THE ART OF HAIR

In Beauty, Trends by L'Officiel Mode

เจาะลึกทรงผมและลุคความงามของปี 2012 ที่นำเสนอ 4 เทรนด์ด้วยกันจากแรงบันดาลใจของงานศิลปะ สถาปัตยกรรม แฟชั่น งานออกแบบ และธรรมชาติ

วิซิเบิล ออร่า (Visible Aura)
เป็นการดัดแปลงทรงผม เฉดสีอ่อนๆ กับผมทรงหรือผมเกลียวแบบนางฟ้าจะถูกนำมาใช้มากขึ้น ความอ่อนเยาว์ดูนุ่มละมุน แฟชั่นโชว์ของ วิเวียน เวสท์วูด โกล์ด เลเบล (Vivienne Westwood Gold Label) เป็นแรงบันดาลใจให้กับลุค วิซิเบิล ออร่า และเพื่อให้ได้ลุคสาวน้อยอินโนเซนต์แบบฉบับ วิซิเบิล ออร่า ได้ใช้เทคนิคการถักเปียที่หลากหลายแล้วม้วนขึ้น จากนั้นดึงปอยผมด้านหน้าออกมา เพื่อเป็นกรอบสำหรับใบหน้าและเพิ่มความนุ่มนวล

บิวตี้ กราฟฟิตี้ (Beauty Graffiti)
คือความสนุกและสีสันสีสัน เพราะว่าลุคนี้บ่งบอกถึงความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นตัวของตัวเอง และความเป็นธรรมชาติ ด้วยการปลดปล่อยสัญชาตญาณแห่งธรรมชาติ เทรนด์นี้จึงดูโมเดิร์นและมีความเป็นศิลปะอย่างแท้จริง ลุคนี้จึงถูกคิดขึ้นโดยได้แรงบันดาลใจจากธีม “เฟสติวัล แกลมเมอร์ (Festival Glamour)” ของโชว์ ดีสแควร์ทู (DSquared2) ทรงผมในโชว์นี้จะดูยุ่งนิดๆ แลดูธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสบายๆ ทรงผมนี้คือหนึ่งในแฟชั่นลุคที่ดูโมเดิร์น และดูดีตลอดเวลา

ขอแนะนำ:  ไขข้อสงสัยทุกปัญหาเรื่องผิว จากเทรนด์สกินแคร์และนวัตกรรมความงามสุดล้ำปี 2018 

แซนด์ ดูนส์ (Sand Dunes)
หรูหรา เป็นธรรมชาติ นำความงามที่แท้จริงออกมา พร้อมกับความพลิ้วไหว โดยได้แรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติ ซึ่งเส้นสายและรูปทรงของสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัว ช่วยสร้างฟอร์มกับสไตล์สดใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลุคจากโชว์ของ ดีเคเอ็นวาย (DKNY) กับทรงผมเปลือยเปล่า มันวาว โดยใช้พาเล็ทสีที่อ่อนโยน นุ่มนวล เปล่งรัศมีอบอุ่น สลับกับแถบโทนสีผมที่เข้มขึ้นเพื่อให้ดูตัดกันตามธรรมชาติของสีผม ลุคนี้จึงดูหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ

ขอแนะนำ:  เตรียมผิวให้พร้อมรับหน้าร้อนที่มาถึงแล้ว

แทงโก้ (Tango)
เทรนด์นี้คือข้อสรุปของผู้หญิงที่ร้อนแรง มีอิทธิพลของความเป็นละตินสูง เพื่อชื่นชมหญิงสาวที่ดูเย้ายวน แข็งแกร่ง มีความสง่างาม ความมั่นใจ และเสน่ห์ล้นเหลือ นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นโชว์ของ ปาโก้ ราบานน์ (Paco Rabanne) ในคอลเล็คชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2012 ถ่ายทอดภาพของหญิงสาวร่วมสมัยที่แข็งแกร่ง สีผมโทนเข้มหลากเฉดสี แซมสีม่วงเข้ม เพื่อที่จะขับรูปหน้าให้เด่นชัด ซึ่งสไตล์นี้ดูกราฟิกและเฟมมินีนในเวลาเดียวกัน

READ MORE:

JonOne x Guerlain
CHINA DOLLS
LEGS OF A GODDESS
Covermark presents L'Officiel Beauty Boost
BEAUTY SECRET : Secret of Red
ARE YOU IN THE RED FEATHER CLUB ?
SIMPLY PERFECTION
BEAUTY RULES
BEAUTY FROM WITHIN with Hada Labo
PRETTY IN PINK
ทำความรู้จัก Yutaka Treatment ศาสตร์การปรนนิบัติผิวที่ออกแบบมาสำหรับ Shiseido Future Solut...
ค้นพบเหตุผลว่า....ทำไมใช้แบบครีมเดิม ถึงไม่ค่อยเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง?
THE ULTIMATE ACCESSORY แต่งแต้มสีสันให้งดงามราวอาภรณ์ประดับริมฝีปากไปกับลิปสติกคอลเลกช...
3 คำถาม เคล็ดลับดูแลตัวเองของ 'วี วิโอเลต'

Share this Post