Saturday, September 19, 2020

House In Heart Of Bangkok

พักผ่อนสบายๆ ในโลกแห่งความหรูหรากลางใจเมืองได้ที่โรงแรม VIE Hotel ห้องสวีทเพ้นเฮ้าส์แสนสะดวกสบายและมีกลิ่นอายร่วมสมัยด้วยฝีมือสถาปนิกชาวฝรั่งเศส พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่และเพดานโปร่งสูง พร้อมผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกจาก Bvlgari ทำให้ห้องดูสดใสและโดดเด่นท่ามกลางวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯ

พบกับห้องสวีทเพ้นเฮ้าส์ 3 แบบ 3 สไตล์ และบริการอันดีเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงอาหารเช้าสุดหรู น้ำชายามบ่าย และคานาเป้เลิศรสได้แล้วที่โรงแรม VIE Hotel สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 0-2309-3939 หรืออีเมล reservation@viehotelbangkok.com

Other Articles

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...

เช็คลิสต์ ! 3 สมาร์ทวอท์ชค่ายดังกับฟีเจอร์เด่นด้านสุขภาพ

ในวันที่นาฬิกาเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือบอกเวลาที่ผู้คนใช้สวมใส่บนข้อมือ หากแต่ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ตัวช่วยสำคัญที่เสริมฟังก์ชั่นการทำงานของสมาร์ทโฟน ในขนาดหน้าจอที่กะทัดรัดและพร้อมใช้งานตลอดเวลา ทั้งการคุยโทรศัพท์ รับ-ส่ง ข้อความ รับการแจ้งเตือน อัพเดทโซเชียลมีเดีย ติดตามข่าวสาร หรือจะค้นหาข้อมูลแบบเร่งด่วนก็ทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าความสามารถครบครัน ไม่พลาดทุกการติดต่อ และติดตามได้ทุกกระแสที่กำลังเกิดขึ้น ราวกับย่อโลกทั้งใบมาไว้บนข้อมือ

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...