุณได้อีกด้วย   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวหม่น สีควันบุหรี หรือสีเทาจะส่งเสริมเรื่องความรักในการติดต่อสื่อสาร ที่ราบรื่น แม้หากแชทกันทางเน๊ตก็ไม่สดุด

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสนใจเรื่องศิลปะ มีความสุขุมนุ่มนวล อ่อนโยน แม้ว่าวันนี้คุณดูเงียบขรึม เก็บตัว ไม่ได้แสดงออกอะไรมากนักก็ตาม แต่ก็ใจดีและพร้อมให้ความช่วยเหลือผู้อื่น   การเงิน คุณต้องการพัฒนาตัวเองขึ้น ยอมลำบาก หากคิดว่าจะสามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างเต็มที่ ก็ยอมทิ้งปัจจุบันไปเอาความหวังที่อนาคต  การงาน  มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ร่วมงาน ทำให้คุณทำงานได้อย่างดี บรรยากาศในที่ทำงานก็ดีตามไปด้วย ความรัก  พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นอีกระดับหนึ่ง หรืออาจหมายถึงได้ซื้อวัตถุอะไรที่คุณทั้งสองหวังกันไว้ แถมวันนี้ผู้ใหญ่ก็ยังสนับสนุนความรักของคุณทั้งคู่อีกด้วย  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล เป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้ ทำให้คุณมีความสุขมีความคิดสร้างสรรค์ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนและองค์กรให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

Other Articles