Sunday, August 9, 2020

60 COLOR SHADES IN PROFESSIONAL NAIL POLISH

สานสีสันสดใสบนปลายเล็บกับยาทาเล็บสีเปรี้ยวด้วยเฉดสีมากว่า 60 เฉด ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการคัดเลือกสีและตั้งชื่อจากชื่อของหญิงสาวที่มีบุคลิกโดดเด่น น่าสนใจ และรักในแฟชั่น และยังเพิ่มความสนุกสนานไปกับการแต่งเล็บด้วย 4 ท๊อปโค๊ทใหม่ล่าสุด แกลเมอรัส สปาร์คเคิล (Glamorous Sparkle) กับเนื้อกลิตเตอร์แวววาวประกายทองและเงิน หรือจะเปรี้ยวเฉี่ยวกับ เอ็จจี้ แครคเกิ้ล (Edgy Crackle) สีทาเล็บแบบแตกลายที่มาในสีดำและขาว

สำหรับสาวๆที่อยากจะทาเล็บสีแตกให้ออกมาสวย ลอฟฟีเซียลมีเทคนิคทาเล็บด้วย เอ็จจี้ แครคเกิ้ล (Edgy Crackle) มาแนะนำค่ะ

เพื่อเพิ่มความเปรี้ยวของเล็บด้วยยาทาเล็บลายแตกที่มาในสีขาวและดำ และเพื่อให้เห็นรอยแตกที่ชัดเจน ควรทาจากซ้ายไปขวา หรือ ทาแบบทแยงมุมจะเห็นรอยแตกชัดกว่าทาจากล่างขึ้นบนค่ะ ลองนำเทคนิคไปใช้กันดูนะคะ

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining