Friday, July 10, 2020

LOOK OF THE PERFECT NIGHT

      หากคุณกำลังมองหาเทรนด์ผมสุดหรูหาเพื่อออกงานล่ะก็ เอสพี – ซิสเท็ม โปรเพสชั่นแนล (SP – System Professional) ขอนำเสนอคอลเลกชั่นผม “คลับ นัวร์ (Club Noir)” เทรนด์ผมที่ผสมผสานแรงบันดาจใจของผมประกายเปล่งปลั่ง มีน้ำหนักและให้สัมผัสที่นุ่นมนวล

    สร้างลุคที่ผสานความแข็งแกร่งของรูปทรงและความอ่อนหวานของหญิงสาวเพื่อเสริมความเซ็กซี่และคลาสสิกให้คุณในคืนสำคัญด้วย SP Elegant Shape Mousse เพื่อเพิ่มวอลลุ่มและป้องกันผมจากความร้อนก่อนเป่าไดร์และเซ็ตผม จากนั้นจัดแต่งผมด้วย SP Perfect Hold ก่อนสร้างลอนผมด้วยโรลม้วนหรือแกนม้วนไฟฟ้า แค่นี้คุณก็จะได้ทรงเกล้าผมที่เรียงตัวสวย เงางามและอยู่ได้ทั้งวันแล้ว

      “ควรสระผมคืนก่อนเกล้าผมเพื่อให้เส้นผมสะอาดและมีน้ำมันออกมาพอสมควร” แพทริค คาเมรอน (Patrick Cameron) ผู้รังสรรค์คอลเลกชั่นผมแนะ “เมื่อเกล้ผมเสร็จควรสระผมเพื่อล้างสารเคมีและบำรุงด้วย SP Hydrate Mask มอยเจอไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยป้องกันผมแห้งเสีย และปิดท้ายด้วยการนวดศีรษะเพื่อกระตุ้นรากผมให้แข็งแรงด้วย”

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...