Wednesday, May 22, 2024

FASHION HOROSCOPE : 1 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์ 

คุณไม่สนใจข้อเสนอใหม่ๆของใครทั้งสิ้น แม้ว่าอะไรจะดีแค่ไหน แต่ตอนนี้คุณยังไม่อยากเปิดรับเรื่องราวใหม่ๆ  การเงิน   ส่งที่เคยสนับสนุนคุณในอดีต ตอนนี้อาจใช้ไม่ได้ผลอีกแล้ว คุณต้องทดลองอะไรใหม่ๆ หาแนวทางใหม่ๆ ให้กับตัวเองดูบ้าง การงาน  งานเป็นสื่อให้คุณได้เจอกับความรัก หรือคนรู้จักในอดีตของคุณ คนที่เคยให้ความสนิทสนมกันมาก่อน ความรัก  ถ้าคุณอยากจะรัก ตอนนี้ก็ไม่ควรอยู่เฉย จะทำอะไรก็รีบจัดการไปเลย  ถ้าอยากได้หัวใจของใครมาครอบครอง คุณก็ต้องกล้าสู้ด้วย   สีสันดันชะตา   วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีน้ำตาล ควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมเรื่องความรัก มิตรภาพครอบครัวคู่ครอง และไม่ควรสมใส่เสื้อผ้าสีส้ม หรือ สีเขียว เพราะจะทำลายสิ่งดี ๆ ดังกล่าว

 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีโอกาสจะได้เงินก้อน จะได้รับผลประโยชน์ที่น่าสนใจ และหากขาดเหลืออะไรครอบครัวก็พร้อมจะให้ความช่วยเหลือ  การเงิน   สถานการณ์การเงินก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เงินก็ยังไหลมาตามสายพานของคุณอย่างที่ควรจะเป็น แม้จะไม่ได้มีมาก แต่ก็มีมาไม่ขาด การงาน  จะว่าคุณเลือกงานก็ไม่ได้ เพราะคุณไม่ได้เลือก แต่ไม่อยากรับ ไม่อยากลอง งานใหม่ ๆ ข้อเสนอใหม่ ๆ เอาเสียเลย ความรัก   เป็นไปได้ด้วยดี และหวานแหววอย่างกับมีกามเทพคอยช่วยคอยลุ้น คนอยู่ด้วยกันมันก็ต้องมีหวั่นไหวกันบ้างนั่นแหละคุณ สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีเขียว จะช่วยเสริมพลังของกามเทพ ให้ความรักแน่นเฟ้นทุ่มเทหัวใจให้กัน แต่จะแทรกด้วยโหมดหงุดหงิดให้ต้องง้องอนบ้าง ก็เป็นธรรมดาของรักในดวงวันนี้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

วันนี้เป็นวันดีๆ ของคุณอีกวันหนึ่ง หากได้มีโอกาสอยู่กับคุณแม่ท่านจะยิ่งส่งเสริมคุณ คุณมีความสุขและแบ่งปันความสุขของตัวเองให้คนอื่นอีกต่างหาก   การเงิน  คุณจัดการเรื่องราวการเงิน แก้ได้ทุกปัญหา ข้ามผ่านได้ทุกอุปสรรค เป็นเพราะความเด็ดเดี่ยวที่ไม่มีใครเกินของคุณนี่เอง การงาน  คุณเป็นสาวเก่ง ไม่ว่างานจะเป็นอย่างไรคุณก็จัดการได้ดี ใครๆก็ยอมรับและสนับสนุนคุณ ความรัก  มีมิตรภาพดีๆ ให้แก่กัน ไม่จำเป็นว่าต้องหวานแหววกันตลอดเวลา แต่แค่เข้าใจกันอย่างที่คุณและคนรักเป็นอยู่ตอนนี้ แค่นี้ก็เป็นเรื่องดีแล้ว  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณเป็นสีควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง ส่งเสริมชีวิตวันนี้ให้ราบรื่นพบกับสิ่งที่ดี ๆ เพื่อนฝูงก็น่ารัก ใส่ใจซึ่งกันและกัน และสีที่ดีไม่ควรใส่ในวันนี้คือ สีขาว จะทำให้มีปัญหากับลูกน้องบริหาร

 บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การฝึกอบรม ซึ่งคุณก็สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีทีเดียว การเงิน  มีการพัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณอาจได้รับการขึ้นเงินเดือน ได้รับเงินโบนัสหรือเงินพิเศษบางอย่างในวันนี้ การงาน  งานที่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว เหมือนจะสำเร็จง่าย ๆ แต่ก็ยังไม่สำเร็จอย่างที่คุณฝันเอาไว้สักที ความรัก  คนรักของคุณกำลังมีไฟเรื่องการทำงาน เขาพร้อมเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลาในตอนนี้   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาว วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะจุดประกายความคิคสร้างสรรค์ของคุณ และจะเป็นที่ประทับใจของคนรัก ส่วนสีเขียวกับสีเทาวันนี้จะไม่ส่งเสริมคุณสักเท่าไหร่

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ปัญหาที่เกิดกับคุณตอนนี้เข้ามาให้คุณแก้ไข ไม่ได้เข้ามาให้คุณกลุ้มใจ คุณไม่ควรมองโลกในแง่ลบอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้  การเงิน  ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับคนรักจะช่วยส่งเสริมการเงินให้ดำเนินไปได้ด้วยดี หรือทำธุรกิจที่เกี่ยวกับความรักก็เวิร์คทีเดียว  การงาน  คุณต้องแก้ไขปัญหา แก้ไขเรื่องราวเก่าๆซะก่อนจึงจะเริ่มงานใหม่ได้ เป็นงานที่คุณเบื่อ แต่ก็หนีไม่พ้นอีกงานหนึ่ง ความรัก  ทุ่มเทให้กับความรักมากก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ต้องจัดสรรความรักให้เป็นไปได้ดีอีกด้วย ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือนไม่ได้นะ  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีดำหรือสีแดง ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีแดง สีดำ และสีน้ำตาลจะช่วยส่งเสริมคุณในวันนี้ด้านการสื่อสาร การเข้าหาผู้มีอำนาจ และความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ที่เน้นเสริมสร้างความมั่นคงให้กับคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

บางเรื่องเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ก็มีอุปสรรค มีความไม่คาดหมายติดตามคุณมาบ้าง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณต้องตั้งสติให้มากเป็นพิเศษ   การเงิน มีข้อเสนอทางการเงินที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์กับคุณทั้งนั้น แต่คุณต้องเลือกให้ดี เพราะอาจมีตัวลวงคุณอยู่ด้วย การงาน  ไม่ควรรีบร้อนจัดการอะไรในงาน เพราะผลที่ออกมาจะไม่ส่งเสริมคุณสักเท่าไหร่ ทำเฉยๆเอาไว้ก่อนดีกว่า ความรัก  คุณไม่มั่นใจกับความรัก รู้สึกเหมือนไม่มีใครให้ความสนใจคุณ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีส้มสีชมพู  ส่งเสิรมเรื่องการได้ผลประโยชน์แบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ เหมาะสำหรับทำเรื่องการกู้ยืม หรือการทวงหนี้  รวมทั้งการได้รับความสำเร็จจากการกระทำของคุณ ที่ทำไว้ในอดีต

 

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณเป็นหญิงเก่ง จะทำงานอะไรยังไงก็ลุยได้ทุกอย่าง และคนอื่นๆก็พร้อมให้ความร่วมมือกับคุณเป็นอย่างดีอีกด้วย  การเงิน  คุณคาดหวังกับผลประโยชน์ ตั้งใจกับการเงินมาก แต่สิ่งที่เป็นจุดอ่อนของคุณคือการจัดระบบที่ยังไม่มีความลงตัวสักเท่าไหร่ การงาน  ใครจะกล้ามาขัดคุณในเรื่องงาน ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเขาไม่มีทางล้มคุณได้แน่ๆ เพราะวันนี้คุณทำอะไรก็จะถูกต้องไปซะทุกเรื่อง ความรัก  คุณจัดการเรื่องราวความรักได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องคิดอะไรมาก ทำตามที่คุณคิดว่าใช่มันก็จะใช่ตามที่คุณคิดเอาไว้ สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีฟ้า คุณควรสวมเสื้อสีฟ้า จะเสริมสร้างมิตรภาพ ได้ลาภ ผู้ใหญ่รักใคร่  แต่ไม่ควรใส่นาฬิกาข้อมูล โดยเฉพาะแบบที่เป็นโลหะแวว ๆ จะส่งผลให้เทคโนโลยี่เสียหาย รวมทั้งบัตรเครดิตก็อาจหายด้วย

 

 


 

Other Articles