Sunday, August 9, 2020

Lanvin’s Fall 2012 Campaign Video

     โฆษณาล่าสุดของ Lanvin แบรนด์ดังจากปารีสที่สร้างความน่าสนใจได้เป็นอย่างมาก เมื่อดีไซเนอร์ Alber Elbaz ไม่คิดจะจ้างนางแบบมืออาชีพมาถ่ายคอลเลคชั่นล่าสุด แต่เขากลับดึงเอาผู้หญิงข้างถนนทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 18 ถึง 80 มาเป็นนางแบบให้เขาแทน

       โดยเขาได้ให้เหตุผลว่า เขาอยากให้เสื้อผ้าหรูหรา ไฮโซของเขาได้เปลี่ยนบรรยากาศไปสู่ท้องถนนจริงๆ เพราะคนมักคิดว่า Lanvin เป็นแบรนด์ชั้นสูงที่จับต้องไม่ได้ แต่เสื้อผ้าที่ดีควรจะต้องสามารถสวมใส่อยู่ได้ในทุกรูปร่าง ทุกวัย ที่สามารถใส่ออกงานหรูได้ แต่เมื่อใส่ในชีวิตประจำวันก็ยังดูดีไม่ดูหรูหราจนเกินไปและนี่คือวีดีโอเบื้อหลังการทำงานและบทสัมภาษณ์ของผู้คนที่มาถ่ายโฆษณาในครั้งนี้ให้ และแน่นอนว่าผู้ที่ทำการถ่ายภาพในครั้งนี้ก็คือ Steven Meisel อีกเช่นเคย

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining