Thursday, May 28, 2020

Wedding Special

 หากเจ้าสาวมือใหม่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแล้วล่ะก็ อีกโรงแรมหนึ่งที่น่าสนใจก็คือโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ที่จะช่วยคุณในทุกรายละเอียดตั้งแต่บัตรเชิญไปจนถึงเค้กแต่งงานด้วยผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาให้วันพิเศษาของคุณให้ตรงตามที่วาดฝันไว้ให้ได้มากที่สุด
เค้กอันงดงามและอาหารเลิศรสจากเชฟและทีมจัดเลี้ยงผู้มากประสบการณ์ที่ช่วยกันรังสรรค์ บริการซาลอนและสปาที่ช่วยเสริมแต่งวันสำคัญให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวสำหรับวันสำคัญ รวมถึงการจัดดอกไม้ตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงในห้องบอลรูมขนาด 814 ตร.ม. ที่โดดเด่นด้วยแชนเดเลียร์และผนังผ้าไหมเพ้นท์มือ ห้องที่หรูหราและโอ่โถงด้วยความสูงกว่า 5 เมตรยังรองรับด้วยระบบไฟและเสียงคุณภาพดีที่ช่วยตราตรึงความทรงจำวันหวานของคุณได้ตราบนานเท่านาน
รังสรรค์วันพิเศษของคุณที่โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2126-8866 หรือเว็บไซต์ www.fourseasons.com/bangkokOther Articles

สานต่อการเดินทางแห่งฤดูร้อนไปกับ ‘Califonia Dream’ น้ำหอมโคโลญจน์ตัวใหม่จาก Louis Vuitton

หลังจากที่ปีที่แล้ว เราได้พบกับ 3 กลิ่นตัวแทนของฤดูร้อนอย่าง Sun Song , Cactus Garden, และ Afternoon Swim ที่แสดงภาพอันแตกต่างในช่วงซัมเมอร์ ณ ชายฝั่งตะวันตกของประเทศอเมริกา และในครั้งนี้เป็นดั่งการสานต่อการเดินทางจากช่วงเวลาเช้าอันสดใสและบ่ายอันร้อนระอุ มาถึงช่วงเย็นย่ำริมทะเลกับภาพพระอาทิตย์ตก ที่ยังคงถูกสรรค์สร้างโดย ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์...

Tom Van Dorpe พร้อมปลดปล่อยตัวตนร็อกแอนด์โรลที่ The Kooples

เรียกได้ว่าเป็นอีกแฟชั่นแบรนด์ดังที่ขับเคลื่อนความขบถอย่างมีสไตล์ ภายใต้จิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล สำหรับ The Kooples แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสที่ล่าสุด ได้คิวปรับเปลี่ยนอาร์ตติสติก ไดเรกเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้เลือกให้ Tom Van Dorpe อดีตครีเอทีฟชาวเบลเยียม ผู้เคยมางานสร้างสรรค์วิชชวลให้กับแบรนด์ดังแถวหน้าอย่าง Fenty, Calvin Klein, Hugo Boss, และ Max Mara มารับช่วงต่อยอดเอกลักษณ์ของ The Kooples ให้กลับมาเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล แต่ยังคงดูลึกลับและน่าค้นหา

NOT MY RESPONSIBILITY’ ภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าถึงเรือนร่างของ Billie Eilish

ท่ามกลางคำชื่นชมจากผลงานคิดต่างในแนวเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Billie Eilish สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ผู้กวาดรางวัลแกรมมี่มานอนได้ถึง 4 ตัวในปีที่ผ่านมา แท้จริงเธอกลับเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางคำพูดในประเด็นถูกจับผิดเรื่องรูปร่าง หรือที่เราต่างคุ้นเคยกันดีกับปัญหา Body Shaming ซึ่งก่อตัว และเข้าคุกคามศิลปินหญิงมือรางวัลอยู่เรื่อยมา https://www.youtube.com/watch?v=ZlvfYmfefSI&feature=emb_title&fbclid=IwAR3B_Lw-4WTMTjqVpMuzCmLK2ZD4NedbhUouLrbYAQOXUmAQEY6wH-IX-kk